Paadum Paadal Yesuvukaaka – பாடும் பாடல் இயேசுவுக்காக

Christava Padal

Artist: Hema john
Album: Yesappa Vol 3
Released on: 18 Mar 2016

Paadum Paadal Yesuvukaaka Lyrics In Tamil

பாடும் பாடல் இயேசுவுக்காக
பாடுவேன் நான் எந்த நாளுமே
என் ராஜா வண்ண ரோஜா
பள்ளத்தாக்கின் லீலி அவரே

1. அழகென்றால் அவர் போல
யார் தான் உண்டு இந்த லோகத்தில்
வண்ண மேனியோனே எண்ணிப் பாடிடவே
என் உள்ளம் மகிழ்வாகுதே

2. அன்பினிலே என் நேசர்க்கே
என்றென்றுமே இணையில்லையே
என்னை மீட்டிடவே தன் ஜீவன் தந்தார்
என் நேசர் அன்பில் மகிழ்வேன்

3. தெய்வம் என்றால் இயேசுதானே
சாவை வென்று உயிர்த்தெழுந்தாரே
என் பொன் நேசரின் மார்பினில் சாய்ந்தோனாக
நான் பாடுவேன் பாமாலைகள்

Paadum Paadal Yesuvukaaka Lyrics In English

Paadum Paadal Yesuvukkaaka
Paaduvaen Naan Entha Naalumae
En Raajaa Vannna Rojaa
Pallaththaakkin Leeli Avarae

1. Alakental Avar Pola
Yaar Thaan Unndu Intha Lokaththil
Vannna Maeniyonae Ennnnip Paatidavae
En Ullam Makilvaakuthae

2. Anpinilae En Naesarkkae
Enrenrumae Innaiyillaiyae
Ennai Meettidavae Than Jeevan Thanthaar
En Naesar Anpil Makilvaen

3. Theyvam Ental Yesuthaanae
Saavai Ventu Uyirththelunthaarae
En Pon Naesarin Maarpinil Saaynthonaaka
Naan Paaduvaen Paamaalaikal

Watch Online

Paadum Paadal Yesuvukaaka MP3 Song

Technician Information

Singer : Hema John
Produced By Vincey Productions
Music : K I P Sweeton
Lyrics : Kadayanodai I Bakyanathan
Director : Vincent Raj
Camera : B Subash

Paadum Paadal Yesuvukaaka Paaduvaen Lyrics In Tamil & English

பாடும் பாடல் இயேசுவுக்காக
பாடுவேன் நான் எந்த நாளுமே
என் ராஜா வண்ண ரோஜா
பள்ளத்தாக்கின் லீலி அவரே

Paadum Paadal Yesuvukkaaka
Paaduvaen Naan Entha Naalumae
En Raajaa Vannna Rojaa
Pallaththaakkin Leeli Avarae

1. அழகென்றால் அவர் போல
யார் தான் உண்டு இந்த லோகத்தில்
வண்ண மேனியோனே எண்ணிப் பாடிடவே
என் உள்ளம் மகிழ்வாகுதே

Alakental Avar Pola
Yaar Thaan Unndu Intha Lokaththil
Vannna Maeniyonae Ennnnip Paatidavae
En Ullam Makilvaakuthae

2. அன்பினிலே என் நேசர்க்கே
என்றென்றுமே இணையில்லையே
என்னை மீட்டிடவே தன் ஜீவன் தந்தார்
என் நேசர் அன்பில் மகிழ்வேன்

Anpinilae En Naesarkkae
Enrenrumae Innaiyillaiyae
Ennai Meettidavae Than Jeevan Thanthaar
En Naesar Anpil Makilvaen

3. தெய்வம் என்றால் இயேசுதானே
சாவை வென்று உயிர்த்தெழுந்தாரே
என் பொன் நேசரின் மார்பினில் சாய்ந்தோனாக
நான் பாடுவேன் பாமாலைகள்

Theyvam Ental Yesuthaanae
Saavai Ventu Uyirththelunthaarae
En Pon Naesarin Maarpinil Saaynthonaaka
Naan Paaduvaen Paamaalaikal

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + eighteen =