Um Prasannam En Magizhchi – உம் பிரசன்னம் என் மகிழ்ச்சி

Christava Padal

Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Ootrungappa Vol 2
Released on: 16 Sep 2022

Um Prasannam En Magizhchi Lyrics In Tamil

1. உம் பிரசன்னம் என் மகிழ்ச்சி
வேறெங்கு போவேன்
இதிலும் இன்பம் தேடி நான்
கர்த்தாவே நீர் எந்தன் மனமகிழ்ச்சி
உம் சமுகம் பேரின்பமே – 2 – கர்த்தாவே

நான் இளைப்பாறும் இடமதுவே
கவலை நீங்கி நானும் களிகூறுவேன்
தூயரே உம்மை நான் துதித்திடுவேன்
என் துணை நீர் என் ஆறுதல் நீரே – 2

2. நீரோடை தேடும் மான்களைப்போல்
என் ஆத்மா உம்மில் வாஞ்சித்து கதறுகின்றதே
கர்த்தாவே என் தாகம் தீர்க்கும் நதியே
தீருமே என் தாகம் உம்மிலே – 2

3. என் செல்வம் நீர் என் தந்தை நீர்
உம்மைப் போல எவருமில்லையே
கர்த்தாவே என் இதயத்தின் வாஞ்சை நீர்
நீர் போதும் நீர் போதும் எனக்கு – 2

Um Prasannam En Magizhchi Lyrics In English

1. Um Prasannam En Magizhchi
Vaerengu Povaen
Ithilum Inbam Thedi Naan
Karthavae Neer Enthan Manamagizhchi
Um Samoogam Paerinbamae – 2 – Karthavae

Naan Illaipaarum Idam Athuvae
Kavalai Neengi Naanum Kalikooruvaen
Thooyarae Ummai Naan Thuthithiduvaen
En Thunai Neer En Aaruthal Neerae – 2

2. Neerodai Thedum Maangalai Pol
En Aathuma Ummail Vanjithu Katharukindrathae
Karthavae En Thaagam Theerkum Nathiyae
Theerumae En Thaagam Ummilae – 2

3. En Selvam Neer En Thanthai Neer
Ummai Pola Yevarumillaiye
Karthavae En Ithayathin Vaanjai Neer
Neer Pothum Neer Pothum Enaku – 2

Watch Online

Um Prasannam En Magizhchi MP3 Song

Technician Information

Lyrics And Tune: Robert Solomon
Featuring: Albert Solomon & Robert Solomon
Vocals : Albert Solomon, Robert Solomon
Special Thanks To Pas. Christo Emmanuel, Living God Church

Choir : Peter Richard, Henry John, R. S. Moses, Stephen, Johnson, Biju Abraham, Prince, Christopher Xavier, Ethan Solomon, Aaron, Deepak Samuel H, Phebe Angus G, Rachel Biju, Eunice, Sharon Joshua, M Esther Immanuel, Grace Jaganavi, Poornima Sampoornam, Michelle Eunice, Sherlin Kirthana J, M Hepzibah Susan, Elizabeth Rani D, S. Esther Uthra, Kripesh, Thomas Victor, Akshaya Sam, Joan Dinesh, Keziya, Princy, Evangeline Emmanuel

Music And Keyboard Programming: Vinny Allegro
Flute And Sax: Jotham
Rythym Programming: Blesson Sabu
Backing Vocals: Goj Team, Phebe George, Rachel Biju, Grace Eunice, Johnson, Biju Abraham
Vocals Recorded: Oasis Studio By Prabhu
Vocals Processing: Godwin
Mix And Mastered: Vincey At Vincey Productions
Videography: Dop, Edit & Di Joe Media
Design : Alex David
Keys : Vinny Allegro, Samuel Godson
Sax & Flute : David Anand
Bass : Judah Azaad
Drums : Alan Mark Kevin
Production Head: Sis. Bindu Albert

Um Prasannam En Magizhchi Vaerengu Lyrics In Tamil & English

1. உம் பிரசன்னம் என் மகிழ்ச்சி
வேறெங்கு போவேன்
இதிலும் இன்பம் தேடி நான்
கர்த்தாவே நீர் எந்தன் மனமகிழ்ச்சி
உம் சமுகம் பேரின்பமே – 2 – கர்த்தாவே

Um Prasannam En Magizhchi
Vaerengu Povaen
Ithilum Inbam Thedi Naan
Karthavae Neer Enthan Manamagizhchi
Um Samoogam Paerinbamae – 2 – Karthavae

நான் இளைப்பாறும் இடமதுவே
கவலை நீங்கி நானும் களிகூறுவேன்
தூயரே உம்மை நான் துதித்திடுவேன்
என் துணை நீர் என் ஆறுதல் நீரே – 2

Naan Illaipaarum Idam Athuvae
Kavalai Neengi Naanum Kalikooruvaen
Thooyarae Ummai Naan Thuthithiduvaen
En Thunai Neer En Aaruthal Neerae – 2

2. நீரோடை தேடும் மான்களைப்போல்
என் ஆத்மா உம்மில் வாஞ்சித்து கதறுகின்றதே
கர்த்தாவே என் தாகம் தீர்க்கும் நதியே
தீருமே என் தாகம் உம்மிலே – 2

Neerodai Thedum Maangalai Pol
En Aathuma Ummail Vanjithu Katharukindrathae
Karthavae En Thaagam Theerkum Nathiyae
Theerumae En Thaagam Ummilae – 2

3. என் செல்வம் நீர் என் தந்தை நீர்
உம்மைப் போல எவருமில்லையே
கர்த்தாவே என் இதயத்தின் வாஞ்சை நீர்
நீர் போதும் நீர் போதும் எனக்கு – 2

En Selvam Neer En Thanthai Neer
Ummai Pola Yevarumillaiye
Karthavae En Ithayathin Vaanjai Neer
Neer Pothum Neer Pothum Enaku – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 5 =