Vazhuvaamal Kaathitta Devane – வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே

Tamil Christian Songs

Artist: Johnsam Joyson
Album: Solo Songs

Vazhuvaamal Kaathitta Devane Lyrics In Tamil

வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே
என் வலக்கரம் பிடித்தவரே
வல்லடிக்கெல்லாம் விலக்கி என்னை
வாழ்ந்திட செய்தவரே – 2

ஆயிரம் நாவிருந்தாலும்
நன்றி சொல்லித் தீராதே
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மைப் பாட
வார்த்தைகளும் போதாதே – 2
நான் உள்ளளவும் துதிப்பேன்
உன்னதர் இயேசுவே – 2

1. என் மேல் உம் கண்ணை வைத்து
உம் வார்த்தைகள் தினமும் தந்து
நடத்தின அன்பை நினைக்கையில்
என் உள்ளம் நிறையுதே – 2 – உம்
அன்பால் நிறையுதே

2. எத்தனை சோதனைகள்
வேதனையின் பாதைகள்
இறங்கி வந்து என்னை மறைத்து
நான் உண்டு என்றீரே – 2 – உன்
தகப்பன் நான் என்றீரே

Vazhuvaamal Kaathitta Lyrics In English

Vazhuvaamal Kaaththitda Thaevanae
En Valakkaram Pitiththavarae
Vallatikkellaam Vilakki Ennai
Vaazhnthida Cheythavarae – 2

Aayiram Naavirunthaalum
Nanri Chollith Thiiraathae
Vaazhnaalellaam Ummai Paada
Vaarththaikalum Poathaathae – 2
Naan Ullalavum Thuthippaen
Unnathar Iyaechuvae – 2

1. En Mael Um Kannai Vaiththu
Um Vaarththaikal Thinamum Thanthu
Nadaththina Anpai Ninaikkaiyil
En Ullam Niraiyuthae – 2 – Um
Anpaal Niraiyuthae

2. Eththanai Choathanaikal
Vaethanaiyin Paathaikal
Irangki Vanthu Ennai Maraiththu
Naan Untu Enriirae – 2 – Un
Thakappan Naan Enriirae

Watch Online

Vazhuvaamal Kaathitta Devane MP3 Song

Valuvaamal Kaathitta Lyrics In Tamil & English

வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே
என் வலக்கரம் பிடித்தவரே
வல்லடிக்கெல்லாம் விலக்கி என்னை
வாழ்ந்திட செய்தவரே – 2

Vazhuvaamal Kaaththitda Thaevanae
En Valakkaram Pitiththavarae
Vallatikkellaam Vilakki Ennai
Vaazhnthida Cheythavarae – 2

ஆயிரம் நாவிருந்தாலும்
நன்றி சொல்லித் தீராதே
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மைப் பாட
வார்த்தைகளும் போதாதே – 2
நான் உள்ளளவும் துதிப்பேன்
உன்னதர் இயேசுவே – 2

Aayiram Naavirunthaalum
Nanri Chollith Thiiraathae
Vaazhnaalellaam Ummai Paada
Vaarththaikalum Poathaathae – 2
Naan Ullalavum Thuthippaen
Unnathar Iyaechuvae – 2

1. என் மேல் உம் கண்ணை வைத்து
உம் வார்த்தைகள் தினமும் தந்து
நடத்தின அன்பை நினைக்கையில்
என் உள்ளம் நிறையுதே – 2 – உம்
அன்பால் நிறையுதே

En Mael Um Kannai Vaiththu
Um Vaarththaikal Thinamum Thanthu
Nadaththina Anpai Ninaikkaiyil
En Ullam Niraiyuthae – 2 – Um
Anpaal Niraiyuthae

2. எத்தனை சோதனைகள்
வேதனையின் பாதைகள்
இறங்கி வந்து என்னை மறைத்து
நான் உண்டு என்றீரே – 2 – உன்
தகப்பன் நான் என்றீரே

Eththanai Choathanaikal
Vaethanaiyin Paathaikal
Irangki Vanthu Ennai Maraiththu
Naan Untu Enriirae – 2 – Un
Thakappan Naan Enriirae

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Johnsam Joyson, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs,Karunaiyin Pravaagam.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × five =