
Tag Yezhupputhal


Deva Saranam Kartha – தேவா சரணம் கர்த்தா

Desathin Yezhuputhalai – தேசத்தின் எழுப்புதலை

Vettri Murasu Kottum – வெற்றி முரசு கொட்டும்

Settrilirundhu Thookkinaar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்

Prasannam Thaarum Prasannam – பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம்

Paraloga Devanae Ummai – பரலோக தேவனே உம்மை

Panipola Peiyum Parisutharae – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே

Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன் தந்தாரே
