Potri Thuthipom Em Deva – போற்றித் துதிப்போம் எம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 30 Jun 2020

Potri Thuthipom Em Lyrics In Tamil

போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
புதிய இதயமுடனே – நேற்றும்
இன்றும் என்றும் மாறா இயேசுவை
நாம் என்றும் பாடித்துதிப்போம்

இயேசுவென்னும் நாமமே
என் ஆத்துமாவின் கீதமே
என் நேசரேசுவை நான் என்றும்
போற்றி மகிழ்ந்திடுவேன்

1. கோர பயங்கரமான புயலில்
கொடிய அலையின் மத்தியில் – காக்கும்
கரம்கொண்டு மார்பில் சேர்த்தணைத்த
அன்பை என்றும் பாடுவேன்

2. யோர்தான் நதிபோன்ற சோதனையிலும்
சோர்ந்தமிழ்ந்து மாளாதே
ஆர்ப்பின் ஜெய தொனியோடே
பாதுகாத்த அன்பை என்றும் பாடுவேன்

3. தாய் தன் பாலகனையே மறப்பினும்
நான் மறவேன் என்று சொன்னதால்
தாழ்த்தி என்னையவர் கையில் தந்து
ஜீவ பாதை என்றும் ஓடுவேன்

4. பூமியகிலமும் சாட்சியாகவே
போங்களென்ற கட்டளையதால் – ஆவி
ஆத்துமாவும் தேகம் யாவும் இன்று
ஈந்து தொண்டு செய்குவேன்

Potri Thuthipom Em Lyrics In English

Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Puthiya Ithayamudanae – Naettum
Intum Entum Maaraa Yesuvai
Naam Entum Paatiththuthippom

Yesuvennum Naamamae
En Aaththumaavin Geethamae
En Naesaraesuvai Naan Entum
Potti Makilnthiduvaen

1. Kora Payangaramaana Puyalil
Kotiya Alaiyin Maththiyil – Kaakkum
Karamkonndu Maarpil Serththannaiththa
Anpai Entum Paaduvaen

2. Yorthaan Nathiponta Sothanaiyilum
Sornthamilnthu Maalaathae
Aarppin Jeya Thoniyotae
Paathukaaththa Anpai Entum Paaduvaen

3. Thaay Than Paalakanaiyae Marappinum
Naan Maravaen Entu Sonnathaal
Thaalththi Ennaiyavar Kaiyil Thanthu
Jeeva Paathai Entum Oduvaen

4. Poomiyakilamum Saatchiyaakavae
Pongalenta Kattalaiyathaal – Aavi
Aaththumaavum Thaekam Yaavum Intu
Eenthu Thonndu Seykuvaen

Watch Online

Potri Thuthipom Em MP3 Song

Potri Thuthipom Em Thaeva Lyrics In Tamil & English

போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
புதிய இதயமுடனே – நேற்றும்
இன்றும் என்றும் மாறா இயேசுவை
நாம் என்றும் பாடித்துதிப்போம்

Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Puthiya Ithayamudanae – Naettum
Intum Entum Maaraa Yesuvai
Naam Entum Paatiththuthippom

இயேசுவென்னும் நாமமே
என் ஆத்துமாவின் கீதமே
என் நேசரேசுவை நான் என்றும்
போற்றி மகிழ்ந்திடுவேன்

Yesuvennum Naamamae
En Aaththumaavin Geethamae
En Naesaraesuvai Naan Entum
Potti Makilnthiduvaen

1. கோர பயங்கரமான புயலில்
கொடிய அலையின் மத்தியில் – காக்கும்
கரம்கொண்டு மார்பில் சேர்த்தணைத்த
அன்பை என்றும் பாடுவேன்

Kora Payangaramaana Puyalil
Kotiya Alaiyin Maththiyil – Kaakkum
Karamkonndu Maarpil Serththannaiththa
Anpai Entum Paaduvaen

2. யோர்தான் நதிபோன்ற சோதனையிலும்
சோர்ந்தமிழ்ந்து மாளாதே
ஆர்ப்பின் ஜெய தொனியோடே
பாதுகாத்த அன்பை என்றும் பாடுவேன்

Yorthaan Nathiponta Sothanaiyilum
Sornthamilnthu Maalaathae
Aarppin Jeya Thoniyotae
Paathukaaththa Anpai Entum Paaduvaen

3. தாய் தன் பாலகனையே மறப்பினும்
நான் மறவேன் என்று சொன்னதால்
தாழ்த்தி என்னையவர் கையில் தந்து
ஜீவ பாதை என்றும் ஓடுவேன்

Thaay Than Paalakanaiyae Marappinum
Naan Maravaen Entu Sonnathaal
Thaalththi Ennaiyavar Kaiyil Thanthu
Jeeva Paathai Entum Oduvaen

4. பூமியகிலமும் சாட்சியாகவே
போங்களென்ற கட்டளையதால் – ஆவி
ஆத்துமாவும் தேகம் யாவும் இன்று
ஈந்து தொண்டு செய்குவேன்

Poomiyakilamum Saatchiyaakavae
Pongalenta Kattalaiyathaal – Aavi
Aaththumaavum Thaekam Yaavum Intu
Eenthu Thonndu Seykuvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × five =