Neerae En Theyvamae Neerae – நீரே என் தெய்வமே நீரே

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Neerae En Theyvamae Neerae Lyrics in Tamil

நீரே என் தெய்வமே
நீரே என் தஞ்சமே
நீரின்றி நானில்லை என் இயேசுவே

எப்படி நான் பாடிடுவேன்
என்ன சொல்லி துதித்திடுவேன்
நீரின்றி நானில்லை என் இயேசுவே
நீரே என் தெய்வமே!

என்னை பேர் சொல்லி அழைத்தவர் நீரல்லவா
என் வாழ்வுக்கு ஆதாரம் நீரல்லவா – இந்த
உலகத்தில் உன் பேரை சொல்லவா என்னை
அதற்காகத்தான் அழைத்தீரல்லவா
– நீரே என் தெய்வமே

கள்ளன் என்றென்னைத் தள்ளாத என் தெய்வமே
கள்ளம் இல்லாத மணவாட்டி மணவாளனே
என்று வருவீரோ உம்மைக்கான ஏங்குகிறேன்
இந்த உலகத்தில் உமக்காக வாழுகிறேன்

நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவர்
நினையாத நேரத்தில் வருகின்றவர்
ஆயத்தம் உள்ளோரை அழைக்கின்றவர் இந்த
அகிலத்தை இரட்சிக்கும் தேவனவர்

Neerae En Theyvamae Lyrics in English

Neerae En Theyvamae
Neerae En Thagnchamae
Neerinri Naanillai En Iyaechuvae

Eppati Naan Paatituvaen!
Enna Solli Thuthiththituvaen
Neerinri Naanillai En Iyaechuvae
Neerae En Theyvamae

Ennai Paer Solli Azhaiththavar Neerallavaa
En Vaazhvukku Aathaaram Neerallavaa – Intha
Ulakaththil Un Paerai Chollavaa Ennai
Atharkaakaththaan Azhaiththiirallavaa
– Neerae En Theyvamae

Kallan Enrennaith Thallaatha En Theyvamae
Kallam Illaatha Manavaatti Manavaalanae
Enru Varuviiroa Ummaikkaana Aengkukiraen
Intha Ulakaththil Umakkaaka Vaazhukiraen

Naerrum Inrum Enrum Maaraathavar
Ninaiyaatha Naeraththil Varukinravar
Aayaththam Ulloarai Azhaikkinravar Intha
Akilaththai Iratchikkum Thaevanavar

Neerae En Theyvamae Neerae MP3 Song

Neerae En Deivamae Neerae Lyrics in Tamil & English

நீரே என் தெய்வமே
நீரே என் தஞ்சமே
நீரின்றி நானில்லை என் இயேசுவே

Neerae En Theyvamae
Neerae En Thagnchamae
Neerinri Naanillai En Iyaechuvae

எப்படி நான் பாடிடுவேன்
என்ன சொல்லி துதித்திடுவேன்
நீரின்றி நானில்லை என் இயேசுவே
நீரே என் தெய்வமே!

Eppati Naan Paatituvaen!
Enna Solli Thuthiththituvaen
Neerinri Naanillai En Iyaechuvae
Neerae En Theyvamae

என்னை பேர் சொல்லி அழைத்தவர் நீரல்லவா
என் வாழ்வுக்கு ஆதாரம் நீரல்லவா – இந்த
உலகத்தில் உன் பேரை சொல்லவா என்னை
அதற்காகத்தான் அழைத்தீரல்லவா

Ennai Paer Solli Azhaiththavar Neerallavaa
En Vaazhvukku Aathaaram Neerallavaa – Intha
Ulakaththil Un Paerai Chollavaa Ennai
Atharkaakaththaan Azhaiththiirallavaa

கள்ளன் என்றென்னைத் தள்ளாத என் தெய்வமே
கள்ளம் இல்லாத மணவாட்டி மணவாளனே
என்று வருவீரோ உம்மைக்கான ஏங்குகிறேன்
இந்த உலகத்தில் உமக்காக வாழுகிறேன்

Kallan Enrennaith Thallaatha En Theyvamae
Kallam Illaatha Manavaatti Manavaalanae
Enru Varuviiroa Ummaikkaana Aengkukiraen
Intha Ulakaththil Umakkaaka Vaazhukiraen

நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவர்
நினையாத நேரத்தில் வருகின்றவர்
ஆயத்தம் உள்ளோரை அழைக்கின்றவர் இந்த
அகிலத்தை இரட்சிக்கும் தேவனவர்

Naerrum Inrum Enrum Maaraathavar
Ninaiyaatha Naeraththil Varukinravar
Aayaththam Ulloarai Azhaikkinravar Intha
Akilaththai Iratchikkum Thaevanavar

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + one =