Paattu Ayya Paattu – பாட்டு ஐயா பாட்டு இது

Christava Padal Tamil
Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Paattu Ayya Paattu Lyrics In Tamil

பாட்டு ஐயா பாட்டு
இது கிராமப்புற பாட்டு
இது நாட்டுப்புற பாட்டு
இது அல்லேலுயா பாட்டு
இது அபிஷேக பாட்டு

1. தேனிலும் இனிய நல்ல தெவிட்டாத பாட்டு
பாட்டு ஐயா பாட்டு இது பரலோக பாட்டு
கனியிலும் மதுரமான அதி மதுர பாட்டு
பாட்டு ஐயா பாட்டு நான் ரசித்து பாடும் பாட்டு
இது அன்பு உள்ள பாட்டு இது பண்பு உள்ள பாட்டு
என் துன்பம் நீக்கும் பாட்டு என் துயரம் நீக்கும் பாட்டு
நம்மை வாழவைக்கும் அன்பு தெய்வம்
இயேசு ராஜா பாட்டு

2. வியாதிகள் போகும் நல்ல மருந்து உள்ள பாட்டு
பாட்டு பாட்டு ஐயா இது அற்புதத்தின் பாட்டு
சாபரோகம் நீக்கி நம்மை சுத்திகரிக்கும் பாட்டு
பாட்டு ஐயா பாட்டு இது விடுதலையின் பாட்டு
இது காரமுள்ள பாட்டு இது சாரமுள்ள பாட்டு
இது சத்தியத்தின் பாட்டு இது நித்தியம்
சேர்க்கும் பாட்டு எழுப்புதலின் பாட்டு

3. எத்தனையோ பரிசுத்தர்கள் எழுதி வச்ச பாட்டு
அத்தனையும் முத்தான புத்தி சொல்லும் பாட்டு
சத்தியத்தை எடுத்து சொல்லும் சத்துவம் உள்ள பாட்டு
பக்தி விருத்திக்கேதுவான பக்தன் எந்தன் பாட்டு
இது உண்மையுள்ள பாட்டு நல்ல தன்மையுள்ள பாட்டு
பரலோக தேவனையே பாடி புகழும் பாட்டு
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்
ரசித்து பாடும் பாட்டு

Paattu Ayya Paattu Lyrics In English

Paattu Aiyaa Paattu
Ithu Kiraamappura Paattu
Ithu Naattuppura Paattu
Ithu Allaeluyaa Paattu
Ithu Apishaeka Paattu

1. Thaenilum Iniya Nalla Thevitdaatha Paattu
Paattu Aiyaa Paattu Ithu Paraloaka Paattu
Kaniyilum Mathuramaana Athi Mathura Paattu
Paattu Aiyaa Paattu Naan Rachiththu Paatum Paattu
Ithu Anpu Ulla Paattu Ithu Panpu Ulla Paattu
En Thunpam Neekkum Paattu En Thuyaram Neekkum Paattu
Nammai Vaazhavaikkum Anpu Theyvam
Iyaechu Raajaa Paattu

2. Viyaathikal Poakum Nalla Marunthu Ulla Paattu
Paattu Paattu Aiyaa Ithu Arputhaththin Paattu
Chaaparoakam Neekki Nammai Chuththikarikkum Paattu
Paattu Aiyaa Paattu Ithu Vituthalaiyin Paattu
Ithu Kaaramulla Paattu Ithu Chaaramulla Paattu
Ithu Chaththiyaththin Paattu Ithu Nhiththiyam
Chaerkkum Paattu Ezhupputhalin Paattu

3. Eththanaiyoa Parichuththarkal Ezhuthi Vachcha Paattu
Aththanaiyum Muththaana Puththi Chollum Paattu
Chaththiyaththai Etuththu Chollum Chaththuvam Ulla Paattu
Pakthi Viruththikkaethuvaana Pakthan Enhthan Paattu
Ithu Unmaiyulla Paattu Nhalla Thanmaiyulla Paattu
Paraloaka Thaevanaiyae Paati Pukazhum Paattu
En Jiivanulla Nhaalellaam
Rachiththu Paatum Paattu

Paattu Ayya Paattu Watch Online

Puthi Ketta Athi Maramae,Pinchu Pona Ullam Ulla,Paattu Ayya Paattu,
Paattu Ayya Paattu - பாட்டு ஐயா பாட்டு இது 2

