Thothiram Pukal Geerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 7 Jan 2021

Thothiram Pukal Geerthanam Lyrics In Tamil

தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம் ஜெய சோபனம் உமக்கையா துதி
சொல்லவும் தீதை வெல்லவும் கிருபை சூட்டுவீர் கிறிஸ்தையா

கோத்திரவழி சிறந்த யூத நல் கொற்றவா தேவபாலா
மனுவேலா மறைநூலா செங்கோலனு கூலா

என் தனை மீட்கநீர் இந்த உலகினில் வந்து பிறந்தீர் நன் மனுவாய் மறை
ஏற்றித் தினம் எனை ஆற்றிநன் மொழியால் தேற்றினீர் முற்றிலும் தனுவாய்
நிந்தை அடைந்து மெய்ச் சொந்த உதிரத்தைச் சிந்தினீர், எத்தனை பரிவாய் தேவ
நீதியும் வினங்கச் செய்து பவமனு ஜாதிக்கிரங்கி நற்குருவாய்
நின்றீரே நடுவராய் நின்றீரே தீதைஎலாம்
கொன்றீரே பசாசையும் வென்றீரே ஜெயம் கொண்டீரே நித்ய

சுத்த சுவிசேஷ சத்தியமொழியை விஸ்தரிக்க வரந்தாரும் நேய
சூரிய கிரண வீரியத்தால் எனக் காரோக்கியம் அருள்கூரும்
நித்தம் எனைத் தேவ பத்தியில் நடத்திச் சித்தம் இரங்கிக் கண்பாரும் கரம்
நில்லும் ஐயா என் பக்கத்தில் நில்லும் ஐயா தினம் நலம்
சொல்லும் ஐயா தீயோன் தனை வெல்லும் ஐயா தீமைக் கொல்லும் ஐயா துய்யா

நித்தியஜீவனைப் பெற்றும் மோடிக்கச் சுத்தி கரித்தென்ன ஆளும் பல
நிந்தையோ டென் சுய கந்தை அகற்றி மெய் விந்தைக் கிரு பையால் சூழும்
சத்திய வசனவித்தால் எனை ஜெனிப்பித் தென் மனதினில் வாழும் பதஞ்
சாற்றித் தினம் உவமைப் போற்றிப் பணிந்தித் தேற்றி எனை அரசாளும்
சற்குருவே கிறிஸ்தெனும் சற்குருவே ஜீவன் உள
சொற்குருவே நித்தியானந்த நற்குருவே பரப் பொற்குருவே தேவே

Thothiram Pukal Geerthanam Lyrics In English

Thothiram Pukal Geerthanam Jeya Sopanam Umakkaiyaa Thuthi
Sollavum Theethai Vellavum Kirupai Soottuveer Kiristhaiyaa

Koththiravali Sirantha Yootha Nal Kottavaa Thaevapaalaa
Manuvaelaa Marainoolaa Sengolanu Koolaa

En Thanai Meetkaneer Intha Ulakinil Vanthu Pirantheer Nan Manuvaay Marai
Aettith Thinam Enai Aattinan Moliyaal Thaettineer Muttilum Thanuvaay
Ninthai Atainthu Meych Sontha Uthiraththaich Sinthineer, Eththanai Parivaay Thaeva
Neethiyum Vinangach Seythu Pavamanu Jaathikkirangi Narkuruvaay
Ninteerae Naduvaraay Ninteerae Theethaielaam
Konteerae Pasaasaiyum Venteerae Jeyam Konnteerae Nithya

Suththa Suvisesha Saththiyamoliyai Vistharikka Varanthaarum Naeya
Sooriya Kirana Veeriyaththaal Enak Kaarokkiyam Arulkoorum
Niththam Enaith Thaeva Paththiyil Nadaththich Siththam Irangik Kannpaarum Karam
Nillum Aiyaa En Pakkaththil Nillum Aiyaa Thinam Nalam
Sollum Aiyaa Theeyon Thanai Vellum Aiyaa Theemaik Kollum Aiyaa Thuyyaa

Niththiyajeevanaip Pettum Motikkach Suththi Kariththenna Aalum Pala
Ninthaiyo Den Suya Kanthai Akatti Mey Vinthaik Kiru Paiyaal Soolum
Saththiya Vasanaviththaal Enai Jenippith Then Manathinil Vaalum Pathanj
Saattith Thinam Uvamaip Pottip Panninthith Thaetti Enai Arasaalum
Sarkuruvae Kiristhenum Sarkuruvae Jeevanula
Sorkuruvae Niththiyaanantha Narkuruvae Parap Porkuruvae Thaevae

