Vaarungal Irai Makkale – வாருங்கள் இறைமக்களே கடல்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 11 Jul 2015

Vaarungal Irai Makkale Lyrics In Tamil

வாருங்கள் இறை மக்களே கடல் அலையெனவே வாரீர்
நாம் அன்புள்ளம் கொண்டு ஓரினமாக
அவர் புகழ் பாடிடுவோம்
நாளும் அவர் வழி நடந்திடுவோம்

1. சிறு துளி பெருவெள்ளம் ஆகிடுமே
எளியவர் நலம் பெற இணைந்திடுவோம் – 2

வறியவர் வாழ்வும் உயர்ந்திடுமே
வறுமையின் அவலங்கள் அகற்றிடுவோம்

தேவன் அரசும் மலர்ந்திடுமே
அன்பும் நீதியும் வளர்த்திடுவோம்

2. அருள் ஒளி மனதினில் கலந்திடவே
கறைகளை இதயத்தில் களைந்திடுவோம் – 2

மனிதனில் மனிதம் மலர்ந்திடவே
எழுகின்ற தீமைகள் அழித்திடுவோம்

உரிமைகள் உடைமைகள் அடைந்திடவே
இயேசுவின் கொள்கைகள் ஏற்றிடுவோம்

Vaarungal Irai Makkale Lyrics In English

Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alaiyenavae Vaareer
Naam Anpullam Konndu Orinamaaka
Avar Pukal Paadiduvom
Naalum Avar Vali Nadanthiduvom

1. Siruthuli Peruvellam Aakidumae
Eliyavar Nalam Pera Innainthiduvom – 2

Variyavar Vaalvum Uyarnthidumae
Varumaiyin Avalangal Akattiduvom

Thaevan Arasum Malarnthidumae
Anpum Neethiyum Valarththiduvom

2. Arul Oli Manathinil Kalanthidavae
Karaikalai Ithayaththil Kalainthiduvom – 2

Manithanil Manitham Malarnthidavae
Elukinta Theemaikal Aliththiduvom

Urimaikal Utaimaikal Atainthidavae
Yesuvin Kolkaikal Aettiduvom

Watch Online

Vaarungal Irai Makkale MP3 Song

Vaarungal Irai Makkale Lyrics In Tamil & English

வாருங்கள் இறை மக்களே கடல் அலையெனவே வாரீர்
நாம் அன்புள்ளம் கொண்டு ஓரினமாக
அவர் புகழ் பாடிடுவோம்
நாளும் அவர் வழி நடந்திடுவோம்

Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alaiyenavae Vaareer
Naam Anpullam Konndu Orinamaaka
Avar Pukal Paadiduvom
Naalum Avar Vali Nadanthiduvom

1. சிறு துளி பெருவெள்ளம் ஆகிடுமே
எளியவர் நலம் பெற இணைந்திடுவோம் – 2

Siruthuli Peruvellam Aakidumae
Eliyavar Nalam Pera Innainthiduvom – 2

வறியவர் வாழ்வும் உயர்ந்திடுமே
வறுமையின் அவலங்கள் அகற்றிடுவோம்

Variyavar Vaalvum Uyarnthidumae
Varumaiyin Avalangal Akattiduvom

தேவன் அரசும் மலர்ந்திடுமே
அன்பும் நீதியும் வளர்த்திடுவோம்

Thaevan Arasum Malarnthidumae
Anpum Neethiyum Valarththiduvom

2. அருள் ஒளி மனதினில் கலந்திடவே
கறைகளை இதயத்தில் களைந்திடுவோம் – 2

Arul Oli Manathinil Kalanthidavae
Karaikalai Ithayaththil Kalainthiduvom – 2

மனிதனில் மனிதம் மலர்ந்திடவே
எழுகின்ற தீமைகள் அழித்திடுவோம்

Manithanil Manitham Malarnthidavae
Elukinta Theemaikal Aliththiduvom

உரிமைகள் உடைமைகள் அடைந்திடவே
இயேசுவின் கொள்கைகள் ஏற்றிடுவோம்

Urimaikal Utaimaikal Atainthidavae
Yesuvin Kolkaikal Aettiduvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 4 =