Christava Padal
Artist: Giftah James
Album: Solo Songs
Released on: 1 Dec 2019
Piranthitaar Indha Paarinil Lyrics In Tamil
பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
பிறந்திட்டார் இந்த பூவுலகில்
பிறந்திட்டார் நம்மை காகவேய
போற்றுவோம் அவரின் பிறப்பாய் – 2
அவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
என்றுமே அன்பு மாறாதவர் – 2
1. மாட்டு குடிலில் மாரியின் மடியில்
தவழ்ந்தவரே
வனத்தில் நட்சத்திரம் தோன்றிடவேய் – 2
மேய்ப்பர்களும் சாஸ்திரிகளும் – 2
களிகூர்ந்து உம்மை துதித்தனரேய – 2
2. பாவியாக என்னை மீட்க பிறந்தவறேய
உம் வாழ்வை சிலுவையில் தாண்டவராய – 2
என்னையுமே உம்மைப்போல – 2
மாற்றி ரட்சிக்க பிறந்தவறேய – 2
Piranthitaar Indha Paarinil Lyrics In English
Piranthitaar Indha Paarinil
Piranthitaar Indha Poovulagil
Piranthitaar Nammai Kaakavey
Potruvom Avarin Pirapaye – 2
Avar Nallavar Sarva Vallavar
Endrumey Anbu Maaradhavar – 2
1. Maatu Kudinil Mariyin Madiyil
Thavazhdhavarey
Vanathil Natchathram Thodridavey – 2
Meipargalum Saasthrigalum – 2
Kallikoorndhu Ummai Thudhithanarey – 2
2. Paaviyaaga Yennai Meetka Pirandhavarey
Um Vaazhvai Siluvayil Thandavarey – 2
Yennayumey Ummaipola – 2
Maatri Ratchikka Pirandhavarey – 2
Watch Online
Piranthitaar Indha Paarinil MP3 Song
Technician Information
Composed, Lyrics And Vocals : Giftah James
Music : Ps. Allen Onesimus
Mixed And Mastered : Bro. Daniel Andrew
Recorded At Csi Diocese Audio & Video Studio, Chennai
Camera : Sherwin Gladson, Ajit, Joshua Christopher
Editing : Joshua Christopher
Keyboard : James Francis
Lead Guitar : Daniel
Rhythm Guitar : Joel Singh D
Choreo : Blessy, Hannah, Hannah Magen And Gloria
Piranthitaar Indha Paarinil Piranthitaar Lyrics In Tamil & English
பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
பிறந்திட்டார் இந்த பூவுலகில்
பிறந்திட்டார் நம்மை காகவேய
போற்றுவோம் அவரின் பிறப்பாய் – 2
Piranthitaar Indha Paarinil
Piranthitaar Indha Poovulagil
Piranthitaar Nammai Kaakavey
Potruvom Avarin Pirapaye – 2
அவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
என்றுமே அன்பு மாறாதவர் – 2
Avar Nallavar Sarva Vallavar
Endrumey Anbu Maaradhavar – 2
1. மாட்டு குடிலில் மாரியின் மடியில்
தவழ்ந்தவரே
வனத்தில் நட்சத்திரம் தோன்றிடவேய் – 2
மேய்ப்பர்களும் சாஸ்திரிகளும் – 2
களிகூர்ந்து உம்மை துதித்தனரேய – 2
Maatu Kudinil Mariyin Madiyil
Thavazhdhavarey
Vanathil Natchathram Thodridavey – 2
Meipargalum Saasthrigalum – 2
Kallikoorndhu Ummai Thudhithanarey – 2
2. பாவியாக என்னை மீட்க பிறந்தவறேய
உம் வாழ்வை சிலுவையில் தாண்டவராய – 2
என்னையுமே உம்மைப்போல – 2
மாற்றி ரட்சிக்க பிறந்தவறேய – 2
Paaviyaaga Yennai Meetka Pirandhavarey
Um Vaazhvai Siluvayil Thandavarey – 2
Yennayumey Ummaipola – 2
Maatri Ratchikka Pirandhavarey – 2
Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, auto insurance quotation, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,