Neer Marathavar Ennai – நீர் மாறாதவர் என்னை

Christava Padal

Artist: Simeon Antony
Album: Solo Songs
Released on: 14 Feb 2023

Neer Marathavar Ennai Lyrics In Tamil

என் நேசர் நீரே
என் சுவாசமும் நீரே
என் தேவையும் நீரே
எனக்கெல்லாமே

நீர் மாறாதவர் என்னை மறவாதவர்
உம் உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்தவரே

1. தாய் தன் பிள்ளையை மறந்து
தகப்பன் தன் பிள்ளையை மறந்து
மறவாமல் நடத்தி வருபவர்
என் இயேசுவே

2. உற்றார் உன்னை வெறுத்தாலும்
நண்பன் உன்னை ஒதுக்கினாலும்
மாறாத தேவன் உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

3. தேவையை தேடி போனேன்
மனுஷர்களை நாடி போனேன்
௭ன் வாழ்கையை நீரே வந்து
அதிசயமாக்கினீர்

Neer Marathavar Ennai Lyrics In English

En Neasar Neerae
En Swasamum Neerae
En Deavaiyum Neerae
Enakkellaam

Neer Marathavar Ennai Maravathavar
Um Ullangaliyil Ennai Varainthavarae

1. Thaai Than Pillaiyai Maranthu
Thagappan Than Pillaiyai Maranthu
Maravamal Nadathi Varubavar
En Yesuvae

2. Uttaar Unnai Veruthalum
Nanban Unnai Othukkinaalum
Maaraatha Sevan Unnai Entrum Nadathiduvaar

3. Deavaiyai Theadi Ponean
Manusharkalai Naadi Ponean
En Vaalkaiyai Neerae Vanthu
Athisayamakkineer

Watch Online

Neer Marathavar Ennai MP3 Song

Technician Information

Video Featuring: Simeon Antony
Lyrics, Tune And Sung By Simeon Antony
Music Composed And Arranged By Mephy

Dop : Chalres
Drone : Chalres
Image Graphics:the Adonai
Project Head: Munnar Imman
Direction: Prabhu & Chalres
Keys Electric And Acoustic Guitars By Ashley Isaac
Hormonies By Sibhi Dk Audio Recorded At Cage Studios
Audio Mixing And Mastering At Sound Slave Studio
Song Editing & Di : Prabhu ( Bethel Media, Coimbatore)

Neer Marathavar Ennai Maravathavar Lyrics In Tamil & English

என் நேசர் நீரே
என் சுவாசமும் நீரே
என் தேவையும் நீரே
எனக்கெல்லாமே

En Neasar Neerae
En Swasamum Neerae
En Deavaiyum Neerae
Enakkellaam

நீர் மாறாதவர் என்னை மறவாதவர்
உம் உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்தவரே

Neer Marathavar Ennai Maravathavar
Um Ullangaliyil Ennai Varainthavarae

1. தாய் தன் பிள்ளையை மறந்து
தகப்பன் தன் பிள்ளையை மறந்து
மறவாமல் நடத்தி வருபவர்
என் இயேசுவே

Thaai Than Pillaiyai Maranthu
Thagappan Than Pillaiyai Maranthu
Maravamal Nadathi Varubavar
En Yesuvae

2. உற்றார் உன்னை வெறுத்தாலும்
நண்பன் உன்னை ஒதுக்கினாலும்
மாறாத தேவன் உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

Uttaar Unnai Veruthalum
Nanban Unnai Othukkinaalum
Maaraatha Sevan Unnai Entrum Nadathiduvaar

3. தேவையை தேடி போனேன்
மனுஷர்களை நாடி போனேன்
௭ன் வாழ்கையை நீரே வந்து
அதிசயமாக்கினீர்

Deavaiyai Theadi Ponean
Manusharkalai Naadi Ponean
En Vaalkaiyai Neerae Vanthu
Athisayamakkineer

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − fifteen =