Enni Mudiyatha Athisayangal – எண்ணி முடியாத அதிசயங்கள்

Tamil Gospel Songs
Artist: Henley Samuel
Album: Neethimanin Kudarathil
Released on: 22 Aug 2020

Enni Mudiyatha Athisayangal Lyrics In Tamil

எண்ணி முடியாத அதிசயங்கள் செய்கிறார்
ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியங்கள் செய்கிறார்

கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பேன்
அவரே என் பெலன்
கர்த்தரின் காருண்யம்
என்னை பெரியவனாக்கியதே

1. என் ஆத்துமாவை மரணத்துக்கும்
கண்களைக் கண்ணீருக்கும்
கால்களை இடறலுக்கும்
தப்புவிக்கும் தேவன் அவர்

2. என் கொம்பைக் காண்டாமிருகத்தின்
கொம்பைப்போல் உயர்த்துகிறீர்
புது எண்ணெய் அபிஷேகம்
தினம் செய்து நடத்துகிறீர்

3. என்னைக் கிறிஸ்துவுக்குள் அவரோடு
உயிரோடு எழுப்பினார்
உன்னதங்களில் என்னை
உட்காரவும் செய்தார்

Enni Mudiyatha Athisayangal Lyrics In English

Enni Mutiyaatha Athichayangkal Cheykiraar
Aaraaynthu Mutiyaatha Periya Kaariyangkal Cheykiraar

Karththarukkul Makizhnthiruppaen
Avarae En Pelan
Karththarin Kaarunyam
Ennai Periyavanaakkiyathae

1. En Aaththumaavai Maranaththukkum
Kankalaik Kanniirukkum
Kaalkalai Idaralukkum
Thappuvikkum Thaevan Avar

2. En Kompaik Kaandaamirukaththin
Kompaip Poal Uyarththukiriir
Puthu Enney Apishaekam
Thinam Cheythu Nadaththukiriir

3. Ennaik Kiristhuvukkul Avarotu
Uyirotu Ezhuppinaar
Unnathangkalil Ennai
Utkaaravum Cheythaar

Watch Online

Enni Mudiyatha Athisayangal MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Composed And Sung By Henley Samuel
Special Thanks To Jeevan Patrick & Vijay Pradosh
Vocals: Giftson Durai, Shobiashika, Jenita Shilo

Music: Giftson Durai
Mastered By A M Rahamathulla
Dop Tony C Matthew & Jecil John
Flute: Pranam Kamlakar
Nadaswaram: Shiva
Violine: Francis Xavier
Produced By Dr. Angelin Samuel

Enni Mudiyadha Athisayangal Lyrics In Tamil & English

எண்ணி முடியாத அதிசயங்கள் செய்கிறார்
ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியங்கள் செய்கிறார்

Enni Mutiyaatha Athichayangkal Cheykiraar
Aaraaynthu Mutiyaatha Periya Kaariyangkal Cheykiraar

கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பேன்
அவரே என் பெலன்
கர்த்தரின் காருண்யம்
என்னை பெரியவனாக்கியதே

Karththarukkul Makizhnthiruppaen
Avarae En Pelan
Karththarin Kaarunyam
Ennai Periyavanaakkiyathae

1. என் ஆத்துமாவை மரணத்துக்கும்
கண்களைக் கண்ணீருக்கும்
கால்களை இடறலுக்கும்
தப்புவிக்கும் தேவன் அவர்

En Aaththumaavai Maranaththukkum
Kankalaik Kanniirukkum
Kaalkalai Idaralukkum
Thappuvikkum Thaevan Avar

2. என் கொம்பைக் காண்டாமிருகத்தின்
கொம்பைப்போல் உயர்த்துகிறீர்
புது எண்ணெய் அபிஷேகம்
தினம் செய்து நடத்துகிறீர்

En Kompaik Kaandaamirukaththin
Kompaip Poal Uyarththukiriir
Puthu Enney Apishaekam
Thinam Cheythu Nadaththukiriir

3. என்னைக் கிறிஸ்துவுக்குள் அவரோடு
உயிரோடு எழுப்பினார்
உன்னதங்களில் என்னை
உட்காரவும் செய்தார்

Ennaik Kiristhuvukkul Avarotu
Uyirotu Ezhuppinaar
Unnathangkalil Ennai
Utkaaravum Cheythaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 + 3 =