Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு

Tamil Christmas Songs

Album: Christmas Songs

Anbu Yesuvin Anbu Lyrics In Tamil

அன்பு இயேசுவின் அன்பு
என்றும் மாறாத தூய அன்பு
எனக்காய் ஜீவனை ஈந்த அன்பு
என்னை தேடியணைத்த உம் அன்பு

1. என்னையும் உந்தன் அன்பினால்
கிட்டி சேர்த்தீரே இயேசுவே
உந்தன் அன்புக்கு இணை ஏதும் இல்லையே
தாயினும் மேலாய் நேசிக்கும் தேவனே
என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்த உம் அன்பிலே
என்றும் நான் நிலைத்திருப்பேன்

2. பரிசுத்தராய் பாரில் ஜீவித்தே
பலியானீரே என் பாவம் போக்கிட
நிலையில்லா இவ்வுலகில் நான் வாழ்ந்திட
உம் நிலையான அன்பென்றும் போதுமே
எனக்காய் ஜீவன் தந்த என் இயேசுவே
உமக்காய் என்றும் சேவை செய்வேன்

Anbu Yesuvin Anbu Lyrics In English

Anpu Yesuvin Anpu
Enrum Maaratha Thooya Anpu
Enakkaay Jeevanai Eentha Anpu
Ennai Thaetiyanaiththa Um Anpu

1. Ennaiyum Unthan Anpinaal
Kitti Serththeerae Yesuvae
Unthan Anpukku Innai Aethum Illaiyae
Thaayinum Maelaay Naesikkum Thaevanae
Ennai Peyar Solli Alaiththa Um Anpilae
Enrum Naan Nilaiththiruppaen

2. Parisuththaraay Paaril Jeeviththae
Paliyaaneerae En Paavam Pokkida
Nilaiyillaa Ivulakil Naan Vaalnthida
Um Nilaiyaana Anpentum Pothumae
Enakkaay Jeevan Thantha En Yesuvae
Umakkaay Entum Sevai Seyvaen

Anbu Yesuvin Anbu MP3 Song

Anbu Yesuvin Anbu Lyrics In Tamil & English

அன்பு இயேசுவின் அன்பு
என்றும் மாறாத தூய அன்பு
எனக்காய் ஜீவனை ஈந்த அன்பு
என்னை தேடியணைத்த உம் அன்பு

Anpu Yesuvin Anpu
Enrum Maaratha Thooya Anpu
Enakkaay Jeevanai Eentha Anpu
Ennai Thaetiyanaiththa Um Anpu

1. என்னையும் உந்தன் அன்பினால்
கிட்டி சேர்த்தீரே இயேசுவே
உந்தன் அன்புக்கு இணை ஏதும் இல்லையே
தாயினும் மேலாய் நேசிக்கும் தேவனே
என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்த உம் அன்பிலே
என்றும் நான் நிலைத்திருப்பேன்

Ennaiyum Unthan Anpinaal
Kitti Serththeerae Yesuvae
Unthan Anpukku Innai Aethum Illaiyae
Thaayinum Maelaay Naesikkum Thaevanae
Ennai Peyar Solli Alaiththa Um Anpilae
Enrum Naan Nilaiththiruppaen

2. பரிசுத்தராய் பாரில் ஜீவித்தே
பலியானீரே என் பாவம் போக்கிட
நிலையில்லா இவ்வுலகில் நான் வாழ்ந்திட
உம் நிலையான அன்பென்றும் போதுமே
எனக்காய் ஜீவன் தந்த என் இயேசுவே
உமக்காய் என்றும் சேவை செய்வேன்

Parisuththaraay Paaril Jeeviththae
Paliyaaneerae En Paavam Pokkida
Nilaiyillaa Ivulakil Naan Vaalnthida
Um Nilaiyaana Anpentum Pothumae
Enakkaay Jeevan Thantha En Yesuvae
Umakkaay Entum Sevai Seyvaen

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − 9 =