Naan Ennanu Soluven – நான் என்னனு சொல்லுவேன்

Praise and Worship Songs

Artist: Evg. R David Joseph
Album: Solo Songs
Released on: 9 Apr 2023

Naan Ennanu Soluven Lyrics In Tamil

நான் என்னனு சொல்லுவேன்
அத எப்படினு சொல்லுவேன் – 2
பரலோக ராஜா பரிசுத்த ராஜா
அட என்ன தேடி வந்தார்
பாவி என்னை சிலுவையால் மீட்டு
புது வாழ்வு தந்தார்
நீதிமானாய் மாற்றினார்

நான் என்னனு சொல்லுவேன் ஹ ஹ
அத எப்படினு சொல்லுவேன் ஹ ஹ
நான் என்னனு என்னனு சொல்லுவேன்
எப்படி சொல்லிடுவேன் ஹ ஹ ஹ

கீழ விழுந்த என்ன தூக்கி எடுத்து
உம் சொந்தமாக்கி கொண்டீரையா
கீழ விழுந்த என்ன தூக்கி எடுத்து
உம் பிள்ளையாய் என்னை தெரிந்து கொண்டீர்

ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடுவேன்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடுவேன்

நான் என்னனு சொல்லுவேன் ஹ ஹ
அத எப்படினு சொல்லுவேன் ஹ ஹ
நான் என்னனு என்னனு சொல்லுவேன்
எப்படி சொல்லிடுவேன் ஹ ஹ

கண்ணின் மணி போல்
என்னை காத்து கொண்டீர்
என் அடைக்கலமானவரே
கண்ணின் மணி போல்
என்னை காத்து கொண்டீர்
என் நம்பிக்கையும் நீர் தானே

ஆராதிப்பேன்

உங்க கிருபையை
உங்க இரக்கத்தை
உங்க நன்மையை
உங்க பாசத்தை – 2

Ennanu Soluven David Joseph Song Lyrics In English

Naan Ennanu Soluven
Atha Eppatinu Solluvaen – 2
Paraloka Raajaa Parisuththa Raajaa
Ada Enna Thaeti Vanthaar
Paavi Ennai Siluvaiyaal Miittu
Puthu Vaazhvu Thanthaar
Neethimaanaay Maatrinaar

Naan Ennanu Solluvaen Ha Ha
Atha Eppatinu Solluvaen Ha Ha
Naan Ennanu Ennanu Solluvaen
Eppati Sollituvaen Ha Ha Ha

Kiizha Vizhunhtha Enna Thukki Etuththu
Um Sonthamaakki Kontiiraiyaa
Kiizha Vizhuntha Enna Thukki Etuththu
Um Pillaiyaay Ennai Therinthu Kontiir

Aaraathippaen Aaraathippaen
Ummai Appaannu Kuppituvaen
Aaraathippaen Aaraathippaen
Ummai Ammaannu Kuppituvaen

Naan Ennanu Solluvaen Ha Ha
Atha Eppatinu Solluvaen Ha Ha
Naan Ennanu Ennanu Solluvaen
Eppati Sollituvaen Ha Ha Ha

Kannin Mani Pol
Ennai Kaaththu Kontiir
En Ataikkalamaanavarae
Kannin Mani Pol
Ennai Kaaththu Kontiir
En Nampikkaiyum Niir Thaanae

Aaraathippaen

Ungka Kirupaiyai
Ungka Irakkaththai
Ungka Nanmaiyai
Ungka Paachaththai – 2

Watch Online

Ennanu Soluven MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune : Evg. R David Joseph
Backing vocals : Catherine Paulson
Sung By : Evg. David Joseph, Joel Sangeetha, John Paul Reuben, Ethan, Dr. Flora David, Michelle
Special Thanks : Jabez Dawnson
Video Featuring : Vani, Jenifer, Shalina, Jeevitha, Ramya, Swetha, Blessy, Pinky, Prathiba, Leonard, Darwin, Nandha

Executive Producer : Dr. Evg Flora David
Music Produced & Arranged by
Johnpaul Reuben JES Music Productions
Acoustic, Electric : Keba Jeremiah
Bass Guitars : Napier Peter Naveen
Rhythm programming & Vocal Process : Godwin
Nadaswaram : Bala
Mix And Mastering : Avinash Satish
Song Recorded at Oasis studio by : Prabhu Immanuel
Cinematography & Editing : Jone wellington
Second camera : Vincent st
Post & Design by : Welington Jones

Nan Ennanu Solluven Lyrics In Tamil & English

நான் என்னனு சொல்லுவேன்
அத எப்படினு சொல்லுவேன் – 2
பரலோக ராஜா பரிசுத்த ராஜா
அட என்ன தேடி வந்தார்
பாவி என்னை சிலுவையால் மீட்டு
புது வாழ்வு தந்தார்
நீதிமானாய் மாற்றினார்

Naan Ennanu Soluven
Atha Eppatinu Solluvaen – 2
Paraloka Raajaa Parisuththa Raajaa
Ada Enna Thaeti Vanthaar
Paavi Ennai Siluvaiyaal Miittu
Puthu Vaazhvu Thanthaar
Neethimaanaay Maatrinaar

நான் என்னனு சொல்லுவேன் ஹ ஹ
அத எப்படினு சொல்லுவேன் ஹ ஹ
நான் என்னனு என்னனு சொல்லுவேன்
எப்படி சொல்லிடுவேன் ஹ ஹ ஹ

Naan Ennanu Soluven Ha Ha
Atha Eppatinu Solluvaen Ha Ha
Naan Ennanu Ennanu Solluvaen
Eppati Sollituvaen Ha Ha Ha

கீழ விழுந்த என்ன தூக்கி எடுத்து
உம் சொந்தமாக்கி கொண்டீரையா
கீழ விழுந்த என்ன தூக்கி எடுத்து
உம் பிள்ளையாய் என்னை தெரிந்து கொண்டீர்

Kiizha Vizhuntha Enna Thukki Etuththu
Um Sonthamaakki Kontiiraiyaa
Kiizha Vizhuntha Enna Thukki Etuththu
Um Pillaiyaay Ennai Therinthu Kontiir

ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடுவேன்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடுவேன்

Aaraathippaen Aaraathippaen
Ummai Appaannu Kuppituvaen
Aaraathippaen Aaraathippaen
Ummai Ammaannu Kuppituvaen

நான் என்னனு சொல்லுவேன் ஹ ஹ
அத எப்படினு சொல்லுவேன் ஹ ஹ
நான் என்னனு என்னனு சொல்லுவேன்
எப்படி சொல்லிடுவேன் ஹ ஹ

Naan Ennanu Solluvaen Ha Ha
Atha Eppatinu Solluvaen Ha Ha
Naan Ennanu Ennanu Solluvaen
Eppati Sollituvaen Ha Ha Ha

கண்ணின் மணி போல்
என்னை காத்து கொண்டீர்
என் அடைக்கலமானவரே
கண்ணின் மணி போல்
என்னை காத்து கொண்டீர்
என் நம்பிக்கையும் நீர் தானே

Kannin Mani Pol
Ennai Kaaththu Kontiir
En Ataikkalamaanavarae
Kannin Mani Pol
Ennai Kaaththu Kontiir
En Nampikkaiyum Niir Thaanae

ஆராதிப்பேன்

Aaraathippaen

உங்க கிருபையை
உங்க இரக்கத்தை
உங்க நன்மையை
உங்க பாசத்தை – 2

Ungka Kirupaiyai
Ungka Irakkaththai
Ungka Nanmaiyai
Ungka Paachaththai – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − two =