En Ullam Arinthavare – என் உள்ளம் அறிந்தவரே

Christava Padal

Artist: Selvasingh Anburaj
Album: Solo Songs
Released on: 5 Mar 2023

En Ullam Arinthavare Lyrics In Tamil

என் உள்ளம் அறிந்தவரே
என் உணர்வுகள் புரிந்தவரே
என் நெஞ்சம் நிறைந்தவரே
உமக்கே ஆராதனை

1. மலைகள் விலகினாலும்
பர்வதம் பெயர்ந்தாலும்
என் கிருபை உன்னோடு
இருக்கும் என்றாரே

2. தோல்விகள் துரத்தினாலும்
மனபாரங்கள் அழுத்தினாலும்
தோழனாய் என்னோடு
தொடர்ந்து வருவாரே

3. சூழ்நிலை மாறினாலும்
பாதைகள் அடைபட்டாலும்
திறந்தவாசலை
என் முன் வைப்பாரே

En Ullam Arinthavare Lyrics In English

En Ullam Arinthavare
En Unarvugal Purinthavarae
En Nenjam Niranthavarae
Umakkae Aarathanai

1. Malaigal Vilaginaalum
Parvatham Peayarnthalum
En Kirubai Uunnodu
Irukkum Entraarae

2. Tholvigal Thurathinaalum
Manapaarangal Aluththinaalum
Thozhanaai Ennodu
Thodarnthu Varuvaarae

3. Soolnilai Maarinaalum
Paathaigal Adaipattalum
Thirantha Vaasalai
En Mun Vaipparae

Watch Online

En Ullam Arinthavare MP3 Song

Technician Information

Composed & Lyrics : Selvasingh Anburaj
Special Thanks to Joshua Duraipandi
Music : T. Kirubai Raja

Keys : Roshan
Additional Keys : Godson
Mix & Mastered : T. Kiruabi Raja
Recorded At Oasis Studio (Chennai)
Cinematography : Isaac Nathaniel, Trinity Media
Assistance Camera : Arun
Creative Consultant : Anish Samuel
Production Crew : Arun, Manose, Anish Samuel (SA Gospel Production)
Social Media Handling : Gospel Advertising Agency
Poster Design : Prem Kumar

En Ullam Arinthavarey Lyrics In Tamil & English

என் உள்ளம் அறிந்தவரே
என் உணர்வுகள் புரிந்தவரே
என் நெஞ்சம் நிறைந்தவரே
உமக்கே ஆராதனை

En Ullam Arindhavare
En Unarvugal Purinthavarae
En Nenjam Niranthavarae
Umakkae Aarathanai

1. மலைகள் விலகினாலும்
பர்வதம் பெயர்ந்தாலும்
என் கிருபை உன்னோடு
இருக்கும் என்றாரே

Malaigal Vilaginaalum
Parvatham Peayarnthalum
En Kirubai Uunnodu
Irukkum Entraarae

2. தோல்விகள் துரத்தினாலும்
மனபாரங்கள் அழுத்தினாலும்
தோழனாய் என்னோடு
தொடர்ந்து வருவாரே

Tholvigal Thurathinaalum
Manapaarangal Aluththinaalum
Thozhanaai Ennodu
Thodarnthu Varuvaarae

3. சூழ்நிலை மாறினாலும்
பாதைகள் அடைபட்டாலும்
திறந்தவாசலை
என் முன் வைப்பாரே

Soolnilai Maarinaalum
Paathaigal Adaipattalum
Thirantha Vaasalai
En Mun Vaipparae

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × one =