Bayappadaadhe Anjathe – பயப்படாதே அஞ்சாதே

Tamil Christian Songs

Artist: S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 39

Bayappadaadhe Anjathe Lyrics In Tamil

பயப்படாதே அஞ்சாதே
உன்னுடன் இருக்கிறேன்
திகையாதே கலங்காதே
நானே உன் தேவன் – 2

1. சகாயம் செய்திடுவேன்
பெலன் தந்திடுவேன் – 2
நீதியின் வலக்கரத்தால்
தாங்கியே நடத்திடுவேன் – 2

நீயோ என் தாசன்
நான் உன்னை தெரிந்து கொண்டேன் – 2
வெறுத்து விடவில்லை
உன்னை வெறுத்து விடவில்லை

2. (உன்) வலக்கரம் பிடித்துக்கொண்டேன்
வழுவாமல் காத்துக்கொள்வேன் – 2
(உன்னை) அழைத்தவர் நான் தானே
நடத்துவேன் இறுதி வரை – 2

3. உன்னை எதிர்ப்பவர்கள்
எரிச்சலாய் இருப்பவர்கள் – 2
உன் சார்பில் வருவார்கள்
உறவாடி மகிழ்வார்கள் – 2

Bayappadaadhe Anjathe Lyrics In English

Bayapadaathae Anjaathae
Unnudan Irukkiraen
Thigaiyaadhae Kalangaadhae
Naanae Un Devan – 2

1. Sagayam Seiydhiduvaen
Belan Thandhiduvaen – 2
Needhiyin Valakkarathaal
Thaangiyae Vadathiduvaen – 2

Neeyo En Dhasan
Naan Unnai Therindhu Kondaen – 2
Veruthu Vidavillai
Unnai Veruthu Vidavillai

2. (Un) Valakkaram Pidithukondaen
Vazhuvamal Kaathukolvaen – 2
(Unnai) Azhaithavar Naan Thaanae
Nadathuvaen Irudhi Varai – 2

3. Unnai Edhirpavargal
Erichalaay Irupavargal – 2
Un Saarbil Varuvaargal
Uravaadi Magizhvaargal – 2

Watch Online

Bayappadaadhe Anjathe MP3 Song

Jebathotta Jeyageethangal Vol 39 On

Bayappadaadhe Anjaathae Lyrics In Tamil & English

பயப்படாதே அஞ்சாதே
உன்னுடன் இருக்கிறேன்
திகையாதே கலங்காதே
நானே உன் தேவன் – 2

Bayapadaathae Anjaathae
Unnudan Irukkiraen
Thigaiyaadhae Kalangaadhae
Naanae Un Devan – 2

1. சகாயம் செய்திடுவேன்
பெலன் தந்திடுவேன் – 2
நீதியின் வலக்கரத்தால்
தாங்கியே நடத்திடுவேன் – 2

Sagayam Seiydhiduvaen
Belan Thandhiduvaen – 2
Needhiyin Valakkarathaal
Thaangiyae Vadathiduvaen – 2

நீயோ என் தாசன்
நான் உன்னை தெரிந்து கொண்டேன் – 2
வெறுத்து விடவில்லை
உன்னை வெறுத்து விடவில்லை

Neeyo En Dhasan
Naan Unnai Therindhu Kondaen – 2
Veruthu Vidavillai
Unnai Veruthu Vidavillai

2. (உன்) வலக்கரம் பிடித்துக்கொண்டேன்
வழுவாமல் காத்துக்கொள்வேன் – 2
(உன்னை) அழைத்தவர் நான் தானே
நடத்துவேன் இறுதி வரை – 2

(Un) Valakkaram Pidithukondaen
Vazhuvamal Kaathukolvaen – 2
(Unnai) Azhaithavar Naan Thaanae
Nadathuvaen Irudhi Varai – 2

3. உன்னை எதிர்ப்பவர்கள்
எரிச்சலாய் இருப்பவர்கள் – 2
உன் சார்பில் வருவார்கள்
உறவாடி மகிழ்வார்கள் – 2

Unnai Edhirpavargal
Erichalaay Irupavargal – 2
Un Saarbil Varuvaargal
Uravaadi Magizhvaargal – 2

Song Description:
jebathotta jeyageethangal lyrics, jabathota jaya geethangal, berchmans, jaba thota jaya geethangal,fr berchmans

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × five =