Nandri Kettavanai Intha – நன்றி கெட்டவனாய் இந்த

Christava Padal

Artist: Dhass Benjamin
Album: Solo Songs
Released on: 17 Mar 2023

Nandri Kettavanai Intha Lyrics In Tamil

நன்றி கெட்டவனாய் இந்த உலகில் வாழ்கிறேன்
நன்றியின்னா என்வென்று உம்மையே கேட்கிறேன்
பத்தாயிரம் கடனை மன்னிக்கப் பெற்றேன் – 2 நான்
ஆயிரம் கொடுத்துவிட்டு கழுதை நெறிக்கிறேன்

எவ்வளவு ஆசீர்வாதம் வரவில்ல கேடு ஏதும்
மேன்மையில் வாழ்ந்து வந்தேன் நான்
கடன் உடன் ஏதுமில்லை
வியாதியில் படுக்கவில்லை
புத்தான்டை கடந்து வந்தேன் நான்

எல்லாமே உம்மாலதானே
ஆனாலும் நன்றி இல்லையே

சென்ற ஒரு ஆண்டுக்கும் வந்த புது ஆண்டுக்கும்
எள்ளவும் மாற்றம் இல்லையே
கோயிலுக்கு சென்றுவிட்டேன்
காணிக்கையை போட்டுவிட்டேன்
சகோதர அன்பு இல்லையே
உள்ளம் எல்லாம் கல்லும் முள்ளுதான்
வேண்டுமே நீர் மட்டும்தான்

என்ன எதிர் பார்க்கின்றீர்?
சொத்துபத்தா கேட்கின்றீர்
நெஞ்சத்தானே கெஞ்சி நிற்கிறீர்
செஞ்ச தப்பு போதுமுன்னு
தண்டனைய ஏத்துகிட்டு
பாவம் இனி செய்யாதே என்றீர்

அன்பான தெய்வம் நீதானே
ஆனாலும் நன்றியில்லையே

நன்றி கெட்டவனாய் இந்த உலகில் வாழ்கிறேன்
நன்றியின்னா என்வென்று உம்மையே கேட்கிறேன்
பத்தாயிரம் கடனை மன்னிக்கப் பெற்றேன் – 2 நான்
ஆயிரம் கொடுத்துவிட்டு கழுதை நெறிக்கிறேன்

நன்றி கெட்டவனாய் இந்த உலகில் வாழ்கிறேன்
நன்றியின்னா என்வென்று உம்மையே கேட்கிறேன்

இந்த நாள் என்று மாறுமோ?
மாற்றம் தான் என்று வருமோ?

நீர் வந்தால் எல்லாம் மாறுமே?
தேவனால் எல்லாம் கூடுமே?

Nandri Kettavanai Intha Lyrics In English

Nantri Ketdavanaay Intha Ulakil Vaazhkiraen
Nantriyinnaa Enveru Ummaiyae Kaetkiraen
Paththaayiram Kadanai Mannikkap Perraen – 2 Naan
Aayiram Kotuththuvittu Kazhuthai Nerikkiraen

Evvalavu Aachiirvaatham Varavilla Kaetu Aethum
Maenmaiyil Vaazhnthu Vanthaen Naan
Kadan Udan Aethumillai
Viyaathiyil Patukkavillai
Puththaantai Kadanthu Vanthaen Naan

Ellaamae Ummaalathaanae
Aanaalum Nhanri Illaiyae

Chenra Oru Aantukkum Vantha Puthu Aantukkum
Ellavum Maarram Illaiyae
Koyilukku Chenruvittaen
Kaanikkaiyai Poattuvittaen
Chakoathara Anpu Illaiyae
Ullam Ellaam Kallum Mulluthaan
Vaentumae Niir Mattumthaan

Enna Ethir Paarkkinriir?
Choththupaththaa Kaetkinriir
Negnchaththaanae Kegnchi Nirkiriir
Chegncha Thappu Pothumunnu
Thandanaiya Aeththukittu
Paavam Ini Cheyyaathae Enriir

Anpaana Theyvam Neethaanae
Aanaalum Nantriyillaiyae

Nantri Ketdavanaay Intha Ulakil Vaazhkiraen
Nanriyinnaa Envenru Ummaiyae Kaetkiraen
Paththaayiram Kadanai Mannikkap Petraen – 2 Naan
Aayiram Kotuththuvittu Kazhuthai Nerikkiraen

Nantri Ketdavanaay Intha Ulakil Vaazhkiraen
Nantriyinnaa Envenru Ummaiyae Kaetkiraen

Intha Naal Enru Maarumo? Maarram Thaan Enru Varumo?
Neer Vanthaal Ellaam Maarumae? Thaevanaal Ellaam Kuutumae?

