Nilaiyai Anaithu Kondeer – நிலை இல்லாத உலகில்

Christava Padal

Artist: David Samson
Album: Solo Songs
Released on: 10 Jul 2022

Nilaiyai Anaithu Kondeer Lyrics In Tamil

நிலை இல்லாத உலகில்
நிலை இல்லாத என்னை
நிலையை அணைத்து கொண்டீரே – என் இயேசுவே – 2

1. தாயின் கருவில் தோன்றுமுன்னே
தெரிந்து கொண்டீரே
கருவில் இருந்த என்னை உந்தன்
கண்கள் கண்டதே – 2
பிறக்க செய்தீரே பிரித்தெடுத்தீரே
ஊழியத்தின் பாதையிலே நடத்துகின்றீரே – 2

2. வறண்ட நிலத்தை போயிருந்தேன்
மழையாய் வந்தீரே
நீர்பாய்ச்சலான தோட்டம் போலாக்கினீரே – 2
வளர செய்தீரே கனி தன்தேனே
செழிப்பான மரமாகி
நிற்க செய்தீரே – 2

Nilaiyai Anaithu Kondeer Lyrics In English

Nilai Illadha Ulagil
Nilai Illadha Ennai
Nilaiyai Anaithu Kondeerae – En Yesuvae – 2

1. Thayin Karuvil Thondrumunnae
Therindhu Kondeerae
Karuvil Irrundha Ennai Unndhan
Kangal Kandadhe – 2
Piraka Seidhirae Piritheduthirae
Ooliyathin Padhayile Nadathugindreerae – 2

2. Varanda Nilathai Polirundhen
Malaiyai Vandheerae
Neerpaichalaana Thotam Polaakinirae – 2
Valara Seidhirae Kani Thandhaenae
Selipaana Maramaage
Nirka Seidherae – 2

Watch Online

Nilaiyai Anaithu Kondeer MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Pr. David Samson
Sung By Pr. David Samson
Special Thanks : Rev. Samson Edward, Anointing Ministries.

Music: Sam Jebastin
Guitars: Paul Vicc
Rhythm : Livingstone Amuljohn
Bass: John Praveen
Flute : Jotham
Mix Master : Jerome
Audio Recorded At 20db Studio By Avinash
Production Head: Patrick Joshua
Direction And Editing: Joshua Twills
Camera: Kasi Rajan
Cam Asst: Reinhard Paul Harrison
Colour Grading And Poster Designs: Joshua Twills

Nilai Illadha Ulagil Nilaiyai Lyrics In Tamil & English

நிலை இல்லாத உலகில்
நிலை இல்லாத என்னை
நிலையை அணைத்து கொண்டீரே – என் இயேசுவே – 2

Nilai Illadha Ulagil
Nilai Illadha Ennai
Nilaiyai Anaithu Kondeerae – En Yesuvae – 2

1. தாயின் கருவில் தோன்றுமுன்னே
தெரிந்து கொண்டீரே
கருவில் இருந்த என்னை உந்தன்
கண்கள் கண்டதே – 2
பிறக்க செய்தீரே பிரித்தெடுத்தீரே
ஊழியத்தின் பாதையிலே நடத்துகின்றீரே – 2

Thayin Karuvil Thondrumunnae
Therindhu Kondeerae
Karuvil Irrundha Ennai Unndhan
Kangal Kandadhe – 2
Piraka Seidhirae Piritheduthirae
Ooliyathin Padhayile Nadathugindreerae – 2

2. வறண்ட நிலத்தை போயிருந்தேன்
மழையாய் வந்தீரே
நீர்பாய்ச்சலான தோட்டம் போலாக்கினீரே – 2
வளர செய்தீரே கனி தன்தேனே
செழிப்பான மரமாகி
நிற்க செய்தீரே – 2

Varanda Nilathai Polirundhen
Malaiyai Vandheerae
Neerpaichalaana Thotam Polaakinirae – 2
Valara Seidhirae Kani Thandhaenae
Selipaana Maramaage
Nirka Seidherae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 3 =