Ekkala Satham Vaanil Song – எக்காள சத்தம் வானில்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 24 Jun 2020

Ekkala Satham Vaanil Lyrics In Tamil

எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
எம் இயேசு மாராஜனே வந்திடுவார்

1. அந்த நாள் மிக சமீபமே
சுத்தர்கள் யாவரும் சேர்ந்திடவே
தேவ எக்காளம் வானில் முழங்க
தேவாதி தேவனை சந்திப்போமே

2. வானமும் பூமியும் மாறிடினும்
வல்லவர் வாக்கு தான் மாறிடாதே
தேவதூதர் பாடல் தொனிக்கத்
தேவன் அவரையே தரிசிப்போமே

3. கண்ணிமை நேரத்தில் மாறிடுவோம்
விண்ணிலே யாவரும் சேர்ந்திடுவோம்
கண்ணீர் கவலை அங்கே இல்லை
கர்த்தர் தாமே வெளிச்சமாவார்

4. கர்த்தரின் வேளையை நாம் அறியோம்
கர்த்தரின் சித்தமே செய்திடுவோம்
பலன்கள் யாவையும் அவரே அளிப்பார்
பரமனோடென்றும் வாழ்ந்திடுவோம்

Ekkala Satham Vaanil Lyrics In English

Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Em Yesu Maaraajanae Vanthiduvaar

1. Antha Naal Mika Sameepamae
Suththarkal Yaavarum Sernthidavae
Thaeva Ekkaalam Vaanil Mulanga
Thaevaathi Thaevanai Santhippomae

2. Vanamum Pumiyum Maaritinum
Vallavar Vaakkuthaam Maaritaathae
Thaevathuthar Paatal Thonikka
Thaevan Avaraiyae Santhippomae

3. Kannnnimai Naeraththil Maariduvom
Vinnnnilae Yaavarum Sernthiduvom
Kannnneer Kavalai Angae Illai
Karththar Thaamae Velichchamaavaar

4. Karththarin Vaelaiyai Naam Ariyom
Karththarin Siththamae Seythiduvom
Palankal Yaavaiyum Avarae Alippaar
Paramanodentum Vaalnthiduvom

Watch Online

Ekkala Satham Vaanil MP3 Song

Ekkaala Satham Vaanil Lyrics In Tamil & English

எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
எம் இயேசு மாராஜனே வந்திடுவார்

Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Em Yesu Maaraajanae Vanthiduvaar

1. அந்த நாள் மிக சமீபமே
சுத்தர்கள் யாவரும் சேர்ந்திடவே
தேவ எக்காளம் வானில் முழங்க
தேவாதி தேவனை சந்திப்போமே

Antha Naal Mika Sameepamae
Suththarkal Yaavarum Sernthidavae
Thaeva Ekkaalam Vaanil Mulanga
Thaevaathi Thaevanai Santhippomae

2. வானமும் பூமியும் மாறிடினும்
வல்லவர் வாக்கு தான் மாறிடாதே
தேவதூதர் பாடல் தொனிக்கத்
தேவன் அவரையே தரிசிப்போமே

Vanamum Pumiyum Maaritinum
Vallavar Vaakkuthaam Maaritaathae
Thaevathuthar Paatal Thonikka
Thaevan Avaraiyae Santhippomae

3. கண்ணிமை நேரத்தில் மாறிடுவோம்
விண்ணிலே யாவரும் சேர்ந்திடுவோம்
கண்ணீர் கவலை அங்கே இல்லை
கர்த்தர் தாமே வெளிச்சமாவார்

Kannnnimai Naeraththil Maariduvom
Vinnnnilae Yaavarum Sernthiduvom
Kannnneer Kavalai Angae Illai
Karththar Thaamae Velichchamaavaar

4. கர்த்தரின் வேளையை நாம் அறியோம்
கர்த்தரின் சித்தமே செய்திடுவோம்
பலன்கள் யாவையும் அவரே அளிப்பார்
பரமனோடென்றும் வாழ்ந்திடுவோம்

Karththarin Vaelaiyai Naam Ariyom
Karththarin Siththamae Seythiduvom
Palankal Yaavaiyum Avarae Alippaar
Paramanodentum Vaalnthiduvom

Ekkala Satham Vaanil MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − thirteen =