Prasannam Thaarum Prasannam – பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம்

Christava Padal

Artist: Rev Paul Thangiah
Album: Yezhupputhal Vol 2
Released on: 30 Oct 1996

Prasannam Thaarum Prasannam Lyrics In Tamil

பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம்
பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்

1. இன்பப் பிரசன்னம்
இன்னல் போக்கும் பிரசன்னம்
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா
தேவ பிரசன்னம்
– பிரசன்னம்

2. வல்லப் பிரசன்னம்
வழிகாட்டும் பிரசன்னம்
வாழ்க்கை எங்கும் ஒளி வீசும்
தேவ பிரசன்னம்

3. ஜீவப் பிரசன்னம்
தாகம் தீர்க்கும் பிரசன்னம்
ஜீவத் தண்ணீர் பொங்கி வரும்
தேவ பிரசன்னம்

Prasannam Thaarum Prasannam Lyrics In English

Prasannam Tharum Prasannam
Prasannam Deva Prasannam

1. Inba Prasannam
Innal Poekkum Prasannam
Naetrum Yindrum Yendrum Maara
Deva Prasannam
– Prasannam

2. Valla Prasannam
Vazshikaatum Prasannam
Vaazhikkai Yengum Oli Veesum
Deva Prasannam

3. Jeeva Praasannam
Thaagam Theerkum Prasannam
Jeevathanner pongi Varum
Deva Prasannam

Watch Online

Prasannam Thaarum Prasannam MP3 Song

Prasanam Tharum Prasanam Lyrics In Tamil & English

பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம்
பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்

Prasannam Tharum Prasannam
Prasannam Deva Prasannam

1. இன்பப் பிரசன்னம்
இன்னல் போக்கும் பிரசன்னம்
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா
தேவ பிரசன்னம்
– பிரசன்னம்

Inba Prasannam
Innal Poekkum Prasannam
Naetrum Yindrum Yendrum Maara
Deva Prasannam

2. வல்லப் பிரசன்னம்
வழிகாட்டும் பிரசன்னம்
வாழ்க்கை எங்கும் ஒளி வீசும்
தேவ பிரசன்னம்

Valla Prasannam
Vazshikaatum Prasannam
Vaazhikkai Yengum Oli Veesum
Deva Prasannam

3. ஜீவப் பிரசன்னம்
தாகம் தீர்க்கும் பிரசன்னம்
ஜீவத் தண்ணீர் பொங்கி வரும்
தேவ பிரசன்னம்

Jeeva Praasannam
Thaagam Theerkum Prasannam
Jeevathanner pongi Varum
Deva Prasannam

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 + fifteen =