Penthekosthae Naalin Akkini – பெந்தெகோஸ்தே நாளின்

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 9
Released on: 13 Aug 2019

Penthekosthae Naalin Akkini Lyrics In Tamil

பெந்தெகோஸ்தே நாளின் அக்கினி
அவிந்து போகாமல் எறிந்திட
மேல் வீட்டரையின் பலத்தகாற்று
எங்கள் மத்தியில் வீசச்செய்யும் – 2

ஆவியானவரே அசைவாடிடுமே
அக்கினி சிறகடித்து அசைவாடிடுமே
அக்கினி அபிஷேகம் ஊற்றிடுமே
அக்கினி நெறுப்பாய் மாற்றிடுமே – 2

1. அனலும் இல்லாத குளிரும் இல்லாத
வெதுவெதுப்பின் வாழ்க்கை வேண்டுமே
எறியும் நெறுப்பாய் எப்போது வாழ
எழுப்புதல் அக்கினி ஊற்றிடுமே – 2

2. விரியன் பாம்பையும் விஷபூச்சியையும்
எறியும் தீயினில் தள்ளிடவே
எண்ணெய் அபிஷேகம் என்மேல் ஊற்றி
எறியும் பிலம்பாக மாற்றிடுமே – 2

Penthekosthae Naalin Akkini Lyrics In English

Penthekosthae Naalin Akkini
Avinthu Pogamal Erindhida
Mael Veetaraiyin Balathakatru
Engal Mathiyil Veesacheiyum – 2

Aaviyanavarae Asaivadidumae
Akkini Siragadithu Asaivadidumae
Akkini Abishegam Ootridumae
Akkini Nerupai Maatridumae – 2

1. Analum Illatha Kulirum Illatha
Vethuvethupin Vazhkai Vendamae
Eriyum Nerupai Epothum Vala
Eluputhal Akkini Ootridumae – 2

2. Viriyan Paambaiyum Vishapoochiyaiyum
Eriyum Theeyinil Thallidavae
Ennai Abishegam Enmael Ootri
Eriyum Pilambaga Maatridumae – 2

Watch Online

Penthekosthae Naalin Akkini MP3 Song

Penthekosthaey Naalin Akkini Lyrics In Tamil & English

பெந்தெகோஸ்தே நாளின் அக்கினி
அவிந்து போகாமல் எறிந்திட
மேல் வீட்டரையின் பலத்தகாற்று
எங்கள் மத்தியில் வீசச்செய்யும் – 2

Penthekosthae Nalin Akkini
Avinthu Pogamal Erindhida
Mael Veetaraiyin Balathakatru
Engal Mathiyil Veesacheiyum – 2

ஆவியானவரே அசைவாடிடுமே
அக்கினி சிறகடித்து அசைவாடிடுமே
அக்கினி அபிஷேகம் ஊற்றிடுமே
அக்கினி நெறுப்பாய் மாற்றிடுமே – 2

Aaviyanavarae Asaivadidumae
Akkini Siragadithu Asaivadidumae
Akkini Abishegam Ootridumae
Akkini Nerupai Maatridumae – 2

1. அனலும் இல்லாத குளிரும் இல்லாத
வெதுவெதுப்பின் வாழ்க்கை வேண்டுமே
எறியும் நெறுப்பாய் எப்போது வாழ
எழுப்புதல் அக்கினி ஊற்றிடுமே – 2

Analum Illatha Kulirum Illatha
Vethuvethupin Vazhkai Vendamae
Eriyum Nerupai Epothum Vala
Eluputhal Akkini Ootridumae – 2

2. விரியன் பாம்பையும் விஷபூச்சியையும்
எறியும் தீயினில் தள்ளிடவே
எண்ணெய் அபிஷேகம் என்மேல் ஊற்றி
எறியும் பிலம்பாக மாற்றிடுமே – 2

Viriyan Paambaiyum Vishapoochiyaiyum
Eriyum Theeyinil Thallidavae
Ennai Abishegam Enmael Ootri
Eriyum Pilambaga Maatridumae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − thirteen =