Vaarthai Athu Niraiveyrum – வார்த்தை அது நிறைவேறும்

Christava Padal

Artist: John & Vasanthy
Album: Belan Vol 6
Released on: 14 Aug 2017

Vaarthai Athu Niraiveyrum Lyrics In Tamil

வார்த்தை அது நிறைவேறும் – உம்
வார்த்தை அது உருவாக்கும் – உம்
வார்த்தை அது பெலப்படுத்தும் சுகப்படுத்தும்
பெலனே மருந்தே எந்நாளும் எனக்கு – 2
வார்த்தை

1. தாவீதுக்கு வார்த்தை நிறைவேறிற்று
சவுலே துரத்தினாலும் பெற்று கொண்டான்
உடன் இருதோரே கொள்ள முற்பட்டாலும்
தாமதமானாலும் துதித்து பாடி
தேவனை உறுதியாய் பற்றிக்கொண்டான்

2. ஆபிரகாமுக்கு நிறைவேறிற்று
பெலவீன சரீரம் எண்ணாமலே
நிறைவேற ஏது இல்லாத போதும்
நிறைவேற்ற வல்லவர் என்று சொல்லி
துதி செய்து விசுவாச வீரனானான்

3. வாக்குத்தத்ததை நான் பற்றிக்கொண்டு
யேசுவையே இன்னும் நோக்கிப்பார்த்து
விசுவாசத்தோடும் பொறுமையோடும்
உன்னத நோக்கம் நிறைவேறவே
துதி செய்து மேற்கொண்டு சுதந்தரிப்பேன்

Vaarthai Athu Niraiveyrum Lyrics In English

Vaarthai Athu Niraiveyrum – Um
Vaarthai Athu Uruvakkum – Um
Vaarthai Athu Belapaduthum Sugapaduthum
Belaney Marunthey Ennallum Enaku – 2

1. Thavidhukum Vaarthai Niraiveyritru
Savulay Thurathinalum Petru Kondan
Udan Eruthore Kola Murpattalum
Thamathamanalum Thuthithu Paadi
Devanai Uruthiyaai Patrikondan

2. Aabirakamukum Niraiveyritru
Belaveena Sareerum Ennamalay
Niraivaera Yaethu Illaatha Pothum
Niraivaetra Vallavar Endru Solli
Thuthi Seithu Visuvasa Veerananan

3. Vaakuthathathai Naan Patrikondu
Yesuvaiye Innum Nokipaarthu
Visuvasathodum Porumaiyodum
Unnatha Nokam Niraivaeravae
Thuthi Seithu Maeyrkondu Sudhantharipen

Watch Online

Vaarthai Athu Niraiveyrum MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By John & Vasanthy
Music By Stephen J Renswick

Music Arranged And Programmed By Stephen J Renswick
Drum And Percussion Programming : Stephen J Renswick, Arjun, Antony George
Flutes And Saxophone : Aben Jotham
Tabla & Dolak : Venkat
Violin : Embar Kannan
Guitars, Bass & Charango : Keba Jeremiah
Mandolin : Venkatesh
All Songs Recorded At Greenroom Suite ( Singapore ), Step 1 Digitals & Stevezone Productions
All Songs Mixed And Mastered By Augustine Ponseelan At Sling Sound Studio
Motion Graphics : Joevin Design Studio

Vaarthai Athu Niraiveyrum Um Lyrics In Tamil & English

வார்த்தை அது நிறைவேறும் – உம்
வார்த்தை அது உருவாக்கும் – உம்
வார்த்தை அது பெலப்படுத்தும் சுகப்படுத்தும்
பெலனே மருந்தே எந்நாளும் எனக்கு – 2
வார்த்தை

Vaarthai Athu Niraiverum – Um
Vaarthai Athu Uruvakkum – Um
Vaarthai Athu Belapaduthum Sugapaduthum
Belaney Marunthey Ennallum Enaku – 2

1. தாவீதுக்கு வார்த்தை நிறைவேறிற்று
சவுலே துரத்தினாலும் பெற்று கொண்டான்
உடன் இருதோரே கொள்ள முற்பட்டாலும்
தாமதமானாலும் துதித்து பாடி
தேவனை உறுதியாய் பற்றிக்கொண்டான்

Thavidhukum Vaarthai Niraiveyritru
Savulay Thurathinalum Petru Kondan
Udan Eruthore Kola Murpattalum
Thamathamanalum Thuthithu Paadi
Devanai Uruthiyaai Patrikondan

2. ஆபிரகாமுக்கு நிறைவேறிற்று
பெலவீன சரீரம் எண்ணாமலே
நிறைவேற ஏது இல்லாத போதும்
நிறைவேற்ற வல்லவர் என்று சொல்லி
துதி செய்து விசுவாச வீரனானான்

Aabirakamukum Niraiveyritru
Belaveena Sareerum Ennamalay
Niraivaera Yaethu Illaatha Pothum
Niraivaetra Vallavar Endru Solli
Thuthi Seithu Visuvasa Veerananan

3. வாக்குத்தத்ததை நான் பற்றிக்கொண்டு
யேசுவையே இன்னும் நோக்கிப்பார்த்து
விசுவாசத்தோடும் பொறுமையோடும்
உன்னத நோக்கம் நிறைவேறவே
துதி செய்து மேற்கொண்டு சுதந்தரிப்பேன்

Vaakuthathathai Naan Patrikondu
Yesuvaiye Innum Nokipaarthu
Visuvasathodum Porumaiyodum
Unnatha Nokam Niraivaeravae
Thuthi Seithu Maeyrkondu Sudhantharipen

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − 18 =