Ennai Undakiya En Devathi – என்னை உண்டாக்கிய என்

Tamil Gospel Songs

Artist: S J Berchmans
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 17 Feb 2019

Ennai Undakiya En Lyrics In Tamil

என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
அவர் தூங்குவதுமில்லை, உறங்குவதுமில்லை – 2

1. என் மேல் அவர் கண்ணை வைத்து ஆலோசனை சொல்லுவார்
சத்தியத்தின் பாதையிலே நித்தமும் நடத்துவார்
பரிசுத்த ஆவியால் உள்ளத்தை நிரப்புவார்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் அவர் பெயரே

2. பெலவீன நாட்களிலே பெலன் தந்து தாங்குவார்
பலவித சோதனையில் ஜெயம் நமக்களிப்பார்
ஆபத்துக் காலத்தில் அரணான கோட்டையும்
கேடகமும் , துருகமும் பெலன் அவரே

3. ஆவியான தேவனுக்கு ரூபமொன்றுமில்லையே
ரூபமொன்றுமில்லையதால் சொரூபமொன்றுமில்லையே
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமாவின் இருதயந்தன்னிலே
வார்த்தையாலே பேசுகின்ற ஆண்டவர் இவர்

Ennai Undakiya En Lyrics In English

Ennai Undaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Avar Thoonguvathumillai, Uranguvathumillai – 2

1. En Mael Avar Kannai Vaiththu Aalosanai Solluvaar
Saththiyaththin Paathaiyilae Niththamum Nadaththuvaar
Parisuththa Aaviyaal Ullaththai Nirappuvaar
Parisuththar Parisuththar Avar Peyarae

2. Pelaveena Naatkalilae Pelan Thanthu Thaanguvaar
Palavitha Sothanaiyil Jeyam Namakkalippaar
Aapaththuk Kaalaththil Arannaana Kottayum
Kaedakamum, Thurukamum Pelan Avarae

3. Aaviyaana Thaevanukku Roopamontumillaiyae
Roopamontumillaiyathaal Soroopamontumillaiyae
Vaanjaiyulla Aaththumaavin Iruthayanthannilae
Vaarththaiyaalae Paesukinta Aanndavar Ivar

Watch Online

Ennai Undakiya En MP3 Song

Technician Information

Album: Viswasa Geethangal
Lyrics & Sung By Father S J Berchmans
Music: Traditional

Ennai Undakiya En Thaevaathi Lyrics In Tamil & English

என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
அவர் தூங்குவதுமில்லை, உறங்குவதுமில்லை – 2

Ennai Undaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Avar Thoonguvathumillai, Uranguvathumillai – 2

1. என் மேல் அவர் கண்ணை வைத்து ஆலோசனை சொல்லுவார்
சத்தியத்தின் பாதையிலே நித்தமும் நடத்துவார்
பரிசுத்த ஆவியால் உள்ளத்தை நிரப்புவார்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் அவர் பெயரே

En Mael Avar Kannai Vaiththu Aalosanai Solluvaar
Saththiyaththin Paathaiyilae Niththamum Nadaththuvaar
Parisuththa Aaviyaal Ullaththai Nirappuvaar
Parisuththar Parisuththar Avar Peyarae

2. பெலவீன நாட்களிலே பெலன் தந்து தாங்குவார்
பலவித சோதனையில் ஜெயம் நமக்களிப்பார்
ஆபத்துக் காலத்தில் அரணான கோட்டையும்
கேடகமும் , துருகமும் பெலன் அவரே

Pelaveena Naatkalilae Pelan Thanthu Thaanguvaar
Palavitha Sothanaiyil Jeyam Namakkalippaar
Aapaththuk Kaalaththil Arannaana Kottayum
Kaedakamum, Thurukamum Pelan Avarae

3. ஆவியான தேவனுக்கு ரூபமொன்றுமில்லையே
ரூபமொன்றுமில்லையதால் சொரூபமொன்றுமில்லையே
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமாவின் இருதயந்தன்னிலே
வார்த்தையாலே பேசுகின்ற ஆண்டவர் இவர்

Aaviyaana Thaevanukku Roopamontumillaiyae
Roopamontumillaiyathaal Soroopamontumillaiyae
Vaanjaiyulla Aaththumaavin Iruthayanthannilae
Vaarththaiyaalae Paesukinta Aanndavar Ivar

Ennai Undakiya En MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + thirteen =