Ummai Nampi Unthan Paatham – உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம்

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Ummai Nampi Unthan Paatham Lyrics in Tamil

உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம்
ஓடிவந்தேன் இயேசுவே சரணம்
உயிருள்ள தெய்வமே உமக்கே சரணம்
உயிர்ப்பிக்கும் ஆவியே உமக்கே சரணம்
என் தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்
ராஜா இயேசு ராஜா சரணம்

சரணம் சரணம் ஓ.ஓ.ஓ
சரணம் சரணம் ஓ.ஓ.ஓ

பரிசுத்த அலங்காரத்துடனே
உன் பாதம் பணிந்து மகிழ்வோம்
பல கோடி நமஸ்காரம் பாடி
ஆடி பாடி ஸ்தோத்திரம் செய்வோம்
மகிமையான தேவன் நீரே
மது கீதம் உமக்குத்தானே

எரிகோவின் மதில்கள் எல்லாம் தகர்த்த
யோசுவாவின் தேவனுக்கு சரணம்
எகிப்தின் சேனைகளை மூழ்கடித்த
வல்ல மோசேயின் தேவனுக்கு சரணம்

துன்ப நேரம் துணையாக வந்த எங்கள்
துணையாளரே உமக்கு சரணம் எங்கள்
தாகம் தீர்க்கும் தேவநதியே
ஜீவத்தண்ணீரே உமக்கு சரணம்

Ummai Nampi Unthan Lyrics in English

Ummai Nambi Unthan Paatham
Oativanthaen Iyaechuvae Saranam
Uyirulla Theyvamae Umakkae Saranam
Uyirppikkum Aaviyae Umakkae Saranam
En Thaevaa Saranam Karththaa Saranam
Raajaa Iyaechu Raajaa Saranam

Saranam Saranam Oa.oa.oa
Saranam Saranam Oa.oa.oa

Parichuththa Alangkaaraththudanae
Un Paatham Paninthu Makizhvoam
Pala Koati Namaskaaram Paati
Aati Paati Sthoaththiram Seyvoam
Makimaiyaana Thaevan Neerae
Mathu Kiitham Umakkuththaanae

Erikoavin Mathilkal Ellaam Thakarththa
Yoachuvaavin Thaevanukku Saranam
Ekipthin Senaikalai Muzhkatiththa
Valla Moachaeyin Thaevanukku Saranam

Thunpa Naeram Thunaiyaaka Vantha Engkal
Thunaiyaalarae Umakku Saranam Engkal
Thaakam Thiirkkum Thaevanathiyae
Jeevaththanniirae Umakku Saranam

Ummai Nampi Unthan Paatham MP3 Song

Ummai Nampi Unthan Patham Lyrics in Tamil & English

உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம்
ஓடிவந்தேன் இயேசுவே சரணம்
உயிருள்ள தெய்வமே உமக்கே சரணம்
உயிர்ப்பிக்கும் ஆவியே உமக்கே சரணம்
என் தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்
ராஜா இயேசு ராஜா சரணம்

Ummai Nambi Unthan Paatham
Oativanthaen Iyaechuvae Saranam
Uyirulla Theyvamae Umakkae Saranam
Uyirppikkum Aaviyae Umakkae Saranam
En Thaevaa Saranam Karththaa Saranam
Raajaa Iyaechu Raajaa Saranam

சரணம் சரணம் ஓ.ஓ.ஓ
சரணம் சரணம் ஓ.ஓ.ஓ

Saranam Saranam Oa.oa.oa
Saranam Saranam Oa.oa.oa

பரிசுத்த அலங்காரத்துடனே
உன் பாதம் பணிந்து மகிழ்வோம்
பல கோடி நமஸ்காரம் பாடி
ஆடி பாடி ஸ்தோத்திரம் செய்வோம்
மகிமையான தேவன் நீரே
மது கீதம் உமக்குத்தானே

Parichuththa Alangkaaraththudanae
Un Paatham Paninthu Makizhvoam
Pala Koati Namaskaaram Paati
Aati Paati Sthoaththiram Seyvoam
Makimaiyaana Thaevan Neerae
Mathu Kiitham Umakkuththaanae

எரிகோவின் மதில்கள் எல்லாம் தகர்த்த
யோசுவாவின் தேவனுக்கு சரணம்
எகிப்தின் சேனைகளை மூழ்கடித்த
வல்ல மோசேயின் தேவனுக்கு சரணம்

Erikoavin Mathilkal Ellaam Thakarththa
Yoachuvaavin Thaevanukku Saranam
Ekipthin Senaikalai Muzhkatiththa
Valla Moachaeyin Thaevanukku Saranam

துன்ப நேரம் துணையாக வந்த எங்கள்
துணையாளரே உமக்கு சரணம் எங்கள்
தாகம் தீர்க்கும் தேவநதியே
ஜீவத்தண்ணீரே உமக்கு சரணம்

Thunpa Naeram Thunaiyaaka Vantha Engkal
Thunaiyaalarae Umakku Saranam Engkal
Thaakam Thiirkkum Thaevanathiyae
Jeevaththanniirae Umakku Saranam

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − twelve =