Athi Seekirathil Neengividum – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 14

Athi Seekirathil Neengividum Lyrics In Tamil

அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும்
இந்த இலேசான உபத்திரவம்

சோர்ந்து போகாதே – நீ

1. உள்ளார்ந்த மனிதன் நாளுக்கு நாள்
புதிதாக்கப்படுகின்ற நேரமிது

2. ஈடு இணையில்லா மகிமை
இதனால் நமக்கு வந்திடுமே

3. காண்கின்ற உலகம் தேடவில்லை
காணாதப் பரலோகம் நாடுகிறோம்

4. கிறிஸ்துவின் பொருட்டு நெருக்கப்பட்டால்
பாக்கியம் நமக்கு பாக்கியமே

5. மன்னவன் இயேசு வருகையிலே
மகிழ்ந்து நாமும் களிகூருவோம்

6. மகிமையின் தேவ ஆவிதாமே
மண்ணான நமக்குள் வாழ்கின்றார்

Athi Seekirathil Neengividum Lyrics In English

Athiseekkiraththil Neengi Vidum
Intha Ilaesaana Upaththiravam

Sornthu Pokaathae – Nee

1. Ullaarntha Manithan Naalukku Naal
Puthithaakkappadukinta Naeramithu

2. Eedu Innaiyillaa Makimai
Ithanaal Namakku Vanthidumae

3. Kaankinta Ulakam Thaedavillai
Kaannaathap Paralokam Naadukirom

4. Kiristhuvin Poruttu Nerukkappattal
Paakkiyam Namakku Paakkiyamae

5. Mannavan Yesu Varukaiyilae
Makilnthu Naamum Kalikooruvom

6. Makimaiyin Thaeva Aavithaamae
Mannnnaana Namakkul Vaalkintar

Watch Online

Athi Seekirathil Neengividum MP3 Song

Adhi Seekirathil Neengi Lyrics In Tamil & English

அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும்
இந்த இலேசான உபத்திரவம்

Athiseekkiraththil Neengi Vidum
Intha Ilaesaana Upaththiravam

சோர்ந்து போகாதே – நீ

Sornthu Pokaathae – Nee

1. உள்ளார்ந்த மனிதன் நாளுக்கு நாள்
புதிதாக்கப்படுகின்ற நேரமிது

Ullaarntha Manithan Naalukku Naal
Puthithaakkappadukinta Naeramithu

2. ஈடு இணையில்லா மகிமை
இதனால் நமக்கு வந்திடுமே

Eedu Innaiyillaa Makimai
Ithanaal Namakku Vanthidumae

3. காண்கின்ற உலகம் தேடவில்லை
காணாதப் பரலோகம் நாடுகிறோம்

Kaankinta Ulakam Thaedavillai
Kaannaathap Paralokam Naadukirom

4. கிறிஸ்துவின் பொருட்டு நெருக்கப்பட்டால்
பாக்கியம் நமக்கு பாக்கியமே

Kiristhuvin Poruttu Nerukkappattal
Paakkiyam Namakku Paakkiyamae

5. மன்னவன் இயேசு வருகையிலே
மகிழ்ந்து நாமும் களிகூருவோம்

Mannavan Yesu Varukaiyilae
Makilnthu Naamum Kalikooruvom

6. மகிமையின் தேவ ஆவிதாமே
மண்ணான நமக்குள் வாழ்கின்றார்

Makimaiyin Thaeva Aavithaamae
Mannnnaana Namakkul Vaalkintar

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × one =