Naan Nadanthu Vantha – நான் நடந்து வந்த பாதைகள்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae Vol 2

Naan Nadanthu Vantha Lyrics In Tamil

நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
நான் கடந்து வந்த பாதைகள் முட்கள் வேலிகள்

நடக்க முடியல டாடி நடக்க முடியல
தாங்கிக் கொள்ளுங்க
கரத்தில் ஏந்திக்கொள்ளுங்க

1. என் சுய பெலத்தால் ஓடிப் பார்த்தேன்
ஓட முடியல – என் மன பெலத்தால்
நடந்து பார்த்தேன் நடக்க முடியல
என் தோள் பெலத்தால் சுமந்து பார்த்தேன்
சுமக்க முடியல – என் கால் பெலத்தால்
கடந்து பார்த்தேன் கடக்க முடியல

2. என் ஆள் பெலத்தால் ஆளப் பார்த்தேன்
ஆள முடியல – என் பண பெலத்தால்
படைக்கப் பார்த்தேன் படைக்க முடியல
என் சொல் பெலத்தால் சாதிக்கப் பார்த்தேன்
ஒன்றும் முடியல – என் வாய் பெலத்தால்
வாழப் பார்த்தேன் வாழ முடியல

Naan Nadanthu Vantha Lyrics In English

Naan Nadandhu Vantha Paathaikal Karadu Maedukal
Naan Kadanthu Vantha Paathaikal Mutkal Vaelikal

Nadakka Mutiyala Daati Nadakka Mutiyala
Thaangik Kollunga
Karaththil Aenthikkollunga

1. En Suya Pelaththaal Otip Paarththaen
Oda Mutiyala – En Mana Pelaththaal
Nadanthu Paarththaen Nadakka Mutiyala
En Thol Pelaththaal Sumanthu Paarththaen
Sumakka Mutiyala – En Kaal Pelaththaal
Kadanthu Paarththaen Kadakka Mutiyala

2. En Aal Pelaththaal Aalap Paarththaen
Aala Mutiyala – En Pana Pelaththaal
Pataikkap Paarththaen Pataikka Mutiyala
En Sol Pelaththaal Saathikkap Paarththaen
Ontum Mutiyala – En Vaay Pelaththaal
Vaalap Paarththaen Vaala Mutiyala

Watch Online

Naan Nadanthu Vantha MP3 Song

Naan Nadanthu Lyrics In Tamil & English

நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
நான் கடந்து வந்த பாதைகள் முட்கள் வேலிகள்

Naan Nadandhu Vantha Paathaikal Karadu Maedukal
Naan Kadanthu Vantha Paathaikal Mutkal Vaelikal

நடக்க முடியல டாடி நடக்க முடியல
தாங்கிக் கொள்ளுங்க
கரத்தில் ஏந்திக்கொள்ளுங்க

Nadakka Mutiyala Daati Nadakka Mutiyala
Thaangik Kollunga
Karaththil Aenthikkollunga

1. என் சுய பெலத்தால் ஓடிப் பார்த்தேன்
ஓட முடியல – என் மன பெலத்தால்
நடந்து பார்த்தேன் நடக்க முடியல
என் தோள் பெலத்தால் சுமந்து பார்த்தேன்
சுமக்க முடியல – என் கால் பெலத்தால்
கடந்து பார்த்தேன் கடக்க முடியல

En Suya Pelaththaal Otip Paarththaen
Oda Mutiyala – En Mana Pelaththaal
Nadanthu Paarththaen Nadakka Mutiyala
En Thol Pelaththaal Sumanthu Paarththaen
Sumakka Mutiyala – En Kaal Pelaththaal
Kadanthu Paarththaen Kadakka Mutiyala

2. என் ஆள் பெலத்தால் ஆளப் பார்த்தேன்
ஆள முடியல – என் பண பெலத்தால்
படைக்கப் பார்த்தேன் படைக்க முடியல
என் சொல் பெலத்தால் சாதிக்கப் பார்த்தேன்
ஒன்றும் முடியல – என் வாய் பெலத்தால்
வாழப் பார்த்தேன் வாழ முடியல

En Aal Pelaththaal Aalap Paarththaen
Aala Mutiyala – En Pana Pelaththaal
Pataikkap Paarththaen Pataikka Mutiyala
En Sol Pelaththaal Saathikkap Paarththaen
Ontum Mutiyala – En Vaay Pelaththaal
Vaalap Paarththaen Vaala Mutiyala

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × five =