Nan Unakku Mun Poi – நான் உனக்கு முன் போய்

Christava Padal Tamil

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Nan Unakku Mun Poi Lyrics In Tamil

நான் உனக்கு முன் போய்
கோணலை நேராக்குவேன்
வெண்கலக் கதவை உடைத்து
இரும்புத்தாளை முறிப்பேன்
அந்தகாரப் பொக்கிஷங்களையும்
ஒளிப்பீடத்தின் புதையல் உனக்குக் கொடுப்பேன்
அதனால் நான் தேவனென்று
அறிந்து கொள்வாயே
இஸ்ராயேலின் தேவன்
நானே இஸ்ரவேலின் தேவன்
உன்னைப் பேர் சொல்லி அழைத்தவர்

1. நான் தரும் பலத்தினால் ஒரு
சேனைக்குள் பாய்வாய்
நான் தரும் பலத்தினால் ஒரு
மதிலைத் தாண்டுவாய்
உன்னை பெலப்படுத்தும் கிறிஸ்து என்னாலே
எல்லாவற்றையும் செய்து
உனக்கு பலனுண்டு

2. விஷத்தைத் தந்தாலும்
ஒன்றும் செய்யாது
சர்ப்பத்தை மிதித்தாலும் ஒன்றும் அணுகாது
தேவபெலத்தினால் தேள்களையும் மிதிப்பாய்
சத்துரு கோட்டையை
தகர்த்து எறிந்திடுவாய்

3. சிங்கத்தின் மேலும் பாம்பின் மேலும்
நடந்தே செல்லுவாய் தேவ
வார்த்தையைக் கொண்டு
சாத்தானை விரட்டி அடிப்பாய்
திறந்த வாசலை உனக்கு முன்பாய் வைத்தேனே
பறந்து சென்று எனக்காக
ஊழியம் செய்வாயே

Nan Unakku Mun Poi Lyrics In English

Nan Unakku Mun Poi
Koanalai Naeraakkuvaen
Venkalak Kathavai Utaiththu
Irumpuththaalai Murippaen
Anthakaarap Pokkishangkalaiyum
Olippiidathin Puthaiyal Unakkuk Kotuppaen
Athanaal Naan Thaevanenru
Arinthu Kolvaayae
Israayaelin Thaevan
Naanae Isravaelin Thaevan
Unnai Paer Cholli Azhaiththavar

1. Naan Tharum Palaththinaal Oru
Chaenaikkul Paayvaay
Naan Tharum Palaththinaal Oru
Mathilaith Thaantuvaay
Unnai Pelappatuthum Kiristhu Ennaalae
Ellaavarraiyum Cheythu
Unakku Palanuntu

2. Vishathaith Thanthaalum
Onrum Cheyyaathu
Charppaththai Mithiththaalum Onrum Anukaathu
Thaevapelaththinaal Thaelkalaiyum Mithippaay
Chaththuru Koattaiyai
Thakarththu Erinthituvaay

3. Chingkaththin Maelum Paampin Maelum
Nadanhthae Chelluvaay Thaeva
Vaarththaiyaik Kontu
Chaathaanai Viratti Atippaay
Thirantha Vaachalai Unakku Munpaay Vaiththaenae
Paranthu Chenru Enakkaaka
Uuzhiyam Cheyvaayae

Watch Online

Paran Enaku Illavital,Nesarin Patham Amarthu,Neethiman Marithu Pokiran,Nan Unakku Mun Poi,
Nan Unakku Mun Poi - நான் உனக்கு முன் போய் 2

Nan Unakku Mun Poi MP3 Song

Nan Unakku Mun Poi Lyrics In Tamil & English

நான் உனக்கு முன் போய்
கோணலை நேராக்குவேன்
வெண்கலக் கதவை உடைத்து
இரும்புத்தாளை முறிப்பேன்
அந்தகாரப் பொக்கிஷங்களையும்
ஒளிப்பீடத்தின் புதையல் உனக்குக் கொடுப்பேன்
அதனால் நான் தேவனென்று
அறிந்து கொள்வாயே
இஸ்ராயேலின் தேவன்
நானே இஸ்ரவேலின் தேவன்
உன்னைப் பேர் சொல்லி அழைத்தவர்

Naan Unakku Mun Poi
Koanalai Naeraakkuvaen
Venkalak Kathavai Utaiththu
Irumpuththaalai Murippaen
Anthakaarap Pokkishangkalaiyum
Olippiidathin Puthaiyal Unakkuk Kotuppaen
Athanaal Naan Thaevanenru
Arinthu Kolvaayae
Israayaelin Thaevan
Naanae Isravaelin Thaevan
Unnai Paer Cholli Azhaiththavar

1. நான் தரும் பலத்தினால் ஒரு
சேனைக்குள் பாய்வாய்
நான் தரும் பலத்தினால் ஒரு
மதிலைத் தாண்டுவாய்
உன்னை பெலப்படுத்தும் கிறிஸ்து என்னாலே
எல்லாவற்றையும் செய்து
உனக்கு பலனுண்டு

Naan Tharum Palaththinaal Oru
Chaenaikkul Paayvaay
Naan Tharum Palaththinaal Oru
Mathilaith Thaantuvaay
Unnai Pelappatuthum Kiristhu Ennaalae
Ellaavarraiyum Cheythu
Unakku Palanuntu

2. விஷத்தைத் தந்தாலும்
ஒன்றும் செய்யாது
சர்ப்பத்தை மிதித்தாலும் ஒன்றும் அணுகாது
தேவபெலத்தினால் தேள்களையும் மிதிப்பாய்
சத்துரு கோட்டையை
தகர்த்து எறிந்திடுவாய்

Vishathaith Thanthaalum
Onrum Cheyyaathu
Charppaththai Mithiththaalum Onrum Anukaathu
Thaevapelaththinaal Thaelkalaiyum Mithippaay
Chaththuru Koattaiyai
Thakarththu Erinthituvaay

3. சிங்கத்தின் மேலும் பாம்பின் மேலும்
நடந்தே செல்லுவாய் தேவ
வார்த்தையைக் கொண்டு
சாத்தானை விரட்டி அடிப்பாய்
திறந்த வாசலை உனக்கு முன்பாய் வைத்தேனே
பறந்து சென்று எனக்காக
ஊழியம் செய்வாயே

Chingkaththin Maelum Paampin Maelum
Nadanhthae Chelluvaay Thaeva
Vaarththaiyaik Kontu
Chaathaanai Viratti Atippaay
Thirantha Vaachalai Unakku Munpaay Vaiththaenae
Paranthu Chenru Enakkaaka
Uuzhiyam Cheyvaayae

Song Description:
Tamil gospel songs, Easter Songs List, Christava Padal Tamil,Christian Songs Tamil, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + 11 =