Venpanjai Pol Uraintha – வெண்பஞ்சை போல் உறைந்த

Tamil Gospel Songs

Artist: Pas. E. Madov Festus
Album: Thuthihalil Bayapadathakkavar
Released on: 20 Mar 2020

Venpanjai Pol Uraintha Lyrics In Tamil

வெண்பஞ்சை போல் உறைந்த மலை போல்
வெண் தலை முடி உடையோரே – 2
அக்கினி ஜுவாலை போல் கண்களை உடைய
தேவா குமரன் இயேசு நீரே – 2

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் நீரே
நீர் மகத்துவம் ஆனவரே
பரிசுத்தர் ராஜா நீரே
உம்மை உயர்த்தி ஆராதிபேன் – 2

1. உலை காலத்தில் காய்ந்த வெண்கலம் போல்
உந்தன் பாதம் ஜொலிக்குதே – 2
பெரு வலது இரைச்சல் போல
உந்தன் சத்தம் தொனிக்குதே – 2

2. குத்து விளக்காம் சபைகள் நடுவில்
நிலை அங்கியில் நிற்பவரே – 2
மார்பருகவே பொற்கச்சை அணிந்து
சபையில் என் அருகில் நிற்பவரே – 2

3. வல கரத்தில் நட்சத்திரங்களும்
சபையின் தூதரை கொண்டவரே – 2
வாயில் இருபுற பட்டயம் கொண்ட
சூரியன் போல் முகம் கொண்டவரே – 2

Venpanjai Pol Uraintha Lyrics In English

Venpanjai Pol Uraintha Malai Pol
Ven Thalai Mudi Udayorae – 2
Akkini Javali Pol Kanghalai Udaya
Deva Kumaran Yesu Neerae – 2

Parisuthar Parisuthar Neerae
Neer Mahathuvam Aanavarae
Parisuthar Raja Neerae
Ummai Uyarthi Aarathipaen – 2

1. Ulai Kalathil Kaitha Vengalam Pol
Unthan Paatham Jolikuthae – 2
Peru Vaelathu Iraichal Pola
Unthan Satham Thonikuthae – 2

2. Kuthu Vilakam Sabaigal Naduvil
Nilai Angiyil Nirpavarae – 2
Marbarughae Porkachai Aninthu
Sabayil En Aruhil Nirpavarae – 2

3. Vala Karathil Natchathirangalam
Sabayin Thootharai Kondavarae – 2
Vayil Irupura Patayam Konda
Suriyan Pol Mugham Kondavarae – 2

Watch Online

Venpanjai Pol Uraintha MP3 Song

Technician Information

Lyrics And Tune : Pas. E. Madov Festus
Sung By Pas. E. Madov Festus
Feauturing : Kezia Festus, R. Moses Kutty, R. George Fernandes, E Shalem Erastus

Music: Matthew Methuselah
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications
Music : Matthew Methuselah
Backing Vocal : Victor Paul
Video : Derry
Edit : Grace Television Bangalore,
Thanks To Thomas Immanuel Selvaraj

Produced By Pas. E Madov Festus
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Venpanjai Pol Uraintha Malai Lyrics In Tamil & English

வெண்பஞ்சை போல் உறைந்த மலை போல்
வெண் தலை முடி உடையோரே – 2
அக்கினி ஜுவாலை போல் கண்களை உடைய
தேவா குமரன் இயேசு நீரே – 2

Venpanjai Pol Uraintha Malai Pol
Ven Thalai Mudi Udayorae – 2
Akkini Javali Pol Kanghalai Udaya
Deva Kumaran Yesu Neerae – 2

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் நீரே
நீர் மகத்துவம் ஆனவரே
பரிசுத்தர் ராஜா நீரே
உம்மை உயர்த்தி ஆராதிபேன் – 2

Parisuthar Parisuthar Neerae
Neer Mahathuvam Aanavarae
Parisuthar Raja Neerae
Ummai Uyarthi Aarathipaen – 2

1. உலை காலத்தில் காய்ந்த வெண்கலம் போல்
உந்தன் பாதம் ஜொலிக்குதே – 2
பெரு வலது இரைச்சல் போல
உந்தன் சத்தம் தொனிக்குதே – 2

Ulai Kalathil Kaitha Vengalam Pol
Unthan Paatham Jolikuthae – 2
Peru Vaelathu Iraichal Pola
Unthan Satham Thonikuthae – 2

2. குத்து விளக்காம் சபைகள் நடுவில்
நிலை அங்கியில் நிற்பவரே – 2
மார்பருகவே பொற்கச்சை அணிந்து
சபையில் என் அருகில் நிற்பவரே – 2

Kuthu Vilakam Sabaigal Naduvil
Nilai Angiyil Nirpavarae – 2
Marbarughae Porkachai Aninthu
Sabayil En Aruhil Nirpavarae – 2

3. வல கரத்தில் நட்சத்திரங்களும்
சபையின் தூதரை கொண்டவரே – 2
வாயில் இருபுற பட்டயம் கொண்ட
சூரியன் போல் முகம் கொண்டவரே – 2

Vala Karathil Natchathirangalam
Sabayin Thootharai Kondavarae – 2
Vayil Irupura Patayam Konda
Suriyan Pol Mugham Kondavarae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − 1 =