Watch Online

Nandri Kettavanai Intha MP3 Song

Technician Information

Song Lyrics Composing : Maria Ramesh
Vocals : Dhass Benjamin And Maria Ramesh
Music : Shamgar Ebenezer
Rhythm Programming : John Paul
Flute : Jotham
Dop : Ruban

Nandri Ketdavanaay Intha Lyrics In Tamil & English

நன்றி கெட்டவனாய் இந்த உலகில் வாழ்கிறேன்
நன்றியின்னா என்வென்று உம்மையே கேட்கிறேன்
பத்தாயிரம் கடனை மன்னிக்கப் பெற்றேன் – 2 நான்
ஆயிரம் கொடுத்துவிட்டு கழுதை நெறிக்கிறேன்

Nantri Kettavanai Intha Ulakil Vaazhkiraen
Nantriyinnaa Enveru Ummaiyae Kaetkiraen
Paththaayiram Kadanai Mannikkap Perraen – 2 Naan
Aayiram Kotuththuvittu Kazhuthai Nerikkiraen

எவ்வளவு ஆசீர்வாதம் வரவில்ல கேடு ஏதும்
மேன்மையில் வாழ்ந்து வந்தேன் நான்
கடன் உடன் ஏதுமில்லை
வியாதியில் படுக்கவில்லை
புத்தான்டை கடந்து வந்தேன் நான்

Evvalavu Aachiirvaatham Varavilla Kaetu Aethum
Maenmaiyil Vaazhnthu Vanthaen Naan
Kadan Udan Aethumillai
Viyaathiyil Patukkavillai
Puththaantai Kadanthu Vanthaen Naan

எல்லாமே உம்மாலதானே
ஆனாலும் நன்றி இல்லையே

Ellaamae Ummaalathaanae
Aanaalum Nhanri Illaiyae

சென்ற ஒரு ஆண்டுக்கும் வந்த புது ஆண்டுக்கும்
எள்ளவும் மாற்றம் இல்லையே
கோயிலுக்கு சென்றுவிட்டேன்
காணிக்கையை போட்டுவிட்டேன்
சகோதர அன்பு இல்லையே
உள்ளம் எல்லாம் கல்லும் முள்ளுதான்
வேண்டுமே நீர் மட்டும்தான்

Chenra Oru Aantukkum Vantha Puthu Aantukkum
Ellavum Maarram Illaiyae
Koyilukku Chenruvittaen
Kaanikkaiyai Poattuvittaen
Chakoathara Anpu Illaiyae
Ullam Ellaam Kallum Mulluthaan
Vaentumae Niir Mattumthaan

என்ன எதிர் பார்க்கின்றீர்?
சொத்துபத்தா கேட்கின்றீர்
நெஞ்சத்தானே கெஞ்சி நிற்கிறீர்
செஞ்ச தப்பு போதுமுன்னு
தண்டனைய ஏத்துகிட்டு
பாவம் இனி செய்யாதே என்றீர்

Enna Ethir Paarkkinriir?
Choththupaththaa Kaetkinriir
Negnchaththaanae Kegnchi Nirkiriir
Chegncha Thappu Pothumunnu
Thandanaiya Aeththukittu
Paavam Ini Cheyyaathae Enriir

அன்பான தெய்வம் நீதானே
ஆனாலும் நன்றியில்லையே

Anpaana Theyvam Neethaanae
Aanaalum Nantriyillaiyae

நன்றி கெட்டவனாய் இந்த உலகில் வாழ்கிறேன்
நன்றியின்னா என்வென்று உம்மையே கேட்கிறேன்
பத்தாயிரம் கடனை மன்னிக்கப் பெற்றேன் – 2 நான்
ஆயிரம் கொடுத்துவிட்டு கழுதை நெறிக்கிறேன்

Nantri Ketdavanaay Intha Ulakil Vaazhkiraen
Nanriyinnaa Envenru Ummaiyae Kaetkiraen
Paththaayiram Kadanai Mannikkap Petraen – 2 Naan
Aayiram Kotuththuvittu Kazhuthai Nerikkiraen

நன்றி கெட்டவனாய் இந்த உலகில் வாழ்கிறேன்
நன்றியின்னா என்வென்று உம்மையே கேட்கிறேன்

Nantri Ketdavanaay Intha Ulakil Vaazhkiraen
Nantriyinnaa Envenru Ummaiyae Kaetkiraen

இந்த நாள் என்று மாறுமோ?
மாற்றம் தான் என்று வருமோ?

நீர் வந்தால் எல்லாம் மாறுமே?
தேவனால் எல்லாம் கூடுமே?

Intha Naal Enru Maarumo? Maarram Thaan Enru Varumo?
Neer Vanthaal Ellaam Maarumae? Thaevanaal Ellaam Kuutumae?

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven − 8 =