Christava Padal
Artist: Rejily John
Album: Solo Songs
Released on: 15 Feb 2023
Naer Vazhiyai Nadathi Lyrics In Tamil
நேர் வழியாய் நடத்தி வந்த தேவன்
என் பாதைகளை செவ்வைப்படுத்திய கர்த்தர்
கடந்ததை நினைத்து நான் பார்க்கையில்
உங்க அன்பு மட்டும் எனக்கு தெரியுதே
கடந்ததை நினைத்து நான் பார்க்கையில்
உங்க இரக்கம் மட்டும் எனக்கு புரியுதே
1. பெலவீன வேளைகள் வந்தும்
மரண பயம் சூழ்ந்து நின்ற போதும்
மறைத்தீரோ உம் முகத்தை மறைத்தீரோ
மறவாமல் என்னை நினைத்தீரே
2. மீறுதல்கள் நான் அறிந்த போதும்
கிருபை என்னை விட்டு விலகின போதும்
மறைத்தீரோ உம் முகத்தை மறைத்தீரோ
மறவாமல் என்னை நினைத்தீரே
3. எண்ணெயும் மாவும் குறைந்த போதும்
பெலவீன வார்த்தை வந்த போதும்
மறைத்தீரோ உம் முகத்தை மறைத்தீரோ
மறவாமல் என்னை நினைத்தீரே
Naer Vazhiyai Nadathi Lyrics In English
Naer Vazhiyaay Nadaththi Vantha Thaevan
En Paathaikalai Chevvaippatuththiya Karththar
Kadanhthathai Ninaiththu Naan Paarkkaiyil
Ungka Anpu Mattum Enakku Theriyuthae
Kadanthathai Ninaiththu Naan Paarkkaiyil
Ungka Irakkam Mattum Enakku Puriyuthae
1. Pelaviina Vaelaikal Vanthum
Marana Payam Chuzhnthu Ninra Poathum
Maraiththiiro Um Mukaththai Maraiththiiro
Maravaamal Ennai Ninaiththiirae
2. Miiruthalkal Naan Arintha Pothum
Kirupai Ennai Vittu Vilakina Pothum
Maraiththiiro Um Mukaththai Maraiththiiro
Maravaamal Ennai Ninaiththiirae
3. Enneyum Maavum Kuraintha Pothum
Pelaviina Vaarththai Vanhtha Pothum
Maraiththiiro Um Mukaththai Maraiththiiro
Maravaamal Ennai Ninaiththiirae
Watch Online
Naer Vazhiyai Nadathi MP3 Song
Technician Information
Special Prayer : Pr. A. Nallathambi ( Fgpc Vice President)
Special Thanks To Premly John, Sajily John
Backing Vocals : Jeeslin Rejily, Josley John, Jaslin Jose, Shyja Prem, Viji Saji
Backing Vocals : Denshifa Angel , Elvira
Keys : Ebi Sam
Music : Ebi Sam
D.o.p : Dhiwahar
Guitars : Jacinth Jose J
Recorded, Mixed & Mastered At Rhema Records
Post Production : Rr Production
Acoustic Guitar : Jacinth Jose J
Violin : Jesiha Rejily John
Naer Vazhiyai Nadathi Vantha Lyrics In Tamil & English
நேர் வழியாய் நடத்தி வந்த தேவன்
என் பாதைகளை செவ்வைப்படுத்திய கர்த்தர்
Naer Vazhiyai Nadathi Vantha Thaevan
En Paathaikalai Chevvaippatuththiya Karththar
கடந்ததை நினைத்து நான் பார்க்கையில்
உங்க அன்பு மட்டும் எனக்கு தெரியுதே
கடந்ததை நினைத்து நான் பார்க்கையில்
உங்க இரக்கம் மட்டும் எனக்கு புரியுதே
Kadanhthathai Ninaiththu Naan Paarkkaiyil
Ungka Anpu Mattum Enakku Theriyuthae
Kadanthathai Ninaiththu Naan Paarkkaiyil
Ungka Irakkam Mattum Enakku Puriyuthae
1. பெலவீன வேளைகள் வந்தும்
மரண பயம் சூழ்ந்து நின்ற போதும்
மறைத்தீரோ உம் முகத்தை மறைத்தீரோ
மறவாமல் என்னை நினைத்தீரே
Pelaviina Vaelaikal Vanthum
Marana Payam Chuzhnthu Ninra Poathum
Maraiththiiro Um Mukaththai Maraiththiiro
Maravaamal Ennai Ninaiththiirae
2. மீறுதல்கள் நான் அறிந்த போதும்
கிருபை என்னை விட்டு விலகின போதும்
மறைத்தீரோ உம் முகத்தை மறைத்தீரோ
மறவாமல் என்னை நினைத்தீரே
Miiruthalkal Naan Arintha Pothum
Kirupai Ennai Vittu Vilakina Pothum
Maraiththiiro Um Mukaththai Maraiththiiro
Maravaamal Ennai Ninaiththiirae
3. எண்ணெயும் மாவும் குறைந்த போதும்
பெலவீன வார்த்தை வந்த போதும்
மறைத்தீரோ உம் முகத்தை மறைத்தீரோ
மறவாமல் என்னை நினைத்தீரே
Enneyum Maavum Kuraintha Pothum
Pelaviina Vaarththai Vanhtha Pothum
Maraiththiiro Um Mukaththai Maraiththiiro
Maravaamal Ennai Ninaiththiirae
Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,