Rajadhi Rajavae Yuthavin – ராஜாதி ராஜாவே யூதாவின்

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 2
Released On: 18 Sep 2010

Rajadhi Rajavae Yuthavin Lyrics In Tamil

ராஜாதி ராஜாவே யூதாவின் சிங்கமே
நீரே நீரே நீரே தஞ்சமே
பரிசுத்த ஆவியே மகிமையின் தெய்வமே
வாரும் வாரும் வாரும் என்மேலே

நாங்கள் ஆராதிக்கும் தெய்வமே
ஆராதிக்கும் தெய்வமே
ஆராதிக்கும் தெய்வமே ஸ்தோத்திரமே
ஆமென் அல்லேலூயா அல்லேலூயா
யெகோவா ஷாலோம் ஷாலோம் ஷாலோம்

சர்வ வல்ல தேவன் நீர்
சகல வல்லமை தருபவர் நீர்
சத்துருவை அழிப்பவர் நீர்
யெகோவா நிசி

சுகமும் பெலனும் தருபவர் நீர்
அற்புதங்கள் செய்பவர் நீர்
தேவ சாயல் தருபவர் நீர்
யெகோவா ராபா

மகிமையோடு வருவீரே
மகிமையாலே நிரைப்பீரே
அக்கினி வல்லமை தருவீரே
யெகோவா ஷம்மா

Rajadhi Rajaavae Yuthavin Lyrics In English

Rajathi Rajaavae Yuthavin Singamae
Neerae Neerae Neerae Thanjamae
Parisutha Aaviyae Magimaiyin Deivamae
Vaarum Vaarum Vaarum Enmelae

Naangal Aarathikum Deivamae
Aarathikum Deivamae
Aarathikum Deivamae Sthothiramae
Amen Allaelooya Allaelooya
Yehovaa Shalom Shalom Shalom

Sarva Valla Devan Neer
Sagala Vallamai Tharubavar Neer
Sathuruvai Azhippavar Neer
Yehovaa Nissi

Sugamum Belanum Tharubavar Neer
Arputhangal Seibavar Neer
Deva Saayal Tharubavar Neer
Yehovaa Rapha

Magimaiyodu Varuveerae
Magimaiyalae Niraipeerae
Akkini Vallamai Tharuveerae
Yehovaa Shamma

Watch Online

Rajadhi Rajaavae Yuthavin MP3 Song

Rajathi Rajaavae Yuthavin Lyrics In Tamil & English

ராஜாதி ராஜாவே யூதாவின் சிங்கமே
நீரே நீரே நீரே தஞ்சமே
பரிசுத்த ஆவியே மகிமையின் தெய்வமே
வாரும் வாரும் வாரும் என்மேலே

Rajathi Rajaavae Yuthavin Singamae
Neerae Neerae Neerae Thanjamae
Parisutha Aaviyae Magimaiyin Deivamae
Vaarum Vaarum Vaarum Enmelae

நாங்கள் ஆராதிக்கும் தெய்வமே
ஆராதிக்கும் தெய்வமே
ஆராதிக்கும் தெய்வமே ஸ்தோத்திரமே
ஆமென் அல்லேலூயா அல்லேலூயா
யெகோவா ஷாலோம் ஷாலோம் ஷாலோம்

Naangal Aarathikum Deivamae
Aarathikum Deivamae
Aarathikum Deivamae Sthothiramae
Amen Allaeluya Allaeluya
Yehovaa Shalom Shalom Shalom

சர்வ வல்ல தேவன் நீர்
சகல வல்லமை தருபவர் நீர்
சத்துருவை அழிப்பவர் நீர்
யெகோவா நிசி

Sarva Valla Devan Neer
Sagala Vallamai Tharubavar Neer
Sathuruvai Azhippavar Neer
Yehovaa Nissi

சுகமும் பெலனும் தருபவர் நீர்
அற்புதங்கள் செய்பவர் நீர்
தேவ சாயல் தருபவர் நீர்
யெகோவா ராபா

Sugamum Belanum Tharubavar Neer
Arputhangal Seibavar Neer
Deva Saayal Tharubavar Neer
Yehovaa Rapha

மகிமையோடு வருவீரே
மகிமையாலே நிரைப்பீரே
அக்கினி வல்லமை தருவீரே
யெகோவா ஷம்மா

Magimaiyodu Varuveerae
Magimaiyalae Niraipeerae
Akkini Vallamai Tharuveerae
Yehovaa Shamma

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten + 20 =