Nerukka Nerukka Nasungi – நெருக்க நெருக்க நசுங்கி

Christava Padalgal Tamil

Artist: P. Blessed Prince
Album: Yeshuranae Vol 3
Released on: 14 Mar 2020

Nerukka Nerukka Nasungi Lyrics In Tamil

நெருக்க நெருக்க
நசுங்கி போக மாட்டோம்
அட ஒடுக்க ஒடுக்க
ஒடுங்கி போக மாட்டோம்

நெருக்க நெருக்க விரிவு
ஒடுக்க ஒடுக்க பெருக்கம்
முன்னேறுவேன் முன்னேறுவேன்
இயேசுவோடு முன்னேறுவேன்
முன்னேறுவோம் முன்னேறுவோம்
இயேசுவோடு முன்னேறுவோம்

ராட்சதரை பார்த்து பயந்து போக மாட்டோம்
நாம வெட்டுக்கிளி போலன்னு பீல் பண்ண மாட்டோம்
துற்செய்தி எல்லாமே பரப்பிவிடமாட்டோம்
எகிப்திலே வாழ்வதற்கு பிளான் பண்ண மாட்டோம்
முன் வச்ச காலை பின் வைக்க மாட்டோம்
கலப்பையில் கைவச்சா திரும்பி பார்க்க மாட்டோம்

அட உலகம் என் பின்னே
சிலுவை என் முன்னே
முன்னேறுவேன் முன்னேறுவேன்
இயேசுவோடு முன்னேறுவேன்
முன்னேறுவோம் முன்னேறுவோம்
இயேசுவோடு முன்னேறுவோம்

செங்கடலை பார்த்து பயந்து நிற்க மாட்டோம்
யோர்தானை பார்த்து நாங்க திரும்பி ஓட மாட்டோம்
கோலியாத்தின் மிரட்டல் எல்லாம் கண்டுக்கவே மாட்டோம்
சத்துருவின் பொய்க்கெல்லாம் செவிகொடுக்க மாட்டோம்
முன் வச்ச காலை பின்னே வைக்க மாட்டோம்
கலப்பையில் கைவச்சா திரும்பி பார்க்க மாட்டோம்

அட உலகம் என் பின்னே
சிலுவை என் முன்னே
முன்னேறுவேன் முன்னேறுவேன்
இயேசுவோடு முன்னேறுவேன்
முன்னேறுவோம் முன்னேறுவோம்
இயேசுவோடு முன்னேறுவோம்

Nerukka Nerukka Nasungi Lyrics In English

Nerukka Nerukka
Nasungi Poka Maattom
Ada Odukka Odukka
Odungi Poka Maattom

Nerukka Nerukka Virivu
Odukka Odukka Perukkam
Munnaeruvaen Munnaeruvaen
Yesuvodu Munnaeruvaen
Munnaeruvom Munnaeruvom
Yesuvodu Munnaeruvom

Raatchatharai Paarththu Payanthu Poka Maattom
Naama Vettukkili Polannu Peel Pannna Maattom
Thurseythi Ellaamae Parappivida Maattom
Ekipthilae Vaalvatharku Pilaan Pannna Maattom
Mun Vachcha Kaalai Pin Vaikka Maattom
Kalappaiyil Kaivachcha Thirumpi Paarkka Maattom

Ada Ulakam En Pinnae
Siluvai En Munnae
Munnaeruvaen Munnaeruvaen
Yesuvodu Munnaeruvaen
Munnaeruvom Munnaeruvom
Yesuvodu Munnaeruvom

Sengadalai Paarththu Payanthu Nirka Maattom
Yorthaanai Paarththu Naanga Thirumpi Oda Maattom
Koliyaaththin Mirattal Ellaam Kanndukkavae Maattom
Saththuruvin Poykkellaam Sevikodukka Maattom
Mun Vachcha Kaalai Pinnae Vaikka Maattom
Kalappaiyil Kaivachcha Thirumpi Paarkka Maattom

Ada Ulakam En Pinnae
Siluvai En Munnae
Munnaeruvaen Munnaeruvaen
Yesuvodu Munnaeruvaen
Munnaeruvom Munnaeruvom
Yesuvodu Munnaeruvom

