Parisudharae Parisudharae – பரிசுத்தரே பிறந்தாரே

Tamil Gospel Songs

Artist: Pas. Anoke Praveen Kumar
Album: Solo Songs
Released on: 2 Dec 2016

Parisudharae Parisudharae Lyrics In Tamill

இருளில் வாழும் நம்மை வந்து
மீட்டுக்கொள்ள வெளிச்சம் உதித்திட்டதே
பாவங்கள் சாபங்களை விட்டு
மீட்டுக்கொள்ள கிருபையாய் வந்தாரே – 2

இயேசு பிறந்தார் பிறந்தார்
ஊரெங்கும் சொல்வோம்
இரட்சகர் உதித்தார் உதித்தார்
பாரெங்கும் சொல்வோம் – 2
பிறந்தாரே பரிசுத்தரே
பிறந்தாரே இரட்சகரே – 2

குப்பைக்குள் கிடந்தோம் நாற்றமாய் இருந்தோம்
பரிமள தைலமாய் தேடிவந்தாரே
சேற்றினில் கிடந்தோம் நம்பிக்கை இழந்தோம்
மேசியா நம்மை தேடிவந்தாரே – 2
புகழ்வோம் புகழ்வோம் புகழ்ந்து பாடுவோம்
அன்பை உயர்த்தி உறக்க சொல்வோம் – 2

Parisudharae Parisudharae Lyrics In English

Irulil Vaazhum Nammai Vandhu
Meettukkolla Velichcham Udhiththittadhae
Paavangal Saabangalai Vittu
Meettukkolla Kirubayaay Vandhaarae – 2

Yesu Pirandhaar Pirandhaar
Oorengum Solvom
Ratchagar Udhiththaar Udhiththaar
Paarengum Solvom – 2
Pirandhaarae Parisuththarae
Pirandhaarae Ratchagarae – 2

Kuppaikkul Kidanthom Naatramaay Irundhom
Parimala Thailamaay Thaedivandhaarae
Saettrinil Kidandhom Nambikkai Ezhandhom
Maesiya Nammai Thaedivandhaarae – 2
Pugazhvom Pugazhvom Pugazhnthu Paaduvom
Anbai Uyarththi Urakka Solvom – 2

Watch Online

Parisudharae Parisudharae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Composed And Sung By Pas Anoke Praveen Kumar
Recorded & Mixed At Bounce Studio
Music: John Rohith
Video & Direction: Charles Finny, Cf Production
Edit: Nimz
Produced By Nlzac & Anokepraveen

Parisudharaey Parisudharaey Lyrics In Tamil & English

இருளில் வாழும் நம்மை வந்து
மீட்டுக்கொள்ள வெளிச்சம் உதித்திட்டதே
பாவங்கள் சாபங்களை விட்டு
மீட்டுக்கொள்ள கிருபையாய் வந்தாரே – 2

Irulil Vaazhum Nammai Vandhu
Meettukkolla Velichcham Udhiththittadhae
Paavangal Saabangalai Vittu
Meettukkolla Kirubayaay Vandhaarae – 2

இயேசு பிறந்தார் பிறந்தார்
ஊரெங்கும் சொல்வோம்
இரட்சகர் உதித்தார் உதித்தார்
பாரெங்கும் சொல்வோம் – 2
பிறந்தாரே பரிசுத்தரே
பிறந்தாரே இரட்சகரே – 2

Yesu Pirandhaar Pirandhaar
Oorengum Solvom
Ratchagar Udhiththaar Udhiththaar
Paarengum Solvom – 2
Pirandhaarae Parisuththarae
Pirandhaarae Ratchagarae – 2

குப்பைக்குள் கிடந்தோம் நாற்றமாய் இருந்தோம்
பரிமள தைலமாய் தேடிவந்தாரே
சேற்றினில் கிடந்தோம் நம்பிக்கை இழந்தோம்
மேசியா நம்மை தேடிவந்தாரே – 2
புகழ்வோம் புகழ்வோம் புகழ்ந்து பாடுவோம்
அன்பை உயர்த்தி உறக்க சொல்வோம் – 2

Kuppaikkul Kidanthom Naatramaay Irundhom
Parimala Thailamaay Thaedivandhaarae
Saettrinil Kidandhom Nambikkai Ezhandhom
Maesiya Nammai Thaedivandhaarae – 2
Pugazhvom Pugazhvom Pugazhnthu Paaduvom
Anbai Uyarththi Urakka Solvom – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 2 =