Paattu Ayya Paattu MP3 Song

Paattu Ayya Paattu Lyrics In Tamil & English

பாட்டு ஐயா பாட்டு
இது கிராமப்புற பாட்டு
இது நாட்டுப்புற பாட்டு
இது அல்லேலுயா பாட்டு
இது அபிஷேக பாட்டு

Paattu Ayya Paattu
Ithu Kiraamappura Paattu
Ithu Naattuppura Paattu
Ithu Allaeluyaa Paattu
Ithu Apishaeka Paattu

1. தேனிலும் இனிய நல்ல தெவிட்டாத பாட்டு
பாட்டு ஐயா பாட்டு இது பரலோக பாட்டு
கனியிலும் மதுரமான அதி மதுர பாட்டு
பாட்டு ஐயா பாட்டு நான் ரசித்து பாடும் பாட்டு
இது அன்பு உள்ள பாட்டு இது பண்பு உள்ள பாட்டு
என் துன்பம் நீக்கும் பாட்டு என் துயரம் நீக்கும் பாட்டு
நம்மை வாழவைக்கும் அன்பு தெய்வம்
இயேசு ராஜா பாட்டு

Thaenilum Iniya Nalla Thevitdaatha Paattu
Paattu Aiyaa Paattu Ithu Paraloaka Paattu
Kaniyilum Mathuramaana Athi Mathura Paattu
Paattu Aiyaa Paattu Naan Rachiththu Paatum Paattu
Ithu Anpu Ulla Paattu Ithu Panpu Ulla Paattu
En Thunpam Neekkum Paattu En Thuyaram Neekkum Paattu
Nammai Vaazhavaikkum Anpu Theyvam
Iyaechu Raajaa Paattu

2. வியாதிகள் போகும் நல்ல மருந்து உள்ள பாட்டு
பாட்டு பாட்டு ஐயா இது அற்புதத்தின் பாட்டு
சாபரோகம் நீக்கி நம்மை சுத்திகரிக்கும் பாட்டு
பாட்டு ஐயா பாட்டு இது விடுதலையின் பாட்டு
இது காரமுள்ள பாட்டு இது சாரமுள்ள பாட்டு
இது சத்தியத்தின் பாட்டு இது நித்தியம்
சேர்க்கும் பாட்டு எழுப்புதலின் பாட்டு

Viyaathikal Poakum Nalla Marunthu Ulla Paattu
Paattu Paattu Aiyaa Ithu Arputhaththin Paattu
Chaaparoakam Neekki Nammai Chuththikarikkum Paattu
Paattu Aiyaa Paattu Ithu Vituthalaiyin Paattu
Ithu Kaaramulla Paattu Ithu Chaaramulla Paattu
Ithu Chaththiyaththin Paattu Ithu Nhiththiyam
Chaerkkum Paattu Ezhupputhalin Paattu

3. எத்தனையோ பரிசுத்தர்கள் எழுதி வச்ச பாட்டு
அத்தனையும் முத்தான புத்தி சொல்லும் பாட்டு
சத்தியத்தை எடுத்து சொல்லும் சத்துவம் உள்ள பாட்டு
பக்தி விருத்திக்கேதுவான பக்தன் எந்தன் பாட்டு
இது உண்மையுள்ள பாட்டு நல்ல தன்மையுள்ள பாட்டு
பரலோக தேவனையே பாடி புகழும் பாட்டு
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்
ரசித்து பாடும் பாட்டு

Eththanaiyoa Parichuththarkal Ezhuthi Vachcha Paattu
Aththanaiyum Muththaana Puththi Chollum Paattu
Chaththiyaththai Etuththu Chollum Chaththuvam Ulla Paattu
Pakthi Viruththikkaethuvaana Pakthan Enhthan Paattu
Ithu Unmaiyulla Paattu Nhalla Thanmaiyulla Paattu
Paraloaka Thaevanaiyae Paati Pukazhum Paattu
En Jiivanulla Nhaalellaam
Rachiththu Paatum Paattu

Song Description:
Tamil gospel songs, Paattu Ayya Paattu, Christava Padal Tamil, Good Friday Songs List, Christian Songs Tamil, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × 3 =