Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 14 Nov 2018

Vaara Vinai Vanthalum Lyrics In Tamil

(பல்லவி)
வாரா வினை வந்தாலும் சோராதே மனமே;
வல்ல கிறிஸ்துனக்கு நல்ல தாரகமே.

(சரணங்கள்)
1. சூரன் எதிர்துன் மீது மீது வலை வீசினாலும்,
அஞ்சாதே, ஏசுபரன் தஞ்சம் விடாதே

2. உலகம் எதிர்த்துனக்கு மலைவுசெய்தாலும்,
உறுதி விட்டயராதே, நெறி தவறாதே

3. பெற்ற பிதாப்போல் உன் குற்றம் எண்ணாரே;
பிள்ளை ஆகில் அவர் தள்ளிவிடாரே

4. தன் உயிர் ஈந்திட்ட உன் யேசுநாதர்
தள்ளுவரோ? அன்பு கொள்ளவர் மீதே

5. மரணம் உறுகின்ற தருணம் வந்தாலும்,
மருள விழாதே, நல் அருளை விடாதே

6. வையகமே உனக்குய்ய ஓர் நிலையோ?
வானவனை முற்றும் தான் அடைவாயே!

Vaara Vinai Vanthalum Lyrics In English

(Pallavi)
Vaaraa Vinai Vanthaalum Soraathae Manamae;
Valla Kiristhunakku Nalla Thaarakamae

(Saranangal)
1. Sooran Yethiththun Meethu Valai Veesinaalum,
Aajaathae, Aesuparan Thanjam Vidaathae

2. Ulakam Ethirththunakku Malaivuseythaalum,
Uruthivittayaraathae, Neri Thavaraathae

3. Petta Pithaappol Un Kuttam Ennaarae;
Pillai Aakil Avar Thallividaarae

4. Than Uyir Eenthitta Un Yaesunaathar
Thalluvaro? Anpu Kollavar Meethae

5. Maranam Urukinta Tharunam Vanthaalum,
Marula Vilaathae, Nal Arulai Vidaathae

6. Vaiyakamae Unakkuyya Or Nilaiyo?
Vaanavanai Muttum Thaan Ataivaayae!

Watch Online

Vaara Vinai Vanthalum MP3 Song

Vaara Vinai Vanthalum Lyrics In Tamil & English

(பல்லவி)
வாரா வினை வந்தாலும் சோராதே மனமே;
வல்ல கிறிஸ்துனக்கு நல்ல தாரகமே.

(Pallavi)
Vaaraa Vinai Vanthaalum Soraathae Manamae;
Valla Kiristhunakku Nalla Thaarakamae

(சரணங்கள்)
1. சூரன் எதிர்துன் மீது மீது வலை வீசினாலும்,
அஞ்சாதே, ஏசுபரன் தஞ்சம் விடாதே

(Saranangal)
Sooran Yethiththun Meethu Valai Veesinaalum,
Aajaathae, Aesuparan Thanjam Vidaathae

2. உலகம் எதிர்த்துனக்கு மலைவுசெய்தாலும்,
உறுதி விட்டயராதே, நெறி தவறாதே

Ulakam Ethirththunakku Malaivuseythaalum,
Uruthivittayaraathae, Neri Thavaraathae

3. பெற்ற பிதாப்போல் உன் குற்றம் எண்ணாரே;
பிள்ளை ஆகில் அவர் தள்ளிவிடாரே

Petta Pithaappol Un Kuttam Ennaarae;
Pillai Aakil Avar Thallividaarae

4. தன் உயிர் ஈந்திட்ட உன் யேசுநாதர்
தள்ளுவரோ? அன்பு கொள்ளவர் மீதே

Than Uyir Eenthitta Un Yaesunaathar
Thalluvaro? Anpu Kollavar Meethae

5. மரணம் உறுகின்ற தருணம் வந்தாலும்,
மருள விழாதே, நல் அருளை விடாதே

Maranam Urukinta Tharunam Vanthaalum,
Marula Vilaathae, Nal Arulai Vidaathae

6. வையகமே உனக்குய்ய ஓர் நிலையோ?
வானவனை முற்றும் தான் அடைவாயே!

Vaiyakamae Unakkuyya Or Nilaiyo?
Vaanavanai Muttum Thaan Ataivaayae!

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + 14 =