Christava Padal
Artist: Sis. Janani
Album: Iravu
Released on: 31 Aug 2021
Pesum Deivam Neer Lyrics In Tamil
பேசும் தெய்வம் நீர்
பேசாத கல்லோ மரமோ நீர் அல்ல
1. என்னைப் படைத்தவர் நீர்
என்னை வளர்த்தவர் நீர்
என் பாவம் நீக்கி என்னைக் குணமாக்கி
என்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே – 4
– பேசும்
2. என் பாரம் சுமப்பவர் நீர்
என் தாகம் தீர்ப்பவர் நீர்
என்னைப் போஷித்து என்னை உடுத்தி
என்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே – 4
3. என் குடும்ப வைத்தியர் நீர்
ஏற்ற நல ஔஷதம் நீர்
எந்தன் வியாதி பெலவீனங்களில்
என்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே – 4
4. என்னை அழைத்தவர் நீர்
என்றும் நடத்திடுவீர்
என்மேல் கண்வைத்து ஆலோசனை தந்து
என்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே – 4
5. எனக்காய் வருபவர் நீர்
என் கண்ணீர் துடைப்பவர் நீர்
எல்லாம் முடித்து சீயோனில் சேர்த்து
என்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே – 4
Pesum Deivam Lyrics In English
Pesum Deivam Neer
Paesaatha Kallo Maramo Neer Alla
1. Ennaip Pataiththavar Neer
Ennai Valarththavar Neer
En Paavam Neekki Ennaik Kunamaakki
Ennotiruppavar Neer – Yesuvae – 4
2. En Paaram Sumappavar Neer
En Thaakam Theerppavar Neer
Ennaip Poshiththu Ennai Uduththi
Ennotiruppavar Neer – Yesuvae – 4
3. En Kudumpa Vaiththiyar Neer
Aetta Nala Oushatham Neer
Enthan Viyaathi Pelaveenangalil
Ennotiruppavar Neer – Yesuvae – 4
4. Ennai Alaiththavar Neer
Entum Nadaththiduveer
Enmael Kanvaiththu Aalosanai Thanthu
Ennotiruppavar Neer – Yesuvae – 4
5. Enakkaay Varupavar Neer
En Kanneer Thutaippavar Neer
Ellaam Mutiththu Seeyonil Serththu
Ennotiruppavar Neer – Yesuvae – 4
Watch Online
Pesum Deivam MP3 Song
Technician Information
Sung : Sis. Janani
Music : Rufus Ravi
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications
Music : Rufus Ravi
Mixing & Mastering :anish Yuvani
Lyric Video: Ijo Creations
Produced By Vincent Robin
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George
Pesum Deivam Neer Lyrics In Tamil & English
பேசும் தெய்வம் நீர்
பேசாத கல்லோ மரமோ நீர் அல்ல
Paesum Theyvam Neer
Paesaatha Kallo Maramo Neer Alla
1. என்னைப் படைத்தவர் நீர்
என்னை வளர்த்தவர் நீர்
என் பாவம் நீக்கி என்னைக் குணமாக்கி
என்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே – 4
– பேசும்
Ennaip Pataiththavar Neer
Ennai Valarththavar Neer
En Paavam Neekki Ennaik Kunamaakki
Ennotiruppavar Neer – Yesuvae – 4
2. என் பாரம் சுமப்பவர் நீர்
என் தாகம் தீர்ப்பவர் நீர்
என்னைப் போஷித்து என்னை உடுத்தி
என்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே – 4
En Paaram Sumappavar Neer
En Thaakam Theerppavar Neer
Ennaip Poshiththu Ennai Uduththi
Ennotiruppavar Neer – Yesuvae – 4
3. என் குடும்ப வைத்தியர் நீர்
ஏற்ற நல ஔஷதம் நீர்
எந்தன் வியாதி பெலவீனங்களில்
என்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே – 4
En Kudumpa Vaiththiyar Neer
Aetta Nala Oushatham Neer
Enthan Viyaathi Pelaveenangalil
Ennotiruppavar Neer – Yesuvae – 4
4. என்னை அழைத்தவர் நீர்
என்றும் நடத்திடுவீர்
என்மேல் கண்வைத்து ஆலோசனை தந்து
என்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே – 4
Ennai Alaiththavar Neer
Entum Nadaththiduveer
Enmael Kanvaiththu Aalosanai Thanthu
Ennotiruppavar Neer – Yesuvae – 4
5. எனக்காய் வருபவர் நீர்
என் கண்ணீர் துடைப்பவர் நீர்
எல்லாம் முடித்து சீயோனில் சேர்த்து
என்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே – 4
Enakkaay Varupavar Neer
En Kanneer Thutaippavar Neer
Ellaam Mutiththu Seeyonil Serththu
Ennotiruppavar Neer – Yesuvae – 4
Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,