Aanandam Peranadam – ஆனந்தம் பேரானந்தம் ஆண்டவர்

Tamil Christmas Songs

Album: Christmas Songs

Aanandam Peranadam Lyrics In Tamil

ஆனந்தம் பேரானந்தம்
ஆண்டவர் பிறந்தார்
தேவ புதல்வன் தேடி வந்தார்
பாவ உலகின் இரட்சகராய்

1. ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன்
கர்த்தாதி கர்த்தன் இயேசு ஜெனித்தார்
பக்தர்கள் கூடி மகிழ்ந்து பாடி
கர்த்தருக்கே தொழுகை செய்குவோம்

2. மன்னவன் இயேசு பிறந்ததாலே
மரண இருள் திசையில் வெளிச்சம்
புதிய ஜீவன் புனித வாழ்வு
பரம ஈவே கண்டடைந்தோம்

3. சத்திய வேத சாட்சி பகர
சத்திய பரன் இயேசு பிறந்தார்
சத்தியவான்கள் சத்தம் கேளுங்கள்
சத்திய கொடியை ஏற்றிடுங்கள்

4. கர்த்தரைக் காண காத்து தவிக்கும்
கணக்கில்லா பக்தர்கள் ஆயத்தம்
ஆமென் கர்த்தாவே திரும்பி வாரும்
ஆவிக்குள்ளாகி அழைக்கின்றோம்

5. இயேசுவின் மூலம் தேவனிடமே
இணைந்து சமாதானம் அடைந்தோம்
மெய் ஜீவ மார்க்கம் மேலோகம் சேர்க்கும்
மாதேவ சமூகம் பேரின்பமே

Aanandam Peranadam Lyrics In English

Aanantham Paeraanantham
Aanndavar Piranthaar
Thaeva Puthalvan Thaeti Vanthaar
Paava Ulakin Iratchakaraay

1. Raajaathi Raajan Thaevaathi Thaevan
Karththaathi Karththan Yesu Jeniththaar
Paktharkal Kooti Makilnthu Paati
Karththarukkae Tholukai Seykuvom

2. Mannavan Yesu Piranthathaalae
Marana Irul Thisaiyil Velichcham
Puthiya Jeevan Punitha Vaalvu
Parama Eevae Kanndatainthom

3. Saththiya Vaetha Saatchi Pakara
Saththiya Paran Yesu Piranthaar
Saththiyavaankal Saththam Kaelungal
Saththiya Kotiyai Aettidungal

4. Karththaraik Kaana Kaaththu Thavikkum
Kanakkillaa Paktharkal Aayaththam
Aamen Karththaavae Thirumpi Vaarum
Aavikkullaaki Alaikkintom

5. Yesuvin Moolam Thaevanidamae
Innainthu Samaathaanam Atainthom
Mey Jeeva Maarkkam Maelokam Serkkum
Maathaeva Samookam Paerinpamae

Aanandam Peranadam MP3 Song

Aanandam Peranadam Lyrics In Tamil & English

ஆனந்தம் பேரானந்தம்
ஆண்டவர் பிறந்தார்
தேவ புதல்வன் தேடி வந்தார்
பாவ உலகின் இரட்சகராய்

Aanantham Paeraanantham
Aanndavar Piranthaar
Thaeva Puthalvan Thaeti Vanthaar
Paava Ulakin Iratchakaraay

1. ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன்
கர்த்தாதி கர்த்தன் இயேசு ஜெனித்தார்
பக்தர்கள் கூடி மகிழ்ந்து பாடி
கர்த்தருக்கே தொழுகை செய்குவோம்

Raajaathi Raajan Thaevaathi Thaevan
Karththaathi Karththan Yesu Jeniththaar
Paktharkal Kooti Makilnthu Paati
Karththarukkae Tholukai Seykuvom

2. மன்னவன் இயேசு பிறந்ததாலே
மரண இருள் திசையில் வெளிச்சம்
புதிய ஜீவன் புனித வாழ்வு
பரம ஈவே கண்டடைந்தோம்

Mannavan Yesu Piranthathaalae
Marana Irul Thisaiyil Velichcham
Puthiya Jeevan Punitha Vaalvu
Parama Eevae Kanndatainthom

3. சத்திய வேத சாட்சி பகர
சத்திய பரன் இயேசு பிறந்தார்
சத்தியவான்கள் சத்தம் கேளுங்கள்
சத்திய கொடியை ஏற்றிடுங்கள்

Saththiya Vaetha Saatchi Pakara
Saththiya Paran Yesu Piranthaar
Saththiyavaankal Saththam Kaelungal
Saththiya Kotiyai Aettidungal

4. கர்த்தரைக் காண காத்து தவிக்கும்
கணக்கில்லா பக்தர்கள் ஆயத்தம்
ஆமென் கர்த்தாவே திரும்பி வாரும்
ஆவிக்குள்ளாகி அழைக்கின்றோம்

Karththaraik Kaana Kaaththu Thavikkum
Kanakkillaa Paktharkal Aayaththam
Aamen Karththaavae Thirumpi Vaarum
Aavikkullaaki Alaikkintom

5. இயேசுவின் மூலம் தேவனிடமே
இணைந்து சமாதானம் அடைந்தோம்
மெய் ஜீவ மார்க்கம் மேலோகம் சேர்க்கும்
மாதேவ சமூகம் பேரின்பமே

Yesuvin Moolam Thaevanidamae
Innainthu Samaathaanam Atainthom
Mey Jeeva Maarkkam Maelokam Serkkum
Maathaeva Samookam Paerinpamae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five − three =