Siluvai Nayaga Deva Ulagai – சிலுவை நாயகா தேவா

Christava Padal

Artist: Sophia
Album: Va En Pinnae
Released on: 2 Mar 2023

Siluvai Nayaga Deva Ulagai Lyrics In Tamil

சிலுவை நாயகா தேவா
உலகை ஆள்பவா தேவா
நெஞ்சமெல்லாம் அன்பில் வெல்லும்
என் அன்பு நேசமே தேவா – 2
சிலுவை நாயகா தேவா
உலகை ஆள்பவா தேவா

1. துன்பங்கள் வழியே
தூய்மைகள் உண்டு
சிலுவைகள் வழியே
சிகரங்கள் உண்டு
காயங்கள் கொண்ட
காலங்கள் சொல்லும்
கண்ணீர் யாவும்
மகிழ்வாய் மாறும்
கல்வாரி அன்பு தேவன்
கண்போல காக்கும் தேவன்

2. மடிகின்ற விதைகள் மலர்கின்ற
நிஜங்கள் இறக்கின்ற அன்பும் பிறக்கின்ற உறவே
அவமான சிலுவை ஆன்மாவின் ஞானம்
இருள் நீக்கி நம்மில் ஒளியேற்றும் தீபம்
சுமையெல்லாம் நீ தாங்கினாய்
சுவையெல்லாம் நானாகவே

Siluvai Nayaga Deva Ulagai Lyrics In English

Siluvai Naayaga Deva
Ulagai Aalbavaa Deva
Nenjamellaam Anbil Vellum
En Anbu Neasamae Deva – 2
Siluvai Naayaga Deva
Ulagai Aalbavaa Deva

1. Thunbangl Vazhiyae
Thooimaigal Undu
Siluvaigal Vazhiya
Sigarangal Undu
Kaayangal Konda
Kaalangal Sollum
Kanneer Yaavum
Magilvaai Maarum
Kalvaari Anbu Devan
Kanpola Kaakkum Devan

2. Madikintra Vithaigal
Malarkintra Nijnagal
Irakintra Anbum
Pirakintra Uravae
Avamaana Siluvai Aanmaavin Gnanam
Irul Neekki Nammil Oliyettrum Deepam
Sumaiyellam Nee Thaanginaai
Suvaiyellam Naanagavae

Watch Online

Siluvai Nayaga Deva Ulagai MP3 Song

Technician Information

Production: Santhanam Creations, Fr. A. Felix Philip
Singer: Sophia
Orchestraion: Sathish
Lyric And Music: Fr. A. Felix Philip

Siluvai Naayaga Deva Ulagai Lyrics In Tamil & English

சிலுவை நாயகா தேவா
உலகை ஆள்பவா தேவா
நெஞ்சமெல்லாம் அன்பில் வெல்லும்
என் அன்பு நேசமே தேவா – 2
சிலுவை நாயகா தேவா
உலகை ஆள்பவா தேவா

Siluvai Nayaga Deva
Ulagai Aalbavaa Deva
Nenjamellaam Anbil Vellum
En Anbu Neasamae Deva – 2
Siluvai Naayaga Deva
Ulagai Aalbavaa Deva

1. துன்பங்கள் வழியே
தூய்மைகள் உண்டு
சிலுவைகள் வழியே
சிகரங்கள் உண்டு
காயங்கள் கொண்ட
காலங்கள் சொல்லும்
கண்ணீர் யாவும்
மகிழ்வாய் மாறும்
கல்வாரி அன்பு தேவன்
கண்போல காக்கும் தேவன்

Thunbangl Vazhiyae
Thooimaigal Undu
Siluvaigal Vazhiya
Sigarangal Undu
Kaayangal Konda
Kaalangal Sollum
Kanneer Yaavum
Magilvaai Maarum
Kalvaari Anbu Devan
Kanpola Kaakkum Devan

2. மடிகின்ற விதைகள் மலர்கின்ற
நிஜங்கள் இறக்கின்ற அன்பும் பிறக்கின்ற உறவே
அவமான சிலுவை ஆன்மாவின் ஞானம்
இருள் நீக்கி நம்மில் ஒளியேற்றும் தீபம்
சுமையெல்லாம் நீ தாங்கினாய்
சுவையெல்லாம் நானாகவே

Madikintra Vithaigal
Malarkintra Nijnagal
Irakintra Anbum
Pirakintra Uravae
Avamaana Siluvai Aanmaavin Gnanam
Irul Neekki Nammil Oliyettrum Deepam
Sumaiyellam Nee Thaanginaai
Suvaiyellam Naanagavae

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − eleven =