Watch Online

Nerukka Nerukka Nasungi MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Sung : Blessed Prince P
Music : Giftson Durai, GD Records
Guitar : Franklin Simon
Mixed and Mastered : Swaroop Krishna
Cinematography : Zerowattsphotography
Editor : Arun Kumar Selvam, Meshak
Studio : Keys Music Academy, Besant Nagar, Chennai
Choreography : Manikandan, Deepak, Dhamodharan

Singing : Jacob Henson King
Keys : Kevin, Jacob Henson King
Drums : Jegan
Executive Producer : Blessed Prince P
Produced & Published by Blessed Prince Ministries

Nerukka Nerukka Nasungi Poka Lyrics In Tamil & English

நெருக்க நெருக்க
நசுங்கி போக மாட்டோம்
அட ஒடுக்க ஒடுக்க
ஒடுங்கி போக மாட்டோம்

Nerukka Nerukka Nasungi
Poka Maattom
Ada Odukka Odukka
Odungi Poka Maattom

நெருக்க நெருக்க விரிவு
ஒடுக்க ஒடுக்க பெருக்கம்
முன்னேறுவேன் முன்னேறுவேன்
இயேசுவோடு முன்னேறுவேன்
முன்னேறுவோம் முன்னேறுவோம்
இயேசுவோடு முன்னேறுவோம்

Nerukka Nerukka Virivu
Odukka Odukka Perukkam
Munnaeruvaen Munnaeruvaen
Yesuvodu Munnaeruvaen
Munnaeruvom Munnaeruvom
Yesuvodu Munnaeruvom

ராட்சதரை பார்த்து பயந்து போக மாட்டோம்
நாம வெட்டுக்கிளி போலன்னு பீல் பண்ண மாட்டோம்
துற்செய்தி எல்லாமே பரப்பிவிடமாட்டோம்
எகிப்திலே வாழ்வதற்கு பிளான் பண்ண மாட்டோம்
முன் வச்ச காலை பின் வைக்க மாட்டோம்
கலப்பையில் கைவச்சா திரும்பி பார்க்க மாட்டோம்

Raatchatharai Paarththu Payanthu Poka Maattom
Naama Vettukkili Polannu Peel Pannna Maattom
Thurseythi Ellaamae Parappivida Maattom
Ekipthilae Vaalvatharku Pilaan Pannna Maattom
Mun Vachcha Kaalai Pin Vaikka Maattom
Kalappaiyil Kaivachcha Thirumpi Paarkka Maattom

அட உலகம் என் பின்னே
சிலுவை என் முன்னே
முன்னேறுவேன் முன்னேறுவேன்
இயேசுவோடு முன்னேறுவேன்
முன்னேறுவோம் முன்னேறுவோம்
இயேசுவோடு முன்னேறுவோம்

Ada Ulakam En Pinnae
Siluvai En Munnae
Munnaeruvaen Munnaeruvaen
Yesuvodu Munnaeruvaen
Munnaeruvom Munnaeruvom
Yesuvodu Munnaeruvom

செங்கடலை பார்த்து பயந்து நிற்க மாட்டோம்
யோர்தானை பார்த்து நாங்க திரும்பி ஓட மாட்டோம்
கோலியாத்தின் மிரட்டல் எல்லாம் கண்டுக்கவே மாட்டோம்
சத்துருவின் பொய்க்கெல்லாம் செவிகொடுக்க மாட்டோம்
முன் வச்ச காலை பின்னே வைக்க மாட்டோம்
கலப்பையில் கைவச்சா திரும்பி பார்க்க மாட்டோம்

Sengadalai Paarththu Payanthu Nirka Maattom
Yorthaanai Paarththu Naanga Thirumpi Oda Maattom
Koliyaaththin Mirattal Ellaam Kanndukkavae Maattom
Saththuruvin Poykkellaam Sevikodukka Maattom
Mun Vachcha Kaalai Pinnae Vaikka Maattom
Kalappaiyil Kaivachcha Thirumpi Paarkka Maattom

அட உலகம் என் பின்னே
சிலுவை என் முன்னே
முன்னேறுவேன் முன்னேறுவேன்
இயேசுவோடு முன்னேறுவேன்
முன்னேறுவோம் முன்னேறுவோம்
இயேசுவோடு முன்னேறுவோம்

Ada Ulakam En Pinnae
Siluvai En Munnae
Munnaeruvaen Munnaeruvaen
Yesuvodu Munnaeruvaen
Munnaeruvom Munnaeruvom
Yesuvodu Munnaeruvom

Nerukka Nerukka Nasungi MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=LyMwtgjFmOs

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 9 =