Ikkattil Udhavi Seiyum – இக்கட்டில் உதவி செய்யும்

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 7
Released on: 13 Mar 2017

Ikkattil Udhavi Seiyum Lyrics In Tamil

இக்கட்டில் உதவி செய்யும்
மனுஷரின் உதவி விருதா உதவி விருதா
இக்கட்டில் உதவி செய்யும்
மனுஷரின் உதவி விருதா உதவி விருதா

1. யுத்தங்கள் செய்யும் வல்லவரே – 2
பட்சத்தில் நிற்கும் துணையாளரே – 2

2. உதவி செய்யும் (செய்திடும்) கன்மலையே – 2
ஒத்தாசை அனுப்பும் பர்வதமே – 2

3. பரிந்து பேசும் தந்தையும் நீர் – 2
வழக்காடும் எந்தன் நீதிபரர் – 2

Ikkattil Udhavi Seiyum Lyrics In English

Ikkattil Uthavi Seiyum
Manusharin Udhavi Virudha Udhavi Virudha
Ikkattil Uthavi Seiyum
Manusharin Udhavi Virudha Udhavi Virudha

1. Yuththangal Seiyum Vallavare – 2
Patchaththil Nirkum Thunaiyalarae – 2

2. Udhavi Seiyum (Seithidum) Kanmalaiyae – 2
Oththasai Anuppum Parvadhamae – 2

3. Parindhu Pesum Thandhaiyum Neer – 2
Vazhakkadum Endhan Needhiparar – 2

Watch Online

Ikkattil Udhavi Seiyum MP3 Song

Ikkattil Udhavi Seiyum Manusharin Lyrics In Tamil & English

இக்கட்டில் உதவி செய்யும்
மனுஷரின் உதவி விருதா உதவி விருதா
இக்கட்டில் உதவி செய்யும்
மனுஷரின் உதவி விருதா உதவி விருதா

Ikkattil Uthavi Seiyum
Manusharin Udhavi Virudha Udhavi Virudha
Ikkattil Uthavi Seiyum
Manusharin Udhavi Virudha Udhavi Virudha

1. யுத்தங்கள் செய்யும் வல்லவரே – 2
பட்சத்தில் நிற்கும் துணையாளரே – 2

Yuththangal Seiyum Vallavare – 2
Patchaththil Nirkum Thunaiyalarae – 2

2. உதவி செய்யும் (செய்திடும்) கன்மலையே – 2
ஒத்தாசை அனுப்பும் பர்வதமே – 2

Udhavi Seiyum (Seithidum) Kanmalaiyae – 2
Oththasai Anuppum Parvadhamae – 2

3. பரிந்து பேசும் தந்தையும் நீர் – 2
வழக்காடும் எந்தன் நீதிபரர் – 2

Parindhu Pesum Thandhaiyum Neer – 2
Vazhakkadum Endhan Needhiparar – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + nineteen =