Watch Online

Thothiram Pukal Geerthanam MP3 Song

Thothiram Pugal Geerththanam Lyrics In Tamil & English

தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம் ஜெய சோபனம் உமக்கையா துதி
சொல்லவும் தீதை வெல்லவும் கிருபை சூட்டுவீர் கிறிஸ்தையா

Thoththiram Pukal Geerththanam Jeya Sopanam Umakkaiyaa Thuthi
Sollavum Theethai Vellavum Kirupai Soottuveer Kiristhaiyaa

கோத்திரவழி சிறந்த யூத நல் கொற்றவா தேவபாலா
மனுவேலா மறைநூலா செங்கோலனு கூலா

Koththiravali Sirantha Yootha Nal Kottavaa Thaevapaalaa
Manuvaelaa Marainoolaa Sengalanu Koolaa

என் தனை மீட்கநீர் இந்த உலகினில் வந்து பிறந்தீர் நன் மனுவாய் மறை
ஏற்றித் தினம் எனை ஆற்றிநன் மொழியால் தேற்றினீர் முற்றிலும் தனுவாய்
நிந்தை அடைந்து மெய்ச் சொந்த உதிரத்தைச் சிந்தினீர், எத்தனை பரிவாய் தேவ
நீதியும் வினங்கச் செய்து பவமனு ஜாதிக்கிரங்கி நற்குருவாய்
நின்றீரே நடுவராய் நின்றீரே தீதைஎலாம்
கொன்றீரே பசாசையும் வென்றீரே ஜெயம் கொண்டீரே நித்ய

En Thanai Meetkaneer Intha Ulakinil Vanthu Pirantheer Nan Manuvaay Marai
Aettith Thinam Enai Aattinan Moliyaal Thaettineer Muttilum Thanuvaay
Ninthai Atainthu Meych Sontha Uthiraththaich Sinthineer, Eththanai Parivaay Thaeva
Neethiyum Vinangach Seythu Pavamanu Jaathikkirangi Narkuruvaay
Ninteerae Naduvaraay Ninteerae Theethaielaam
Konteerae Pasaasaiyum Venteerae Jeyam Konnteerae Nithya

சுத்த சுவிசேஷ சத்தியமொழியை விஸ்தரிக்க வரந்தாரும் நேய
சூரிய கிரண வீரியத்தால் எனக் காரோக்கியம் அருள்கூரும்
நித்தம் எனைத் தேவ பத்தியில் நடத்திச் சித்தம் இரங்கிக் கண்பாரும் கரம்
நில்லும் ஐயா என் பக்கத்தில் நில்லும் ஐயா தினம் நலம்
சொல்லும் ஐயா தீயோன் தனை வெல்லும் ஐயா தீமைக்
கொல்லும் ஐயா துய்யா

Suththa Suvisesha Saththiyamoliyai Vistharikka Varanthaarum Naeya
Sooriya Kirana Veeriyaththaal Enak Kaarokkiyam Arulkoorum
Niththam Enaith Thaeva Paththiyil Nadaththich Siththam Irangik Kannpaarum Karam
Nillum Aiyaa En Pakkaththil Nillum Aiyaa Thinam Nalam
Sollum Aiyaa Theeyon Thanai Vellum Aiyaa Theemaik
Kollum Aiyaa Thuyyaa

நித்தியஜீவனைப் பெற்றும் மோடிக்கச் சுத்தி கரித்தென்ன ஆளும் பல
நிந்தையோ டென் சுய கந்தை அகற்றி மெய் விந்தைக் கிரு பையால் சூழும்
சத்திய வசனவித்தால் எனை ஜெனிப்பித் தென் மனதினில் வாழும் பதஞ்
சாற்றித் தினம் உவமைப் போற்றிப் பணிந்தித் தேற்றி எனை அரசாளும்
சற்குருவே கிறிஸ்தெனும் சற்குருவே ஜீவன்உள
சொற்குருவே நித்தியானந்த நற்குருவே பரப் பொற்குருவே தேவே

Niththiyajeevanaip Pettum Motikkach Suththi Kariththenna Aalum Pala
Ninthaiyo Den Suya Kanthai Akatti Mey Vinthaik Kiru Paiyaal Soolum
Saththiya Vasanaviththaal Enai Jenippith Then Manathinil Vaalum Pathanj
Saattith Thinam Uvamaip Pottip Panninthith Thaetti Enai Arasaalum
Sarkuruvae Kiristhenum Sarkuruvae Jeevanula
Sorkuruvae Niththiyaanantha Narkuruvae Parap Porkuruvae Thaevae

Thoththiram Pukal Geerththanam MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − four =