Puthiya Aandu Thuvanga – புதிய ஆண்டு துவங்க

Christian Songs Tamil

Artist: Pas. John D Benni
Album: Christian New Year Songs
Released on: 27 Dec 2019

Puthiya Aandu Thuvanga Lyrics In Tamil

புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
புதிய காரியம் வாழ்வில் செய்வார் – 2
விசுவாசமாய் இயேசுவை நம்பி
தொடர்ந்து முன்னேறுவோம் – 2

நம்பி சொல்வோம் நன்மை செய்வார்
சுகவாழ்வு நம் சுதந்திரமே – 2
ஆச்சரியமான அதிசயங்கள்
நிச்சயம்(அற்பமாய்) வாழ்வில் நடந்திடுமே – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அவர் வார்த்தையை பற்றிக்கொள்ளுவோம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அவர் வார்த்தையை நம்பி செல்லுவோம் – 2

1. போனதை நினைத்து புலம்பமாட்டேன்
புதிய காரியம் செய்திடுவார் – 2
வருகின்ற நனமைகள் தடைகள் தாண்டி
வாழ்வில் வந்திட உதவி செய்வார் – 2

நம்பி சொல்வோம் நன்மை செய்வார்
சுகவாழ்வு நம் சுதந்திரமே – 2
ஆச்சரியமான அதிசயங்கள்
நிச்சயம் வாழ்வில் நடந்திடுமே – 2

2. தீங்கு என்னை தொடுவதில்லை
துஷ்டன் என் வழியாய் செல்வதில்லை – 2
வாழ்நாள் எல்லாம் வல்லவர் சிறகால்
வழுவாமல் என்னை காத்திடுவார் – 2

நம்பி சொல்வோம் நன்மை செய்வார்
சுகவாழ்வு நம் சுதந்திரமே – 2
ஆச்சரியமான அதிசயங்கள்
நிச்சயம்(அற்பமாய்) வாழ்வில் நடந்திடுமே – 2

Pudhiya Aandu Thuvanga Lyrics In English

Puthiya Aandu Thuvanga Seythaar
Puthiya Kaariyam Vaalvil Seyvaar – 2
Visuvaasamaay Yesuvai Nampi
Thodarnthu Munnaeruvom – 2

Nampi Solvom Nanmai Seyvaar
Sukavaalvu Nam Suthanthiramae – 2
Aachchariyamaana Athisayangal
Nichchayam(Arpamaay) Vaalvil Nadanthidumae – 2

Allaelooyaa Allaelooyaa
Avar Vaarththaiyai Pattikkolluvom
Allaelooyaa Allaelooyaa
Avar Vaarththaiyai Nampi Selluvom – 2

1. Ponathai Ninaiththu Pulampamaattaen
Puthiya Kaariyam Seythiduvaar – 2
Varukinta Nanamaikal Thataikal Thaannti
Vaalvil Vanthida Uthavi Seyvaar – 2

Nampi Solvom Nanmai Seyvaar
Sukavaalvu Nam Suthanthiramae – 2
Aachchariyamaana Athisayangal
Nichchayam Vaalvil Nadanthidumae – 2

2. Theengu Ennai Thoduvathillai
Thushdan En Valiyaay Selvathillai – 2
Vaalnaal Ellaam Vallavar Sirakaal
Valuvaamal Ennai Kaaththiduvaar – 2

Nampi Solvom Nanmai Seyvaar
Sukavaalvu Nam Suthanthiramae – 2
Aachchariyamaana Athisayangal
Nichchayam(Arpamaay) Vaalvil Nadanthidumae – 2

Watch Online

Puthiya Aandu Thuvanga MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Pas. John D Benni,
Sung By: Pas. John D Benni, Pas. John Son
Performed By John D Benni, Pas. John Son

Music : Mark Fready | Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications
Recorded Seven Media ( Kovai)
Mixed And Mastered Byjoshua Hoshea, Seven Media ( Kovai)
Video Featuring : Kenneth Immanuel(keys)
Video : Jack J. Godson(prores Media) | Asst: Gabi
Camera : Jack, Charles | Floor : Prores Media Floor
Produced By Pas. John D Benni,
Released By : Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By : Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By : Vincent George

Puthiya Aandu Thuvanga Lyrics In Tamil & English

புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
புதிய காரியம் வாழ்வில் செய்வார் – 2
விசுவாசமாய் இயேசுவை நம்பி
தொடர்ந்து முன்னேறுவோம் – 2

Puthiya Aandu Thuvanga Seythaar
Puthiya Kaariyam Vaalvil Seyvaar – 2
Visuvaasamaay Yesuvai Nampi
Thodarnthu Munnaeruvom – 2

நம்பி சொல்வோம் நன்மை செய்வார்
சுகவாழ்வு நம் சுதந்திரமே – 2
ஆச்சரியமான அதிசயங்கள்
நிச்சயம்(அற்பமாய்) வாழ்வில் நடந்திடுமே – 2

Nampi Solvom Nanmai Seyvaar
Sukavaalvu Nam Suthanthiramae – 2
Aachchariyamaana Athisayangal
Nichchayam(Arpamaay) Vaalvil Nadanthidumae – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அவர் வார்த்தையை பற்றிக்கொள்ளுவோம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அவர் வார்த்தையை நம்பி செல்லுவோம் – 2

Allaelooyaa Allaelooyaa
Avar Vaarththaiyai Pattikkolluvom
Allaelooyaa Allaelooyaa
Avar Vaarththaiyai Nampi Selluvom – 2

1. போனதை நினைத்து புலம்பமாட்டேன்
புதிய காரியம் செய்திடுவார் – 2
வருகின்ற நனமைகள் தடைகள் தாண்டி
வாழ்வில் வந்திட உதவி செய்வார் – 2

Ponathai Ninaiththu Pulampamaattaen
Puthiya Kaariyam Seythiduvaar – 2
Varukinta Nanamaikal Thataikal Thaannti
Vaalvil Vanthida Uthavi Seyvaar – 2

நம்பி சொல்வோம் நன்மை செய்வார்
சுகவாழ்வு நம் சுதந்திரமே – 2
ஆச்சரியமான அதிசயங்கள்
நிச்சயம் வாழ்வில் நடந்திடுமே – 2

Nampi Solvom Nanmai Seyvaar
Sukavaalvu Nam Suthanthiramae – 2
Aachchariyamaana Athisayangal
Nichchayam Vaalvil Nadanthidumae – 2

2. தீங்கு என்னை தொடுவதில்லை
துஷ்டன் என் வழியாய் செல்வதில்லை – 2
வாழ்நாள் எல்லாம் வல்லவர் சிறகால்
வழுவாமல் என்னை காத்திடுவார் – 2

Theengu Ennai Thoduvathillai
Thushdan En Valiyaay Selvathillai – 2
Vaalnaal Ellaam Vallavar Sirakaal
Valuvaamal Ennai Kaaththiduvaar – 2

நம்பி சொல்வோம் நன்மை செய்வார்
சுகவாழ்வு நம் சுதந்திரமே – 2
ஆச்சரியமான அதிசயங்கள்
நிச்சயம்(அற்பமாய்) வாழ்வில் நடந்திடுமே – 2

Nampi Solvom Nanmai Seyvaar
Sukavaalvu Nam Suthanthiramae – 2
Aachchariyamaana Athisayangal
Nichchayam(Arpamaay) Vaalvil Nadanthidumae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, praise and worship songs, Best Christmas songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five + sixteen =