Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 4
Released on: 2017

Karthar Nallavar Avar Kirubai Lyrics in Tamil

கர்த்தர் நல்லவர் அவர்
கிருபை என்றுமுள்ளதே – 2

பரலோகம் திறந்திடும் நேரம்
தேவ மகிமை இறங்கிடுதே

1. கர்த்தரை துதித்து ஸ்தோத்தரித்தால்
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் நாம் கூடினால் – 2
அபிஷேகத்தால் நம்மை நிறப்பிடுவார்
மகிமையினால் நம்மை மூடிடுவார் – 2

2. அந்நியபாஷைகள் தந்திடுவார்
அக்கினி அபிஷேகம் ஊற்றிடுவார் – 2
வரங்களினால் நம்மை நிறப்பிடுவார்
ஆயுதமாய் நம்மை மாற்றிடுவார் – 2

Karthar Nallavar Avar Lyrics in English

Karthar Nallavar Avar
Kirubai Endrumulladhe – 2

Paralogam Thirandhidum Neram
Deva Magimai Irangidudhe

1. Kartharai Thudhithu Sthoththarithal
Parisuththa Sthalathal Naam Koodinal – 2
Abishegathal Nammai Nirappiduvar
Magimayinal Nammai Moodiduvar – 2

2. Anniya Bhashaigal Thandhiduvar
Akki Abishegam Ootriduvar – 2
Varangalinal Nammai Niraththiduvar
Aayudamaai Nammai Maatriduvaar – 2

Watch Online

Karthar Nallavar Avar Kirubai MP3 Song

Karthar Nallavar Avar Kirubai Lyrics in Tamil & English

கர்த்தர் நல்லவர் அவர்
கிருபை என்றுமுள்ளதே – 2

Karthar Nallavar Avar
Kirubai Endrumulladhe – 2

பரலோகம் திறந்திடும் நேரம்
தேவ மகிமை இறங்கிடுதே

Paralogam Thirandhidum Neram
Deva Magimai Irangidudhe

1. கர்த்தரை துதித்து ஸ்தோத்தரித்தால்
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் நாம் கூடினால் – 2
அபிஷேகத்தால் நம்மை நிறப்பிடுவார்
மகிமையினால் நம்மை மூடிடுவார் – 2

Kartharai Thudhithu Sthoththarithal
Parisuththa Sthalathal Naam Koodinal – 2
Abishegathal Nammai Nirappiduvar
Magimayinal Nammai Moodiduvar – 2

2. அந்நியபாஷைகள் தந்திடுவார்
அக்கினி அபிஷேகம் ஊற்றிடுவார் – 2
வரங்களினால் நம்மை நிறப்பிடுவார்
ஆயுதமாய் நம்மை மாற்றிடுவார் – 2

Anniya Bhashaigal Thandhiduvar
Akki Abishegam Ootriduvar – 2
Varangalinal Nammai Niraththiduvar
Aayudamaai Nammai Maatriduvaar – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − three =