Innum Oru Murai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை

Christava Padal

Artist: Joel Bagyaraj
Album: Solo Songs
Released On: 25 Nov 2022

Innum Oru Murai Ennai Lyrics in Tamil

இன்னும் ஒரு முறை என்னை மன்னியுமே
உம் பாதையை, விட்டு விலகினேன்
இன்னும் ஒரு முறை என்னை நிரப்பிடுமே
உமக்காக, உம் மகிமைக்காக

எதிரியின் கோட்டையில்
மடிந்திட மனமில்லை
நேசரே என்னை விடுவித்து – உம்
மந்தையில் சேர்த்திடுமே

1. பாவத்தில் நான் வாழ்ந்தவன்
சுயத்திலே நான் சாய்ந்தவன் – உம்
திட்டத்தை நான் தொலைத்தவன்
என்னை மன்னியுமே

2. உம் நாமத்தை நான் அறிந்தவன் – உம்
வார்த்தையை நான் ருசித்தவன்
சோதனை வேளையில் – உம்
தஞ்சம் கொண்டேனே

3. பிள்ளையாய் என்னை அழைத்தீரே – என்
பிழையால் உம்மை இழந்தேனே- என்
கண்களை இழந்த பின்
உம்மைக் காண்கின்றேன்

Innum Oru Murai Lyrics in English

Innum Oru Murai Ennai Manniyumae
Um Paathaiyai Vittu Vilakinaen
Innum Oru Murai Ennai Nirappitumae
Umakkaaka Um Makimaikkaaka

Ethiriyin Kottaiyil
Matinthida Manamillai
Naesarae Ennai Vitu Vithu – Um
Manthaiyil Saerththitumae

1.Paavaththil Naan Vaazhnthavan
Suyaththilae Naan Saaynthavan – Um
Thitdaththai Naan Tholaiththavan
Ennai Manniyumae

2.Um Naamaththai Naan Arinthavan- Um
Varththaiyai Naan Rusiththavan
Sothanai Vaelaiyil – Um
Thagnsam Kontaenae

3.Pillaiyaai Ennai Azhaitheerae – En
Pizhaiyaal Ummai Izhanthaenae – En
Kankalai Izhantha Pin
Ummai Kankinraen

Watch Online

Innum Oru Murai Ennai MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Composed And Sung : Joel Bagyaraj
Crew : Arun, Manoj, Manose
Featuring : Fenicus Joel
Music Produced And Arranged : Anish Samuel, Sa Gospel Productions, Ooty
Acoustic And Electric Guitar : Joshua Satya, Madras Music Production
Bass Guitar : Napier Naveen
Creative Consultant : Anish Samuel
Drums : Blessen Sabu
Recording Studio (UK) : Cardiff Sound By Alun Jones
Recording Studio (INDIA) : Oasis Recording Studio, Chennai
Recorded By : Prabhu Immanuel Raj
Mixing And Mastering : Augustine Ponseelan, Sling Sounds (canada)
Cinematography And Editing : Isaac Nathaniel, Trinity Media, Ooty
Cinematography (UK) : Jenes Samuel, Jakob Chukoury, Josef Chukoury

Innum Oru Murai Ennai Lyrics in Tamil & English

இன்னும் ஒரு முறை என்னை மன்னியுமே
உம் பாதையை, விட்டு விலகினேன்
இன்னும் ஒரு முறை என்னை நிரப்பிடுமே
உமக்காக, உம் மகிமைக்காக

Innum Oru Murai Yennai Manniyumae
Um Paathaiyai Vittu Vilakinaen
Innum Oru Murai Ennai Nirappitumae
Umakkaaka Um Makimaikkaaka

எதிரியின் கோட்டையில்
மடிந்திட மனமில்லை
நேசரே என்னை விடுவித்து – உம்
மந்தையில் சேர்த்திடுமே

Ethiriyin Kottaiyil
Matinthida Manamillai
Naesarae Ennai Vitu Vithu – Um
Manthaiyil Saerththitumae

1. பாவத்தில் நான் வாழ்ந்தவன்
சுயத்திலே நான் சாய்ந்தவன் – உம்
திட்டத்தை நான் தொலைத்தவன்
என்னை மன்னியுமே

Paavaththil Naan Vaazhnthavan
Suyaththilae Naan Saaynthavan – Um
Thitdaththai Naan Tholaiththavan
Ennai Manniyumae

2. உம் நாமத்தை நான் அறிந்தவன் – உம்
வார்த்தையை நான் ருசித்தவன்
சோதனை வேளையில் – உம்
தஞ்சம் கொண்டேனே

Um Naamaththai Naan Arinthavan- Um
Varththaiyai Naan Rusiththavan
Sothanai Vaelaiyil – Um
Thagnsam Kontaenae

3. பிள்ளையாய் என்னை அழைத்தீரே – என்
பிழையால் உம்மை இழந்தேனே- என்
கண்களை இழந்த பின்
உம்மைக் காண்கின்றேன்

Pillaiyaai Ennai Azhaitheerae – En
Pizhaiyaal Ummai Izhanthaenae – En
Kankalai Izhantha Pin
Ummai Kankinraen

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Joseph Aldrin Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pradhana Aasariyarae Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + 12 =