Supernatural Aandu – சூப்பர் நேச்சுரல் ஆண்டு

Tamil Christian Song Lyrics
Artist: John Jebaraj
Album: Levi
Released on: 4 Apr 2018

Supernatural Aandu Lyrics In Tamil

அற்புதம் அதிசயம்
இந்த ஆண்டு நடக்கப்போகுது
கவலைப்படாதே
அற்புதங்கள் குவியப்போகுதே

சூப்பர் நேச்சுரல் ஆண்டு
இது சூப்பர் நேச்சுரல் ஆண்டு

1. தேவ ராஜ்ஜியம் பேச்சில் இல்ல
தேவ ராஜ்ஜியம் பெலத்தில் உள்ளதே
நிறைவேறாத வாக்குத்தத்தங்கள்
அவர் பெலத்தால் நடக்கப்போகுதே
அதை உன் கண்கள் பார்க்கப்போகுதே

2. இது வரைக்கும் இங்கு
தேசங்கள் கேளா
அற்புதங்கள் செஞ்சிடுமே
எங்கள் சந்ததி
தடையெல்லாம் தாண்டி
படியெல்லாம் ஓடி
ஏறு ஏறு மேலே ஏறு

3. தடையாய் நிற்கும் இரும்பு கதவு
தானாகவே திறக்கப்போகுது
கேள்விப்படாத ஐஸ்வர்யங்கள்
உன் கதவ தட்டப்போகுதே
உன் களஞ்சியங்கள் நிரம்பப்போகுதே

Supernatural Aandu Lyrics In English

Arputham athisayam
Intha aanndu nadakkappokuthuKavalaippadaathae
Arputhangal kuviyappokuthae

Soppar naechchural aanndu
Ithu soppar naechchural aanndu

1. Thaeva raajjiyam paechchil illa
Thaeva raajjiyam pelaththil ullathae
Niraivaeraatha vaakkuththaththangal
Avar pelaththaal nadakkappokuthae
Athai un kannkal paarkkappokuthae

2. Ithu varaikkum ingu
Thaesangal kaelaa
Arputhangal senjidumae
Engal santhathi
Thataiyellaam thaannti
Patiyellaam oti
Aetru aetru maelae aeru

3. Thataiyaay nirkum irumpu kathavu
Thaanaakavae thirakkappokuthu
Kaelvippadaatha aisvaryangal
Un kathava thattappokuthae
Un kalanjiyangal nirampappokuthae

Watch Online

Supernatural Aandu MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Composed : Pas. John Jebaraj
Featuring : Pas. Sammy Thangiah & Pas. John Jebaraj
Sung : Pas. Sammy Thangiah & Pas. John Jebaraj
Special Thanks : Apostle Paul Thangiah & Fgag
Music Arranged & Produced : Isaac D
Video Produced : Fgag
Indian Percussions : Vikram Rozario
Recorded : 20db Studios, Avinash Sathish
Mixed & Mastered : Balu Thankachan

Arputham Athisayam Intha Aandu Lyrics In Tamil & English

அற்புதம் அதிசயம்
இந்த ஆண்டு நடக்கப்போகுது
கவலைப்படாதே
அற்புதங்கள் குவியப்போகுதே

Arputham athisayam
Intha aanndu nadakkappokuthuKavalaippadaathae
Arputhangal kuviyappokuthae

சூப்பர் நேச்சுரல் ஆண்டு
இது சூப்பர் நேச்சுரல் ஆண்டு

Soppar naechchural aanndu
Ithu soppar naechchural aanndu

1. தேவ ராஜ்ஜியம் பேச்சில் இல்ல
தேவ ராஜ்ஜியம் பெலத்தில் உள்ளதே
நிறைவேறாத வாக்குத்தத்தங்கள்
அவர் பெலத்தால் நடக்கப்போகுதே
அதை உன் கண்கள் பார்க்கப்போகுதே

Thaeva raajjiyam paechchil illa
Thaeva raajjiyam pelaththil ullathae
Niraivaeraatha vaakkuththaththangal
Avar pelaththaal nadakkappokuthae
Athai un kannkal paarkkappokuthae

2. இது வரைக்கும் இங்கு
தேசங்கள் கேளா
அற்புதங்கள் செஞ்சிடுமே
எங்கள் சந்ததி
தடையெல்லாம் தாண்டி
படியெல்லாம் ஓடி
ஏறு ஏறு மேலே ஏறு

Ithu varaikkum ingu
Thaesangal kaelaa
Arputhangal senjidumae
Engal santhathi
Thataiyellaam thaannti
Patiyellaam oti
Aetru aetru maelae aeru

3. தடையாய் நிற்கும் இரும்பு கதவு
தானாகவே திறக்கப்போகுது
கேள்விப்படாத ஐஸ்வர்யங்கள்
உன் கதவ தட்டப்போகுதே
உன் களஞ்சியங்கள் நிரம்பப்போகுதே

Thataiyaay nirkum irumpu kathavu
Thaanaakavae thirakkappokuthu
Kaelvippadaatha aisvaryangal
Un kathava thattappokuthae
Un kalanjiyangal nirampappokuthae

Check Me!! Albums List – ஆல்பங்கள் | Artist List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + seven =