Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான

Christian Songs Tamil
Artist: Eva. Wesley Maxwell
Album: Ellavatrilum Melanavar Vol 4
Released on: 5 Mar 2022

Uyaramum Unnathamum Lyrics In Tamil

உயரமும் உன்னதமுமான
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும் – 2
சேனைகளின் கர்த்தராகிய
ராஜாவை என் கண்கள் காணட்டும் – 2

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் – 3
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2

1. ஒருவராய் சாவாமையுள்ளவர் அவர்
சேரக்கூடா ஒளிதனில் வாசம் செய்பவர் – 2
அகிலத்தை வார்த்தையால் சிருஷ்டித்தவர்
இயேசுவே உம்மையே ஆராதிப்பேன் – 2

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் – 3
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2

2. ஆதியும் அந்தமுமானவர் அவர்
அல்பாவும் ஒமேகாவுமானவர் அவர் – 2
இருந்தவரும் இருப்பவரும்
சீக்கிரம் வரப்போகும் ராஜா இவர் – 2

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் – 3
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2

3. எல்லா நாமத்திலும் மேலானவர்
முழங்கால்கள் முடங்கிடும் இவருக்கு முன் – 2
துதிகனம் மகிமைக்கு பாத்திரரே
தூயவர் இயேசுவை உயர்ந்திடுவேன் – 2

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் – 3
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2

Uyaramum Unnathamum Lyrics In English

Uyaramum Unnathamum Aana
Singasanathil Veettirukkum – 2
Senaigalin Karthar Aagiya
Rajavai Yen Kangal Kaanattum – 2

Senaigalin Karthar Parisutthar – 3
Parisutthar Parisutthare – 2

1. Oruvarai Saavamai Ullavar Ivar
Serakuda Volidhanil Vaasam Seivavar – 2
Agilathai Vaarthaiyal Sirustitthavar
Yesuve Ummaye Aaradhippein – 2

Senaigalin Karthar Parisutthar – 3
Parisutthar Parisutthare – 2

2. Aadhiyum Andhamum Aanavar Ivar
Albhavum Omegavum Aanavar Ivar – 2
Irundhavarum Iruppavarum Seekkiram
Varappogum Raja Ivar – 2

Senaigalin Karthar Parisutthar – 3
Parisutthar Parisutthare – 2

3. Yella Naamatthilum Melanavar
Mulangaalgal Mudangidum Ivarkku Mun – 2
Thudhi Ghana Maghimaikku Paatthirarae
Thuyavar Yeauvai Vuyartthiduvein – 2

Senaigalin Karthar Parisutthar – 3
Parisutthar Parisutthare – 2

Watch Online

Uyaramum Unnathamum MP3 Song

Uyaramum Unnathamum Aana Lyrics In Tamil & English

உயரமும் உன்னதமுமான
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும் – 2
சேனைகளின் கர்த்தராகிய
ராஜாவை என் கண்கள் காணட்டும் – 2

Uyaramum Unnadhamum Aana
Singasanathil Veettirukkum – 2
Senaigalin Karthar Aagiya
Rajavai Yen Kangal Kaanattum – 2

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் – 3
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2

Senaigalin Karthar Parisutthar – 3
Parisutthar Parisutthare – 2

1. ஒருவராய் சாவாமையுள்ளவர் அவர்
சேரக்கூடா ஒளிதனில் வாசம் செய்பவர் – 2
அகிலத்தை வார்த்தையால் சிருஷ்டித்தவர்
இயேசுவே உம்மையே ஆராதிப்பேன் – 2

Oruvarai Saavamai Ullavar Ivar
Serakuda Volidhanil Vaasam Seivavar – 2
Agilathai Vaarthaiyal Sirustitthavar
Yesuve Ummaye Aaradhippein – 2

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் – 3
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2

Senaigalin Karthar Parisutthar – 3
Parisutthar Parisutthare – 2

2. ஆதியும் அந்தமுமானவர் அவர்
அல்பாவும் ஒமேகாவுமானவர் அவர் – 2
இருந்தவரும் இருப்பவரும்
சீக்கிரம் வரப்போகும் ராஜா இவர் – 2

Aadhiyum Andhamum Aanavar Ivar
Albhavum Omegavum Aanavar Ivar – 2
Irundhavarum Iruppavarum Seekkiram
Varappogum Raja Ivar – 2

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் – 3
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2

Senaigalin Karthar Parisutthar – 3
Parisutthar Parisutthare – 2

3. எல்லா நாமத்திலும் மேலானவர்
முழங்கால்கள் முடங்கிடும் இவருக்கு முன் – 2
துதிகனம் மகிமைக்கு பாத்திரரே
தூயவர் இயேசுவை உயர்ந்திடுவேன் – 2

Yella Naamatthilum Melanavar
Mulangaalgal Mudangidum Ivarkku Mun – 2
Thudhi Ghana Maghimaikku Paatthirarae
Thuyavar Yeauvai Vuyartthiduvein – 2

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் – 3
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2

Senaigalin Karthar Parisutthar – 3
Parisutthar Parisutthare – 2

Uyaramum Unnathamum,uyaramum unnathamum lyrics,
Uyaramum Unnathamum - உயரமும் உன்னதமுமான 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − one =