Ummaale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள்

Christian Songs Tamil
Artist: Josephus Othaniel
Album: Aarathipaen
Released on: 6 Oct 2017

Ummaale Naan Oru Senaikul Lyrics In Tamil

உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்

ஐயா ஸ்தோத்திரம்
இயேசையா ஸ்தோத்திரம்

எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
இருளை ஒளியாக்கினீர்

மான்களைப் போல ஓடச் செய்தீர்
உயர அமரச் செய்தீர்

பெலத்தால் இடைக்கட்டி
வழியை செவ்வையாக்கி
வாழ வைத்தவரே

நீரே என் கன்மலை நீரே என் கோட்டை
எனது அடைக்கலமே

இரட்சிப்பின் கேடயம் எனக்கு தந்தீர்
எந்நாளும் தாங்கிக் கொண்டீர்

கால்கள் வழுவாமல் நடக்கும் பாதையை
அகலமாக்கிவிட்டீர்

Ummaale Naan Oru Senaikul Lyrics In English

Ummale Nan Oru Senaikkul Paaiven
Madhilaith Thandiduven

Aiya Stoththiram
Yesaiya Sthoththiram

Enadhu Vilakku Eriyach Cheideer
Irulai Oliyaakkineer

Maankalaip Pola Odach Cheideer
Uyara Amarach Cheideer

Belaththal Idaikkatti
Vazhiyai Chevvaiyaakki
Vaala Vaiththavare

Neere En Kanmalai Neere En Kottai
Enadu Adaikkalame

Ratchippin Kedayam Enakku Thandeer
Ennaalum Thangik Kondeer

Kaalgal Valuvamal Nadakkum Padhaiyai
Agalamaakkivitteer

Immattum Kaaththeer Inimelum Kaappeer
Ennaalum Thuthithiduven

Arpudham Seidheer Adhisayam Seidheer
Appane Ummait Thuthippen

Watch Online

Ummaale Naan Oru Senaikul MP3 Song

Ummaale Nan Oru Senaikul Lyrics In Tamil & English

உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்

Ummale Nan Oru Senaikkul Paaiven
Madhilaith Thandiduven

ஐயா ஸ்தோத்திரம்
இயேசையா ஸ்தோத்திரம்

Aiya Stoththiram
Yesaiya Sthoththiram

எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
இருளை ஒளியாக்கினீர்

Enadhu Vilakku Eriyach Cheideer
Irulai Oliyaakkineer

மான்களைப் போல ஓடச் செய்தீர்
உயர அமரச் செய்தீர்

Maankalaip Pola Odach Cheideer
Uyara Amarach Cheideer

பெலத்தால் இடைக்கட்டி
வழியை செவ்வையாக்கி
வாழ வைத்தவரே

Belaththal Idaikkatti
Vazhiyai Chevvaiyaakki
Vaala Vaiththavare

நீரே என் கன்மலை நீரே என் கோட்டை
எனது அடைக்கலமே

Neere En Kanmalai Neere En Kottai
Enadu Adaikkalame

இரட்சிப்பின் கேடயம் எனக்கு தந்தீர்
எந்நாளும் தாங்கிக் கொண்டீர்

Ratchippin Kedayam Enakku Thandeer
Ennaalum Thangik Kondeer

கால்கள் வழுவாமல் நடக்கும் பாதையை
அகலமாக்கிவிட்டீர்

Kaalgal Valuvamal Nadakkum Padhaiyai
Agalamaakkivitteer

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × four =