Ennuyire Ennuyire En – என்னுயிரே என்னுயிரே என்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 2

Ennuyire Ennuyire En Lyrics In Tamil

என்னுயிரே என்னுயிரே
என் இதயத்தில் வாழ்பவரே
பேச்சினிலும் என் மூச்சினிலும்
நினைவிலும் கலந்தவரே

1. நான் விடும் மூச்சும் பொழுதெல்லாம்
இயேசு இயேசுசென்று சொல்லிடுதே
ராவிலும் பகலிலும் இருதயமும்
என் இயேசுவுக்காக துடிக்கிறதே
உள்ளமெல்லாம் உடலெல்லாம்
உம் நினைவாய் இருகின்றதே

2. எனக்காகவே இரத்தம் சிந்தினீரே
எனக்காகவே மரித்துயிர்த்தீரே
இந்த செயலாலே என் இருதயத்தை
உம்மிலே பறிகொடுத்திட செய்தீரே
உம் அன்பாலே நான் மயங்கி
உம்மை நேசிக்க துணிந்தேனே

3. இருளாய் கிடந்த தேகமெல்லாம்
தேவ ஆலயம் ஆகினதே – இனி
நானும் எனக்கு சொந்தமல்ல
எனதெல்லாமே இனி உம் சொந்தமே
இதயத்திலேயும் உம்மை தவிர
வேறு எவருக்கும் இடமில்லையே

Ennuyire Ennuyire En Lyrics In English

Ennuyirae Ennuyirae
En Ithayaththil Vaalpavarae
Paechchinilum En Moochchinilum
Ninaivilum Kalanthavarae

1. Naan Vidum Moochum Poluthellaam
Yesu Yesusentu Solliduthae
Raavilum Pakalilum Iruthayamum
En Yesuvukkaaka Thutikkirathae
Ullamellaam Udalellaam
Um Ninaivaay Irukintathae

2. Enakkaakavae Iraththam Sinthineerae
Enakkaakavae Mariththuyirththeerae
Intha Seyalaalae En Iruthayaththai
Ummilae Parikoduththida Seytheerae
Um Anpaalae Naan Mayangi
Ummai Naesikka Thunninthaenae

3. Irulaay Kidantha Thaekamellaam
Thaeva Aalayam Aakinathae – Ini
Naanum Enakku Sonthamalla
Enathellaamae Ini Um Sonthamae
Ithayaththilaeyum Ummai Thavira
Vaetru Evarukkum Idamillaiyae

Ennuyire Ennuyire En MP3 Song

Ennuyirae Ennuyirae En Lyrics In Tamil & English

என்னுயிரே என்னுயிரே
என் இதயத்தில் வாழ்பவரே
பேச்சினிலும் என் மூச்சினிலும்
நினைவிலும் கலந்தவரே

Ennuyirae Ennuyirae
En Ithayaththil Vaalpavarae
Paechchinilum En Moochchinilum
Ninaivilum Kalanthavarae

1. நான் விடும் மூச்சும் பொழுதெல்லாம்
இயேசு இயேசுசென்று சொல்லிடுதே
ராவிலும் பகலிலும் இருதயமும்
என் இயேசுவுக்காக துடிக்கிறதே
உள்ளமெல்லாம் உடலெல்லாம்
உம் நினைவாய் இருகின்றதே

Naan Vidum Moochum Poluthellaam
Yesu Yesusentu Solliduthae
Raavilum Pakalilum Iruthayamum
En Yesuvukkaaka Thutikkirathae
Ullamellaam Udalellaam
Um Ninaivaay Irukintathae

2. எனக்காகவே இரத்தம் சிந்தினீரே
எனக்காகவே மரித்துயிர்த்தீரே
இந்த செயலாலே என் இருதயத்தை
உம்மிலே பறிகொடுத்திட செய்தீரே
உம் அன்பாலே நான் மயங்கி
உம்மை நேசிக்க துணிந்தேனே

Enakkaakavae Iraththam Sinthineerae
Enakkaakavae Mariththuyirththeerae
Intha Seyalaalae En Iruthayaththai
Ummilae Parikoduththida Seytheerae
Um Anpaalae Naan Mayangi
Ummai Naesikka Thunninthaenae

3. இருளாய் கிடந்த தேகமெல்லாம்
தேவ ஆலயம் ஆகினதே – இனி
நானும் எனக்கு சொந்தமல்ல
எனதெல்லாமே இனி உம் சொந்தமே
இதயத்திலேயும் உம்மை தவிர
வேறு எவருக்கும் இடமில்லையே

Irulaay Kidantha Thaekamellaam
Thaeva Aalayam Aakinathae – Ini
Naanum Enakku Sonthamalla
Enathellaamae Ini Um Sonthamae
Ithayaththilaeyum Ummai Thavira
Vaetru Evarukkum Idamillaiyae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven + 16 =