Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர் 2

Praise and Worship Songs

Artist: John Jebaraj & Sammy Thangiah
Album: El Ezer
Released on: 5 Dec 2019

Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar Lyrics In Tamil

நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
முடிவு பரியந்தம் நடத்திடுவார் – 2
அழைத்த நாள் முதல் இன்று வரை
உம் வாக்கில் ஒன்றும் தவறவில்லை
உடைக்கப்பட்ட நேரத்திலும்
உம் கைப்பிடி இறுக்கம் குறையவில்லை

அழைத்தவரே அழைத்தவரே
என் ஊழிய அடித்தளமே – 2
என் வெகுமதி நீர்தானே – 2

1. உடன் இருந்தோர் பிரிந்து (உடைந்து) சென்றும்
நீங்க என்னை விலகவில்லை – 2
முடிந்ததென்று நினைத்தவர் முன்
தளிர்த்த கோலாய் நிறுத்தினீரே
உலர்ந்ததென்று நகைத்தவர் முன்
தளிர்த்த கோலாய் நிறுத்தினீரே

2. ஆயிரங்கள் பிரிந்து சென்றும்
நீர் என் சபையை மறக்கவில்லை – 2
உடைந்து போன மந்தையிலும்
பெரிதான மந்தையை தந்தவரே – 2

Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar Lyrics In English

Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar
Mudivu Pariyantham Nadathiduvaar – 2
Azhaiththa Naal Muthal Indru Varai
Um Valakkil Ondrum Thavaravillai
Udaikkappatta Nerathilum
Um Kaippidi Irukkam Kurayavillai

Azhaithavare Azhaithavare
En Oozhiya Adithalamae – 2
En Vegumathi Neer Thaanae – 2

1. Udan Irunthoor Pirinthu Sendrum
Neenga Ennai Vilagavillai – 2
Mudinthathendru Ninaiththavar Mun
Ularnthathendru Nakaithavar Mun
Thalirththa Kolaai Niruthineerae – 2

2. Aayirangal Pirinthu Sendrum
Neer En Sabayai Marakkavillai – 2
Udainthu Pona Manthayilum
Perithaana Manthayai Thanthavarae – 2

Watch Online
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar,
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar - நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர் 2 2

Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Composed : John Jebaraj Ft. Sammy Thangiah
Backing Vocals : Rohith Fernandez, Clement David, Neena Mariam

Keyboard : Derrick Paul
Guitars : Keba Jeremiah
Veenai : Haritha Raj
Dolak & Tabla : Shruthi & Kiran
Kazoo : David Selvam
Recorded By David Selvam
Rhythm Program : Derrick Paul
Vocals Recorded Jesus Calls Studio
Recorded By Ezekiel, Karunya
All Live Instruments Recorded, Berachah Studios
Assisted By Thiru Vengadam, Oasis Studios By Prabhu Emmanuel
Mix & Mastered By Bro. David Selvam, Berachah Studio
Lyric Video By Chandilyan Ezra, Reel Cutter Designs

Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar Mudivu Lyrics In Tamil & English

நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
முடிவு பரியந்தம் நடத்திடுவார் – 2
அழைத்த நாள் முதல் இன்று வரை
உம் வாக்கில் ஒன்றும் தவறவில்லை
உடைக்கப்பட்ட நேரத்திலும்
உம் கைப்பிடி இறுக்கம் குறையவில்லை

Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar
Mudivu Pariyantham Nadathiduvaar – 2
Azhaiththa Naal Muthal Indru Varai
Um Valakkil Ondrum Thavaravillai
Udaikkappatta Nerathilum
Um Kaippidi Irukkam Kurayavillai

அழைத்தவரே அழைத்தவரே
என் ஊழிய அடித்தளமே – 2
என் வெகுமதி நீர்தானே – 2

Azhaithavare Azhaithavare
En Oozhiya Adithalamae – 2
En Vegumathi Neer Thaanae – 2

1. உடன் இருந்தோர் பிரிந்து (உடைந்து) சென்றும்
நீங்க என்னை விலகவில்லை – 2
முடிந்ததென்று நினைத்தவர் முன்
தளிர்த்த கோலாய் நிறுத்தினீரே
உலர்ந்ததென்று நகைத்தவர் முன்
தளிர்த்த கோலாய் நிறுத்தினீரே

Udan Irunthoor Pirinthu Sendrum
Neenga Ennai Vilagavillai – 2
Mudinthathendru Ninaiththavar Mun
Ularnthathendru Nakaithavar Mun
Thalirththa Kolaai Niruthineerae – 2

2. ஆயிரங்கள் பிரிந்து சென்றும்
நீர் என் சபையை மறக்கவில்லை – 2
உடைந்து போன மந்தையிலும்
பெரிதான மந்தையை தந்தவரே – 2

Aayirangal Pirinthu Sendrum
Neer En Sabayai Marakkavillai – 2
Udainthu Pona Manthayilum
Perithaana Manthayai Thanthavarae – 2

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 + ten =