Magimai Nirainthavare – மகிமை நிறைந்தவரே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Bobby Leonard
Album: Solo Songs
Released on: 01 Oct 2019

Magimai Nirainthavare Lyrics In Tamil

மகிமை நிறைந்தவரே
கனத்திற்கு பாத்திரரே
துதியும் புகழும் உமக்குத்தானே
தூயவரே உம்மை துதித்திடுவேன் – 2

1. ஆதி முதலாய் உந்தன் அன்பை
அநாதியாய் என்மேல் வைத்தீரைய்யா – 2
கனமும் மகிமையும் நிறைந்தவரே
உம்மை இன்றும் என்றும் துதித்திடுவேன் – 2

2. வேடன் வைத்த கண்ணிக்கும்
நீரே என்னை தப்புவித்தீர் – 2
சிங்கத்தின் குகைக்குள் அடைத்தாலும்
நீரே என்னை காக்கின்றீர் – 2

3. எண்ணில் அடங்கா நன்மைகளை
எந்தன் வாழ்வில் செய்தவரே – 2
இயேசுவே உந்தனின் நாமம் அல்லால்
சிறந்த நாமம் இல்லையப்பா – 2

Magimai Nirainthavare Lyrics In English

Magimai Nirainthavare
Ganathirku Paathirarae
Thuthiyum Pugalum Umaaku Thanae
Thooyavarae Umami Thuthitudvein – 2

1. Anthi Mudalai Unthan Anbai
Anaathaiyaai En Meal Vaitherriya – 2
Ganamum Magimayum Niranthavare
Ummai Indrum Endrum Thuthitiduvein – 2

2. Vedan Vaithae Kannikum
Neerae Ennai Thapuvitheer – 2
Singathin Kugaykul Adaithaalum
Neerae Ennai Kaakindeer – 2

3. Ennil Adangaa Nanmagailai
Enthan Vaalkayil Seithavarae – 2
Yesuvae Unthanin Naamam Illa
Sirantha Naamam Illayappa – 2

Watch Online

Magimai Nirainthavare MP3 Song

Technician Information

Sung By Bobby Leonard
Lyrics & Tune : Karunakaran Selvamani
Backing Vocals: Tabitha, Manoharan
Music: Jerushan Amos
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications

Music : Jerushan Amos
Electric Guitar : Jaison Bernard
Rhythem Programmed By Jerushan Amos
Recorded At Amos Music Studios
Project Head: Pr. S. Ebenezer
Mixed & Mastered : Augustine Ponseelan
Executive Producer: Bobby Leonard
Produced By Reverse Ministries
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Magimai Nirainthavare Ganathirku Lyrics In Tamil & English

மகிமை நிறைந்தவரே
கனத்திற்கு பாத்திரரே
துதியும் புகழும் உமக்குத்தானே
தூயவரே உம்மை துதித்திடுவேன் – 2

Magimai Nirainthavare
Ganathirku Paathirarae
Thuthiyum Pugalum Umaaku Thanae
Thooyavarae Umami Thuthitudvein – 2

1. ஆதி முதலாய் உந்தன் அன்பை
அநாதியாய் என்மேல் வைத்தீரைய்யா – 2
கனமும் மகிமையும் நிறைந்தவரே
உம்மை இன்றும் என்றும் துதித்திடுவேன் – 2

Anthi Mudalai Unthan Anbai
Anaathaiyaai En Meal Vaitherriya – 2
Ganamum Magimayum Niranthavare
Ummai Indrum Endrum Thuthitiduvein – 2

2. வேடன் வைத்த கண்ணிக்கும்
நீரே என்னை தப்புவித்தீர் – 2
சிங்கத்தின் குகைக்குள் அடைத்தாலும்
நீரே என்னை காக்கின்றீர் – 2

Vedan Vaithae Kannikum
Neerae Ennai Thapuvitheer – 2
Singathin Kugaykul Adaithaalum
Neerae Ennai Kaakindeer – 2

3. எண்ணில் அடங்கா நன்மைகளை
எந்தன் வாழ்வில் செய்தவரே – 2
இயேசுவே உந்தனின் நாமம் அல்லால்
சிறந்த நாமம் இல்லையப்பா – 2

Ennil Adangaa Nanmagailai
Enthan Vaalkayil Seithavarae – 2
Yesuvae Unthanin Naamam Illa
Sirantha Naamam Illayappa – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, auto and homeowners insurance, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + nine =