Padaithavarey Ummai Thuthithiduven – படைத்தவரே உம்மை

Tamil Gospel Songs
Artist: Joseph V Sathyan
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 5 Sep 2021

Padaithavarey Ummai Thuthithiduven Lyrics In Tamil

ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே
அகிலம் படைத்து ஆள்பவரே – 2

உம்மை அல்லேலூயா
சொல்லி பாடிடுவேன்
படைத்தவரே உம்மை
துதித்திடுவேன்- 2

1. வானம் பூமி படைத்த தேவன்
நிலைப்படுத்தி துவக்கினீரே – 2
வார்த்தையாலே நீர் நிலங்கள்
இருளில் வெளிச்சம் படைத்தவரே

2. உந்தன் சாயல் கொண்டு படைத்த
சித்தம் கொண்ட சிருஷ்டிகரே
மண்ணை பிசைந்து உம்
சுவாசம் தந்து
ஆண்டு சுகிக்க வைத்தவரே – 2

3. படைத்த உம்மை எந்நாளும் மறந்து
படைப்பின் பின்னே ஓடுகின்றோம்
ஆனாலும் தயவாய் ஏற்றுக்கொண்டு
புத்திர சுவிகாரம் தருபவரே – 2

Padaithavarey Ummai Thuthithiduven Lyrics In English

Aathiyum Anthamum Aanavarae
Akilam Pataiththu Aalpavarae – 2

Ummai Allaeluuyaa
Solli Paatituvaen
Pataiththavarae Ummai
Thuthiththituvaen- 2

1. Vaanam Pumi Pataiththa Thaevan
Nilaippatuththi Thuvakkiniirae – 2
Vaarththaiyaalae Niir Nilangkal
Irulil Velichcham Pataiththavarae

2. Unthan Chaayal Kontu Pataiththa
Chiththam Konda Chirushtikarae
Mannai Pichainthu Um
Suvaacham Thanthu
Aantu Chukikka Vaiththavarae – 2

3. Pataiththa Ummai Ennaalum Maranthu
Pataippin Pinnae Oatukinrom
Aanaalum Thayavaay Aerrukkontu
Puththira Chuvikaaram Tharupavarae – 2

Watch Online

Padaithavarey Ummai Thuthithiduven MP3 Song

Padaithavarea Ummai Thuthithiduven Lyrics In Tamil & English

ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே
அகிலம் படைத்து ஆள்பவரே – 2

Aathiyum Anthamum Aanavarae
Akilam Pataiththu Aalpavarae – 2

உம்மை அல்லேலூயா
சொல்லி பாடிடுவேன்
படைத்தவரே உம்மை
துதித்திடுவேன்- 2

Ummai Allaeluuyaa
Solli Paatituvaen
Pataiththavarae Ummai
Thuthiththituvaen- 2

1. வானம் பூமி படைத்த தேவன்
நிலைப்படுத்தி துவக்கினீரே – 2
வார்த்தையாலே நீர் நிலங்கள்
இருளில் வெளிச்சம் படைத்தவரே

Vaanam Pumi Pataiththa Thaevan
Nilaippatuththi Thuvakkiniirae – 2
Vaarththaiyaalae Niir Nilangkal
Irulil Velichcham Pataiththavarae

2. உந்தன் சாயல் கொண்டு படைத்த
சித்தம் கொண்ட சிருஷ்டிகரே
மண்ணை பிசைந்து உம்
சுவாசம் தந்து
ஆண்டு சுகிக்க வைத்தவரே – 2

Unthan Chaayal Kontu Pataiththa
Chiththam Konda Chirushtikarae
Mannai Pichainthu Um
Suvaacham Thanthu
Aantu Chukikka Vaiththavarae – 2

3. படைத்த உம்மை எந்நாளும் மறந்து
படைப்பின் பின்னே ஓடுகின்றோம்
ஆனாலும் தயவாய் ஏற்றுக்கொண்டு
புத்திர சுவிகாரம் தருபவரே – 2

Pataiththa Ummai Ennaalum Maranthu
Pataippin Pinnae Oatukinrom
Aanaalum Thayavaay Aerrukkontu
Puththira Chuvikaaram Tharupavarae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + one =