Uyirilum Melana Enthanin – உயிரிலும் மேலான எந்தனின்

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 6
Released on: 17 Jan 2016

Uyirilum Melana Enthanin Lyrics In Tamil

உயிரிலும் மேலான எந்தனின் இயேசு
உயிரினில் இரண்டர கலந்தவர் நீரே – 2
உந்தனின் நேசமே மாறாதையா
உந்தனின் நேசம் மாறாதே

உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2
உயிரிலுள்ளவரை உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

1. ஒருவரும் சேரகூடாத ஒளியில்
வாசம் செய்திடும் நேசர் நீரே – 2
எந்தனின் ஆசையே எந்தனின் நேசமே
எனதெல்லாம் நீங்க தானையா

2. உம்மையே ஆசையாய் நோக்கிடுவேனே
உம் சாயல் கண்டு நான் திருப்தியாவேனே – 2
உம்முக பிரகாசம் எந்தனில் வீசுதே
பிரசன்னம் நிரப்பிடுதே

3. ஒன்றான மெய் தேவன் நீரே ஏசையா
ஒருவராய் அதிசயம் செய்பவர் நீரே – 2
எந்தனின் மகிமையே எந்தனின்
கிரீடமே ஜீவனும் சுவாசமும் நீரே

Uyirilum Melana Enthanin Lyrics In English

Uyirilum Melana Enthanin Yesu
Uyirinil Irrandara Kalanthavar Neerae – 2
Undhanin Nesamae Maraathathaiya
Undhanin Nesam Maarathae

Ummai Aarathipaen – 2
Uyirullavarai Ummai Aaradhipaen – 2

1. Oruvarum Serakoodatha Oliyil
Vaasam Seithidum Nesar Neerae – 2
Enthanin Aasaiyae Enthanin Nesamae
Enathellam Neenga Thaanaiya

2. Ummaiyae Aasaiyaai Nokiduvaenae
Um Saayal Kandu Naan Thirupthiyavenae – 2
Ummuga Pragasam Enthanil Veesuthae
Prasannam Nirappiduthae

3. Ondrana Mei Dhevan Neerae Yesaiya
Oruvaraai Adhisayam Seibavar Neerae – 2
Endhanin Magimaiyae Endhanin Kreedamae
Jeevanum Suvaasamum Neerae

Watch Online

Uyirilum Melana Enthanin MP3 Song

Uyirilum Melana Enthanin Yesu Lyrics In Tamil & English

உயிரிலும் மேலான எந்தனின் இயேசு
உயிரினில் இரண்டர கலந்தவர் நீரே – 2
உந்தனின் நேசமே மாறாதையா
உந்தனின் நேசம் மாறாதே

Uyirilum Melana Enthanin Yesu
Uyirinil Irrandara Kalanthavar Neerae – 2
Undhanin Nesamae Maraathathaiya
Undhanin Nesam Maarathae

உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2
உயிரிலுள்ளவரை உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

Ummai Aarathipaen – 2
Uyirullavarai Ummai Aaradhipaen – 2

1. ஒருவரும் சேரகூடாத ஒளியில்
வாசம் செய்திடும் நேசர் நீரே – 2
எந்தனின் ஆசையே எந்தனின் நேசமே
எனதெல்லாம் நீங்க தானையா

Oruvarum Serakoodatha Oliyil
Vaasam Seithidum Nesar Neerae – 2
Enthanin Aasaiyae Enthanin Nesamae
Enathellam Neenga Thaanaiya

2. உம்மையே ஆசையாய் நோக்கிடுவேனே
உம் சாயல் கண்டு நான் திருப்தியாவேனே – 2
உம்முக பிரகாசம் எந்தனில் வீசுதே
பிரசன்னம் நிரப்பிடுதே

Ummaiyae Aasaiyaai Nokiduvaenae
Um Saayal Kandu Naan Thirupthiyavenae – 2
Ummuga Pragasam Enthanil Veesuthae
Prasannam Nirappiduthae

3. ஒன்றான மெய் தேவன் நீரே ஏசையா
ஒருவராய் அதிசயம் செய்பவர் நீரே – 2
எந்தனின் மகிமையே எந்தனின்
கிரீடமே ஜீவனும் சுவாசமும் நீரே

Ondrana Mei Dhevan Neerae Yesaiya
Oruvaraai Adhisayam Seibavar Neerae – 2
Endhanin Magimaiyae Endhanin Kreedamae
Jeevanum Suvaasamum Neerae

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 + eighteen =