Akkiniyai Poda Vandheerae – அக்கினியை போட வந்தீரே

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 1
Released on: 28 Sep 2017

Akkiniyai Poda Vandheerae Lyrics In Tamil

அக்கினியை போட வந்தீரே
பற்றி எரிய வேண்டும் என்றீரே – 2
இயேசையா உங்க விருப்பம்
இப்போ என்னிலே நிறைவேறட்டும் – 2

அக்கினி அபிஷேக அக்கினி
இறங்கட்டும் என் மேலே
நிரப்பட்டும் இப்போதே – 2

1. மேல் வீட்டறையினிலே இறங்கின அக்கினி
எங்கள் மத்தியிலே இப்போ இறங்கட்டுமே
அக்கினி நாவுகள் அமரட்டும் இப்போது
பற்பல பாஷைகளை பேசிட செய்யட்டுமே – 2

2. என்னை கேட்டருளும் என்று எலியா ஜெபித்த போது
இறங்கின அக்கினி இப்போ என்மேல் இறங்கட்டுமே
அவியாத அக்கினி எரியட்டும் உள்ளங்களில்
எழுந்து ஜூவாலிக்கவே இப்போ எண்ணை ஊற்றிடுமே – 2

3. சீனாய் மலையினிலே இறங்கின அக்கினி
சீயோன் சபைதனிலே இறங்கட்டும் இப்போதே
அக்கினி புகைக்கடாய் நிரம்பட்டும் இப்போதே
மலைமேல் பட்டணமாய் ஒளிரச் செய்யட்டுமே – 2

Akkiniyai Poda Vandheerae Lyrics In English

Akkiniyai Poda Vandheerae
Patri Eriya Vendum Endreerae – 2
Yesaiya Unga Viruppam
Ippo Ennilae Niraiverattum – 2

Akkini Abishega Akkini
Irangattum En Melae
Nirappattum Ippothae – 2

1. Mael Veettaraiyinilae Irangina Akkini
Engal Mathiyilae Ippo Irangattumae
Akkini Naavugal Amarattum Ippothu
Parpala Bashaigalai Pesida Seiyattumae – 2

2. Ennai Kaettarulum Entru Eliya Jebithapothu
Irangina Akkini Ippo Enmael Irangattumae
Aviyatha Akkini Eriyattum Ullangalil
Elunthu Juvalikkavae Ippo Ennai Ootridumae – 2

3. Sinaai Malayinilae Irangina Akkini
Seeyon Sabaithanilae Irangattum Ippothae
Akkini Puhaikkaadaai Nirambattum Ippothae
Malaimel Pattanamai Olira Seiyattumae – 2

Watch Online

Akkiniyai Poda Vandheerae MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Pastor David,
Singing: Bro. M K Paul,

Akkiniyai Poda Vandheeraey Lyrics In Tamil & English

அக்கினியை போட வந்தீரே
பற்றி எரிய வேண்டும் என்றீரே – 2
இயேசையா உங்க விருப்பம்
இப்போ என்னிலே நிறைவேறட்டும் – 2

Akkiniyai Poda Vandheerae
Patri Eriya Vendum Endreerae – 2
Yesaiya Unga Viruppam
Ippo Ennilae Niraiverattum – 2

அக்கினி அபிஷேக அக்கினி
இறங்கட்டும் என் மேலே
நிரப்பட்டும் இப்போதே – 2

Akkini Abishega Akkini
Irangattum En Melae
Nirappattum Ippothae – 2

1. மேல் வீட்டறையினிலே இறங்கின அக்கினி
எங்கள் மத்தியிலே இப்போ இறங்கட்டுமே
அக்கினி நாவுகள் அமரட்டும் இப்போது
பற்பல பாஷைகளை பேசிட செய்யட்டுமே – 2

Mael Veettaraiyinilae Irangina Akkini
Engal Mathiyilae Ippo Irangattumae
Akkini Naavugal Amarattum Ippothu
Parpala Bashaigalai Pesida Seiyattumae – 2

2. என்னை கேட்டருளும் என்று எலியா ஜெபித்த போது
இறங்கின அக்கினி இப்போ என்மேல் இறங்கட்டுமே
அவியாத அக்கினி எரியட்டும் உள்ளங்களில்
எழுந்து ஜூவாலிக்கவே இப்போ எண்ணை ஊற்றிடுமே – 2

Ennai Kaettarulum Entru Eliya Jebithapothu
Irangina Akkini Ippo Enmael Irangattumae
Aviyatha Akkini Eriyattum Ullangalil
Elunthu Juvalikkavae Ippo Ennai Ootridumae – 2

3. சீனாய் மலையினிலே இறங்கின அக்கினி
சீயோன் சபைதனிலே இறங்கட்டும் இப்போதே
அக்கினி புகைக்கடாய் நிரம்பட்டும் இப்போதே
மலைமேல் பட்டணமாய் ஒளிரச் செய்யட்டுமே – 2

Sinaai Malayinilae Irangina Akkini
Seeyon Sabaithanilae Irangattum Ippothae
Akkini Puhaikkaadaai Nirambattum Ippothae
Malaimel Pattanamai Olira Seiyattumae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 − five =