Un Mana Viruppathai – உன் மன விருப்பத்தை

Tamil Gospel Songs
Artist: Godson GD
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 24 Aug 2018

Un Mana Viruppathai Lyrics In Tamil

உன் மன விருப்பத்தை
அளித்திடுவார் அஞ்சாதே – உன் நேசரே – 2

எரிகோ கோட்டைகள் போல்
தடைகள் வந்தாலும்
வனாந்திரம் போன்ற
நிலை உனக்கிருந்தாலும்
தடைகளை உடைப்பவர் உனக்கு முன்னே

1. அழைத்தவரோ உண்மையுள்ளவர்
வாக்குப்பண்ணினவர் மாறாதவர் – 2
ஜெபத்திலே கேட்பது தாமதித்தாலும் – 2
நிச்சயமாய் முடிவொன்று உனக்கு உண்டு
நம்பிக்கை வீணாக போகாது

எரிகோ கோட்டைகள் போல் தடைகள் வந்தாலும்
வனாந்திரம் போன்ற நிலை உனக்கிருந்தாலும்
தடைகளை உடைப்பவர் உனக்கு முன்னே

2. அன்னாளின் கண்ணீர் அவர் துடைத்தார்
உன் கண்ணீர் ஜெபத்திற்கும் பதில் கொடுப்பார் – 2
மீன் கேட்டால் பாம்பை அவர் தருவாரோ – 2
பொய் சொல்ல தேவனும் மனுஷன் அல்ல
வாக்குகள் மாறிட வாய்ப்புமில்லை

எரிகோ கோட்டைகள் போல் தடைகள் வந்தாலும்
வனாந்திரம் போன்ற நிலை உனக்கிருந்தாலும்
தடைகளை உடைப்பவர் உனக்கு முன்னே

Un Mana Viruppathai Lyrics In English

Un Mana Viruppathai
Alithituvaar Agnchaathae – Un Naecharae – 2

Erikoa Kottaikal Pol
Thataikal Vanthaalum
Vanaanthiram Pontra
Nilai Unakkirunthaalum
Thataikalai Utaippavar Unakku Munnae

1.Azhaiththavaro Unmaiyullavar
Vaakkuppanninavar Maraathavar – 2
Jepaththilae Kaetpathu Thaamathiththaalum – 2
Nichchayamaay Mutivonru Unakku Untu
Nampikkai Viinaaka Pokaathu

Eriko Kottaikal Pol Thataikal Vanthaalum
Vanaanthiram Poanra Nilai Unakkirunthaalum
Thataikalai Utaippavar Unakku Munnae

2.Annaalin Kanniir Avar Thutaiththaar
Un Kanniir Jepaththirkum Pathil Kotuppaar – 2
Miin Kaetdaal Paampai Avar Tharuvaaro – 2
Poy Cholla Thaevanum Manushan Alla
Vaakkukal Maarida Vaayppumillai

Eriko Kottaikal Pol Thataikal Vanthaalum
Vanaanthiram Poanra Nilai Unakkirunthaalum
Thataikalai Utaippavar Unakku Munnae

Watch Online

Un Mana Viruppathai MP3 Song

Un Mana Virupathai Lyrics In Tamil & English

உன் மன விருப்பத்தை
அளித்திடுவார் அஞ்சாதே – உன் நேசரே – 2

Un Mana Viruppathai
Alithituvaar Agnchaathae – Un Naecharae – 2

எரிகோ கோட்டைகள் போல்
தடைகள் வந்தாலும்
வனாந்திரம் போன்ற
நிலை உனக்கிருந்தாலும்
தடைகளை உடைப்பவர் உனக்கு முன்னே

Erikoa Kottaikal Pol
Thataikal Vanthaalum
Vanaanthiram Pontra
Nilai Unakkirunthaalum
Thataikalai Utaippavar Unakku Munnae

1. அழைத்தவரோ உண்மையுள்ளவர்
வாக்குப்பண்ணினவர் மாறாதவர் – 2
ஜெபத்திலே கேட்பது தாமதித்தாலும் – 2
நிச்சயமாய் முடிவொன்று உனக்கு உண்டு
நம்பிக்கை வீணாக போகாது

Azhaiththavaro Unmaiyullavar
Vaakkuppanninavar Maraathavar – 2
Jepaththilae Kaetpathu Thaamathiththaalum – 2
Nichchayamaay Mutivonru Unakku Untu
Nampikkai Viinaaka Pokaathu

எரிகோ கோட்டைகள் போல் தடைகள் வந்தாலும்
வனாந்திரம் போன்ற நிலை உனக்கிருந்தாலும்
தடைகளை உடைப்பவர் உனக்கு முன்னே

Eriko Kottaikal Pol Thataikal Vanthaalum
Vanaanthiram Poanra Nilai Unakkirunthaalum
Thataikalai Utaippavar Unakku Munnae

2. அன்னாளின் கண்ணீர் அவர் துடைத்தார்
உன் கண்ணீர் ஜெபத்திற்கும் பதில் கொடுப்பார் – 2
மீன் கேட்டால் பாம்பை அவர் தருவாரோ – 2
பொய் சொல்ல தேவனும் மனுஷன் அல்ல
வாக்குகள் மாறிட வாய்ப்புமில்லை

Annaalin Kanniir Avar Thutaiththaar
Un Kanniir Jepaththirkum Pathil Kotuppaar – 2
Miin Kaetdaal Paampai Avar Tharuvaaro – 2
Poy Cholla Thaevanum Manushan Alla
Vaakkukal Maarida Vaayppumillai

எரிகோ கோட்டைகள் போல் தடைகள் வந்தாலும்
வனாந்திரம் போன்ற நிலை உனக்கிருந்தாலும்
தடைகளை உடைப்பவர் உனக்கு முன்னே

Eriko Kottaikal Pol Thataikal Vanthaalum
Vanaanthiram Poanra Nilai Unakkirunthaalum
Thataikalai Utaippavar Unakku Munnae

Un Mana Viruppathai, Un Mana Viruppathai Song,
Un Mana Viruppathai - உன் மன விருப்பத்தை 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 8 =